Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những tác hại của khí hư bất thường

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,662

Những tác hại của khí hư bất thường

 Tình trạng khí hư bất thường không chỉ khiến chị em gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, đôi khi đó còn có thể là dấu hiệu của các bệnh phụ khoa. Khi thấy khí hư có dấu hiệu khác thường, chị em cần di khám sớm để tránh những tác hại của khí hư bất thường làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chính bản thân

 Huyết trắng vón cục như bã đậu

 Khí hư có 1 ít sợi máu

 Điều trị khí hư bất thường ở đâu

Những tác hại của khí hư bất thường

nhung tac hai cua khi hu bat thuong

Những tác hại của khí hư bất thường

    Gây viêm bộ phận sinh dục: Nếu khí hư có màu xanh nhạt hay vàng, kèm theo ngứa âm hộ thì có thể là do viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas gây ra. Nếu là viêm âm đạo do nấm thì lượng khí hư tăng lên, khí hư có màu vàng và có mùi hôi.

    Khí hư có mùi hôi khó chịu : Âm đạo ra khí hư tăng lên đáng kể và có màu nhạt hoặc màu vàng sữa có mùi tanh là viêm âm đạo do vi khuẩn vaginosis.

    Gây ung thư bộ phận sinh dục: Khí hư thường xuất hiện cùng với mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn gái, từ đó dẫn đến các bệnh u xơ cổ tử cng, xói mòn tử cung, ung thư cổ tử cung.

    Làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân: Tình trạng khí hư bất thường kéo dài sẽ làm cho phụ nữ cảm thấy mệt mỏi, cùng với đó sự ảnh hưởng của các bệnh viêm nhiễm khi bị khí hư bất thường sẽ làm sức khỏe chị em ngày một giảm đi.

    Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày: Tình trạng khí hư xuất hiện liên tục trong thời gian dài không những khiến sức khỏe bị đe dọa mà còn khiến chị em luôn cảm thấy khó chịu, bất tiện trong cuộc sống hàng ngày. Điều này vô tình làm cho các hoạt động, sinh hoạt hàng ngày của chị em bị đều bị giảm về chất lượng.

Ở những người không gặp các vấn đề về phụ khoa thì âm đạo sẽ thải rất ít khí hư, hoặc có khí hư trong suốt, không màu, không gây cảm giác khó chịu. Nếu có bất kì dấu hiệu nào khác thường của khí hư bạn nên đi khám phụ khoa nhanh chóng để được chuẩn đoán và điều trị kịp thời, tránh những nguy hiểm không tốt đến sức khỏe.

Với những thông tin mà các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp, hi vọng sẽ giúp bạn tháo gỡ được các thắc mắc về vấn đề phụ khoa. Nếu bạn muốn trao đổi thông tin trực tiếp với chúng tôi hãy nhấp vào khung chat bên dưới, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.