Phòng khám đa khoa Thế Giới

Những ưu điểm của kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc

Đánh giá: 10/ 10 ( 1 lượt)
Lượt xem : 2894

Vá màng trinh được hiểu là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Với những ưu điểm của kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc cộng với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa việc vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc khá đơn giản, không mất nhiều thời gian và ít gây biến chứng. Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giới thiệu các ưu thế trong việc sử dụng kỹ thuật vá máng trinh công nghệ Hàn Quốc

Thời điểm thích hợp để tiến hành vá màng trinh.

Để quá trình quá màng trinh mang lại kết quả như mong muốn, ngoài việc lựa chọn cơ sở y tín để tiến hành thủ thuật thì thời điểm thích hợp cũng giúp nâng cao hiệu quả đáng kể nên chị em cần lưu ý:

- Thời gian thích hợp: Thông thường, thủ thuật vá màng trinh sẽ được tiến hành trước kỳ kinh 10 ngày và sau khi sạch kinh 3 ngày. Những trường hợp chị em bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần điều trị dứt điểm mới có thể thực hiện thủ thuật.

Những ưu điểm của kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới
Vá màng trinh giúp chị em lấy lại hạnh phúc của mình.

- Trước khi muốn quan hệ một tháng: Đây là thời điểm thích hợp nhất cho những chị em muốn lấy lại sự tự tin của mình. Vá màng trinh trước khi quan hệ một tháng sẽ giúp vết thương có thời gian hồi phục, nâng cao hiệu quả.

- Trước khi kết hôn khoảng 1,5 tháng: Vá màng trinh trước khi cưới khoảng 1,5 sẽ giúp các vết khâu sẽ được hàn gắn lại làm cho màn trinh trở nên đẹp hơn, mang đến kết quả như thật.

Xem thêm: Địa chỉ vá màng trinh ở TPHCM

Những ưu điểm của kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật “Khôi phục màng trinh không xâm lấn của Hàn Quốc” mang tính an toàn cao trước, trong và sau khi phẫu thuật. Trước khi chỉ định làm phẫu thuật chỉnh hình phụ khoa, bệnh nhân sẽ phải trải qua những xét nghiệm một cách nghiêm túc để đề phòng và điều trị tất cả nhứng chứng viêm phụ khoa với mục đích: tránh nhiễm trùng trong phẫu thuật, đưa ra phương thức phẫu thuật hiệu quả nhất  đồng thời đảm bảo thành chỉ với một lần mà không để lại bất kì tác dụng phụ hoặc di chứng nào.

Những ưu điểm của kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Những ưu điểm của kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc giúp chị em lấy lại màng trinh hoàn hảo.

    Tỉ lệ thành công cao:  Tỷ lệ thành công của bất kỳ một ca phẫu thuật nào đạt đến 95%  đều là điều mà mọi người kỳ vọng. “ Khôi phục màng trinh không xâm lấn của Hàn Quốc” đạt tới tỷ lệ trên 95%. Điều này không chỉ phục thuộc và kỹ thuật tiên tiến hiện đại mà còn phải nhắc đến đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm với hàng ngàn ca phẫu thuật chỉnh hình sản khoa. Bới vậy họ hiểu rất rõ cơ quan sinh sản của phụ nữ - điều này quyết đinh rất nhiều trong tính an toàn của phẫu thuật.

    Không đau: Đau đớn trong phẫu thuật là điều mà hầu như ai cũng e ngại, nhất là đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên cho đến nay, cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, phẫu thuật không đau ngày càng được mọi người hoan nghênh. Những kỹ thuật phẫu thuật truyền thống thông thường không yêu cầu cao với gây tê, điều này không đảm bảo được sự không đau tróng suốt qúa trình làm phẫu thuật, mặt khác còn có thể làm gây tê quá mức, để lại di chứng về sau.

Phòng Khám Đa khoa Thế Giới đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa an toàn và uy tín trên địa bàn TP HCM . Những chị em đang có mong muốn lấy lại "cái ngàn vàng" đã mất thì hãy đến đây. Đảm bảo, chúng tôi sẽ giúp chị em lấy lại sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.

Click vào hình trên để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm về những ưu điểm của kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc.

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.