Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những tác hại của bệnh viêm tuyến tiền liệt

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,501

Viêm tuyến tiền liệt có những tác hại gì? Viêm tuyến tiền liệt mãn tính là một bệnh thường gặp ở nam giới. Tuy nhiên, rất nhiều người còn chưa hiểu hết về căn bệnh này, đặc biệt là về những tác hại của nó. Lâu dần gây nên liệt dương và vô sinh.

Những tác hại của bệnh viêm tuyến tiền liệt

Về tác hại của bệnh viêm tuyến tiền liệt, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thế Giới dựa trên kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm đã tổng kết như sau:

1. Gây viêm tinh hoàn :viêm tuyến tiền liệt mãn tính có thể xâm nhập vào mào tinh hoàn và gây bệnh viêm mào tinh hoàn mãn tính. Xuất hiện triệu chứng đau tức, khó chịu ở mào tinh hoàn, cảm giác tức nặng, đặc biệt là sau khi quan hệ tình dục xong.

2. Gây viêm túi tinh mãn tính: đây chính là biến chứng phổ biến nhất của bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính

3. Gây viêm niệu đạo sau: viêm tuyến tiền liệt mãn tính thường kèm theo viêm niệu đạo sau, đặc biệt là người bệnh do nhiễm khuẩn hệ thống tiết niệu dẫn đến.

 4. Gây suy nhược thần kinh như: ngủ hay mơ, khó chịu khắp cơ thể, mỏi lưng, chân yếu, thần kinh mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, trí nhớ kém, không tập trung, cơ thể yếu, di tinh...

 5. Gây vô sinh: Viêm tuyến tiền liệt làm cho dịch phân tiết do sự gia tăng của các vật chất có tính viêm, chất kẽm giảm, làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch như: tinh dịch khó hóa lỏng, sức hoạt động của tinh trùng kém đi, ảnh hưởng đến quá trình thụ thai.

6. Gây liệt dương: một số ít người bệnh do bị mắc chứng viêm trong thời gian dài làm khí huyết trì trệ, tâm lý căng thẳng không dám quan hệ tình dục. Lâu dần làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, xuất hiện triệu chứng liệt dương ở những mức độ khác nhau.

Phòng khám đa khoa Thế Giới chúng tôi hiện sử dụng hệ thống điều trị CIS và phương pháp ZYT, hệ thống điều trị điện trường trong tuyến tiền liệt để chữa trị hiệu quả bệnh Viêm tuyến tiền liệt.

Các liệu pháp này đã được các chuyên gia nam khoa trong và ngoài nước khẳng định và công nhận. Hơn nữa việc phân loại các chứng bệnh sẽ giúp quá trình điều trị càng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Xem Thêm :

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.