Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những tác hại và biến chứng của bênh lậu ở nam và nữ

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 11,527

Những tác hại và biến chứng của bênh lậu ở nam và nữ

    Những tác hại và biến chứng bệnh lậu ở nam giới và nữ giới vẫn chưa được nhiều người biết đến, vì thế  số người mắc bệnh lậu ngày càng tăng. Bệnh lậu do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra, và lây truyền qua đường tình dục không an toàn, do tiếp xúc với vết thương hở của người bị bệnh …bệnh gây ra những tác hại và biến chứng nguy hiểm.

    Vì vậy, bác sĩ chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ cung cấp thêm một số thông tin cho các bạn.

 Những tác hại và biến chứng của bệnh lậu ở nam giới

    Khi nam giới mắc phải bệnh lậu, sẽ gây nên tình trạng chích hẹp niệu đạo gây bí tiểu, tiểu tiện rát buốt, xung quanh dương vật bị tấy đỏ, nổi hạch bẹn kèm theo sốt, người mệt mỏi, hoảng hốt. Nếu không chữa trị  kịp thời, bệnh lậu sẽ dẫn đến biến chứng như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, tinh hoàn cứng, đau, đi tiểu ra máu, càng để lâu thì càng làm suy giảm hoặc mất luôn chức năng tình dục ở nam giới. 

hình ảnh bệnh lậu - phòng khám đa khoa thế giới

Dương vật chảy mủ ở nam giới

Những tác hại và biến chứng của bệnh lậu ở nữ giới

   Bệnh lậu ở nữ giới cực kì nguy hiểm đối với cơ quan sinh sản, nhưng nhiều phụ nữ chưa hiểu hết được mức độ nghiêm trọng của bệnh, bệnh gây ra những tác hại như: âm hộ viêm đỏ có mủ vàng hoặc màu xanh, đi đái buốt, nhiều trường hợp viêm amiđan cấp, đôi khi có sốt và sưng hạch vùng cổ. 

   Nếu không chữa trị kịp thời thì dễ chuyển sang biến chứng nguy hiểm như: viêm tử cung, viêm tắc vòi trứng, nếu để lâu có thể dẫn đến vô sinh. Khi sinh nở (đẻ thường), thì đứa bé có khả năng bị mù lòa, nhiễm khuẩn khớp, nặng hơn có thể còn đe dọa đến tính mạng của bản thân.

hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới - phòng khám đa khoa thế giới

Âm đạo ra mủ ở phụ nữ

  Bệnh lậu có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu phát hiện và điều trị kịp thời trong thời gian sớm nhất, và kết hợp chế độ ăn uống cũng như kiêng cử quan hệ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Nếu bạn đang lo lắng khi biết mình có những triệu chứng của bệnh lậu, hãy nhấp vào ô bác sĩ tư vấn, chuyên gia của phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ tận tình giúp đỡ để bạn có thể bảo vệ mình trước những tác hại và biến chứng của bệnh lậu.

Có thể bạn quan tâm :

 Cách chữa bệnh lậu cho nam và nữ

 Bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị

 Bệnh lậu ở phụ nữ và cách chữa trị

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.