Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những nguyên nhân khiến nam giới mắc chứng vô tinh

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,636

       Chứng vô tinh là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến vô sinh ở nam giới, rất nhiều người vì chứng vô tinh mà bị vô sinh, làm cho họ đau khổ vô cùng. Vì thế để tránh những hệ lụy do chứng vô tinh mang lại thì cần có hiểu biết về nguyên nhân gây ra chứng này thì mới phòng ngừa bệnh phát sinh. Vậy các nguyên nhân đó là gì, hãy để các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thế Giới giải đáp giúp bạn.

 Các nguyên nhẫn dẫn đến vô tinh ở nam giới

 1. Bệnh về nội tiết tố, cường giáp hoặc suy giáp, u bướu thùy thể, giảm hoặc tăng chức năng thùy thể, giảm hoặc tăng chức năng tuyến thượng thận,... đều ảnh hưởng đến sự sinh tinh và dẫn đến vô tinh.

 2. Tinh hoàn bị bệnh có thể sẽ gây ra chứng vô tinh, ví dụ như tổn thương tinh hoàn, viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn và bệnh về mạch máu tinh hoàn,...

 3. Bệnh di truyền làm cho các nhiễm sắc thể bình thường và nhiễm sắc thể giới tính không bình thường ảnh hưởng đến việc sinh tinh của tinh hoàn.

 4. Tinh hoàn từ khi sinh ra đã không phát triển hoàn thiện hoặc vị trí tinh hoàn bất thường đều có thể làm cho việc sinh tinh gặp trở ngại.

 5. Hai bên ống dẫn tinh bị khuyết tật, tổn thương bộ phận sinh dục, ví dụ như tổn thương niệu đạo chưa bình phục, phẫu thuật thừng tinh gây tổn thương,...thì cần phát hiện kịp thời và điều chỉnh lại.

 6. Các bênh viêm nhiễm bộ phận sinh dục như viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh,... đều có thê dẫn đến tắc nghẽn ống dẫn tinh làm cho tinh trùng không xuống được.

 Các chuyên gia cảnh báo: chứng vô tinh rất nguy hiểm, không những ảnh hưởng sức khỏe của nam giới mà còn liên quan đến khả năng sinh con khỏe mạnh và hạnh phúc gia đình. Cho nên nam giới không được xem nhẹ bệnh này, nếu phát hiện vấn đề bất thường cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa như phòng khám đa khoa Thế Giới để được điều trị. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc vấn đề chưa hiểu rõ, có thể nhấp vào >>Tư vấn trực tuyến<< chúng tôi sẵn sàng lắng nghe bạn.

 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.