Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những quan niệm sai về xuất tinh sớm

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,532

Xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý rối loạn xuất tinh khá phổ biến ở nam giới, gây ra nỗi lo lắng, trăn trở, phiền muộn cho phái mạnh. Hầu hết nam giới khi mắc chứng xuất tinh sớm thường không dám đối mặt với nó, họ cho đó là một căn bệnh tế nhị nên rất ngại nói với người khác. Do đó, họ sẽ có những quan điểm sai lầm về chứng xuất tinh sớm.

Những nguy hại do xuất tinh sớm có thể gây ra

Những quan niệm sai về xuất tinh sớm

Nhiều nam giới nghĩ rằng xuất tinh sớm không cần điều trị cũng có thể tự khỏi khiến tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, xuất tinh sớm nếu không điều trị kịp thời có thể khiến nam giới gặp phải những nguy hại như:

 Rối loạn tâm lý: Tâm lý xấu hổ, e ngại của nam giới do bị xuất tinh sớm trong mỗi lần gần gũi bạn tình khiến nam giới dần suy giảm ham muốn, thậm chí có thể bị trầm cảm, lãnh cảm và lâu dần có thể liệt dương.

 Ảnh hưởng đến sức khỏe: Tình trạng xuất tinh sớm khi chưa thỏa mãn, không theo chủ đích khiến nam giới căng thẳng, mệt mỏi, suy nhược cơ thể.

 Nguy cơ vô sinh – hiếm muộn: Xuất tinh khi chưa bắt đầu quá trình quan hệ gây cản trở việc thụ thai do tinh trùng không gặp được trứng. Nếu kéo dài có thể tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.

 Ảnh hưởng hạnh phúc gia đình: Việc không thể thỏa mãn nhu cầu tình dục cho bạn tình khiến tình cảm bị rạn nứt, đối với các cặp vợ chồng thì đây có thể là nguy cơ gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Những quan niệm sai lầm về xuất tinh sớm

Những quan niệm sai về xuất tinh sớm

Nên đến gặp bác sĩ để hiểu đúng về chứng xuất tinh sớm

 Xuất tinh sớm là một bệnh lý

 Nhiều người thường nói xuất tinh sớm là một bệnh, nhưng thực chất về mặt y học đó không phải là bệnh, xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây ra như thể chất, tâm lý, các tác động bên ngoài…

 Một số nam giới có thể kiểm soát xuất tinh sớm bẩm sinh

 Không có nam giới nào có thể điều chỉnh được việc xuất tinh, xuất tinh giống như một phản ứng tự động, cần phải có quá trình luyện tập từ từ, tuy nhiên không phải lúc nào cũng thành công.

 Nam giới không nghĩ đến tình dục sẽ không bị xuất tinh sớm

 Nhiều nam giới suy nghĩ nếu không nghĩ đến “chuyện ấy” thì họ có khả năng kéo dài thời gian xuất tinh, điều này chỉ đúng trong một vài thời điểm, nhưng đó không phải là cách điều trị tận gốc.

 Không thể chữa khỏi xuất tinh sớm

 Xuất tinh sớm không bao giờ được chữa khỏi hoàn toàn, điều này hoàn toàn sai lầm vì đã có rất nhiều người chữa được chứng xuất tinh sớm, sống một lối sống lành mạnh, không sử dụng chất kích thích, tập luyện, kiểm soát cậu nhỏ thì việc chữa khỏi bệnh là hoàn toàn có thể.

Chính vì những quan niệm sai lầm về xuất tinh sớm ở trên mà nam giới cần phải điều trị ngay nếu như đang bị xuất tinh sớm, việc chữa trị xuất tinh sớm sẽ mang lại hiệu quả cao nếu như bạn hiểu đúng bệnh xuất tinh sớm là như thế nào.

Hy vọng với những thông tin mà các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp, sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức về xuất tinh sớm. Nếu bạn đang còn thắc mắc, muốn trực tiếp tìm hiểu, thì đừng nên ngại ngùng hãy click vào khung chat  >>Tư vấn trực tiếp<<, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

 Xem thêm : Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt tại TPHCM?

 Xem thêm : Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền?

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.