Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những tác hại của yếu sinh lý

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 467

Những tác hại của yếu sinh lý

Yếu sinh lý là hiện tượng rối loạn chức năng tình dục, gây ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật. Tuy nhiên, nhiều nam giới lại tỏ ra chủ quan và xem nhẹ vấn đề này. Hiểu được những tác hại của yếu sinh lý sẽ giúp nam giới chủ động hơn trong việc thăm khám và điều trị bệnh, tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 

Những tác hại của yếu sinh lý đối với nam giới

Xem thêm:

Phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Yếu sinh lý nên ăn gì cho tốt?

 Tình trạng yếu sinh lý nam nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng phương pháp có thể khiến nam giới đối mặt với những tác hại vô cùng nguy hiểm như:

  Suy giảm thể lực:

 Theo bác sĩ chuyên khoa, nam giới bị mắc các căn bệnh về yếu sinh lý thì thể lực có thể bị suy giảm từ 30 – 50% so với những trường hợp không mắc bệnh.

  Ảnh hưởng đến tâm lý:

 Nam giới bị yếu sinh lý thường bị áp lực về tâm lý, lâu dần dẫn đến căng thẳng, stress, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, công việc.

Yếu sinh lý có thể gây ra nhiều phiền toái cho nam giới

  Nhanh đuối sức:

 Nam giới bị yếu sinh lý thường nhanh bị đuối sức khi chơi thể thao, lao động hay khi hoạt động tình dục. Nguyên nhân của tình trạng này là do lượng nội tiết tố testosteron từ tuyến yên tiết ra không đủ nên năng lượng dùng cho các hoạt động thể chất cũng yếu theo.

  Giảm ham muốn tình dục:

 Những người bị yếu sinh lý thường ít có ham muốn tình dục, thậm chí là lãnh cảm với chuyện chăn gối, không dám gần gữi bạn tình. Điều này diễn ra trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Yêu sinh lý có thể gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Yêu sinh lý có thể gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

  Vô sinh – hiếm muộn:

 Theo số liệu thống kê, nam giới bị yếu sinh lý chiếm đến 40% tổng số ca vô sinh – hiếm muộn. Nguyên nhân có thể là do dương vật không có khả năng cương cứng để quan hệ hoặc cương cứng trong thời gian ngắn không đủ để quan hệ, đồng thời việc xuất tinh sớm cũng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn.

 Khuyến cáo: Yếu sinh lý có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng phương pháp. Do vậy, khi thấy cơ thể có những triệu chứng yếu sinh lý thì nam giới cần chủ động đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới đã và đang áp dụng những biện pháp điều trị bệnh yếu sinh lý tiên tiến như: Vật lý trị liệu, thắt dây thần kinh lưng dương vật, đặt miếng ghép vào thể hang dương vật,… đem lại hiệu quả cao, không tái phát. Bên cạnh đó, Phòng khám còn có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm trong việc chữa trị yếu sinh lý nam.

 Trên đây là nội dung về những tác hại của yếu sinh lý. Để đặt lịch khám bệnh hoặc muốn được tư vấn thêm về bệnh, nam giới có thể liên hệ về Phòng khám Đa khoa Thế Giới theo Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.