Phòng khám đa khoa Thế Giới


Triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới và cách chữa an toàn

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 7,970

Triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới và cách chữa an toàn

    Các chuyên gia bệnh nam khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết: những năm gần đây, càng ngày càng nhiều nam giới mắc bệnh viêm niệu đạo, bệnh không những ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, mà nếu nghiêm trọng còn dẫn đến những biểu hiện nguy hiểm. Trang bị kiến thức về triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới giúp cho việc phát hiện bệnh được sớm, điều trị đúng cách.

Triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới

    Một số nam giới xuất hiện các dấu hiệu viêm niệu đạo không đặc hiệu, ví dụ như : khó chịu toàn thân, bụng dưới tức trệ và đau lưng,...

Triệu chứng viêm niệu đạo nam giới - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Biểu hiện viêm niệu đạo nam giới

 Lúc đi tiểu có cảm giác nóng rát, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu đau, ...làm cho việc đi tiểu là 1 cực hình.

 Viêm niệu đạo mạn tính thì các chất dịch ở đường niệu đạo giảm bớt, chỉ có cảm giác ngứa hoặc như kiến bò, cảm giác không khó chịu như khi bị viêm niệu đạo cấp tính, một số người có thể còn không có các triệu chứng của viêm niệu đạo.

 Viêm niệu đạo cấp tính có khá nhiều chất dịch niệu đạo, bắt đầu đặc hơn và từ từ có dạng như mủ.

Viêm niệu đạo ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống, ảnh hưởng sức khỏe người bệnh. Cho nên các chuyên gia đề nghị người bệnh cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được chẩn đoán và tiến hành điều trị, bệnh mau được hồi phục.

Cách chữa viêm niệu đạo ở nam giới

Kĩ thuật điều trị nhiệt ở tầng sâu (CRS) giúp viêm niệu đạo không tái phát

Phòng khám đa khoa Thế Giới sử dụng kĩ thuật điều trị nhiệt ở tầng sâu, chuyên điều trị viêm niệu đạo tái phát, do lợi dụng hiệu ứng vật lý từ sản sinh nhiệt, tăng nhanh tốc độ tuần hoàn máu cục bộ, cải thiện tình trạng các mô, giúp sản sinh tế bào mới, từ đó rút ngắn thời gian dùng thuốc, giảm thiểu thời gian điều trị bệnh. Kĩ thuật này vừa đẩy lùi được chứng viêm, đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh có liên quan.

Cách chữa viêm niệu đạo - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Liên hệ phòng khám chuyên khoa để điều trị bệnh viêm niệu đạo

Kĩ thuật CRS xác định được loại khuẩn gây bệnh, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, kích hoạt sản sinh các khuẩn tốt và hệ thống miễn dịch của cơ thể, chống lại sự tái phát của tế bào khuẩn bệnh, tránh được viêm nhiễm lây lan, , không gây tổn thương, không đau, và rất an toàn.

Qua bài chia sẻ trên đây hi vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh viêm niệu đạo ở nam giới. Từ đó có thể phát hiện bệnh sớm và có hướng điều trị tích cực hơn.

Nếu thắc mắc hoặc vấn đề cần chia sẻ, hãy liên hệ phòng khám đa khoa Thế Giới chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn, bác sĩ chuyên tư vấn khám bệnh viêm niệu đạo miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

Địa chỉ khám chữa bệnh viêm niệu đạo tốt nhất TPHCM

Đi tiểu buốt sau khi quan hệ ở nam giới là bị bệnh gì ?

Chi phí khám chữa bệnh viêm niệu đạo bao nhiêu tiền ?

Biểu hiện bệnh viêm niệu đạo ở nam và nữ

Dấu hiệu viêm niệu đạo mãn tính

Đi tiểu nhiều lần và đau bụng dưới là dấu hiệu bệnh gì ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.