Phòng khám đa khoa Thế Giới


Nguyên nhân và triệu chứng nổi ban đỏ ở tay

5 / 5 ( 5 phiếu bầu)
Lượt xem : 9,110

Nguyên nhân và triệu chứng nổi ban đỏ ở tay

 Nổi ban đỏ ở tay là một triệu chứng lạ thường bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách nhận biết phát ban đỏ ở tay và các bệnh lý liên quan. Mời bạn tìm hiểu thông tin trong bài viết sau để xử lý mẩn đỏ ở tay triệt để & kịp thời.

Nguyên nhân nổi ban đỏ ở tay

 Da tay nổi mẩn đỏ, chấm đỏ, nốt đỏ không khỏi khiến nhiều người lo lắng vì không biết có mắc phải bệnh gì nguy hiểm không. Theo các chuyên gia, nguyên nhân nổi ban đỏ ở tay có thể kể đến là:

Nguyên nhân và triệu chứng nổi ban đỏ ở tay

Hình ảnh phát ban đỏ ở tay do dị ứng

  Các dạng viêm da dị ứng: Phản ứng phong ngứa, mề đay, nổi mẫn, đỏ da là đặc trưng của dị ứng. Bệnh nhân có biểu hiện khi bị côn trùng đốt, tiếp xúc chất tẩy rửa, ăn hải sản,…

  Phát ban do nhiệt: Nổi ban đỏ ở cánh tay, nổi chấm đỏ ở nếp gấp cánh tay, kẽ ngón tay có thể kèm ngứa hoặc không thường xảy ra vào thời điểm thời tiết nóng ẩm hoặc lạnh giá.

  Bệnh da liễu khác: Bệnh nhân nổi ban đỏ ở tay do viêm da nhiễm độc, nhiễm trùng, chàm tổ đỉa, á sừng, bệnh vảy nến, nấm da bàn tay, bệnh giang mai,…

  Bệnh gan: Lòng bàn tay mẩn đỏ có phải bệnh gan không là băn khoăn của rất nhiều người, vì đây được xem như dấu hiệu phát hiện vấn đề ở gan thường gặp.

  LỜI KHUYÊN: Để chẩn đoán chính xác nổi ban đỏ ở tay là bị bệnh gì, bệnh nhân cần phải thực hiện khám chuyên khoa.

 Trao đổi bảo mật với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới ngay để tìm hiểu nổi ban đỏ ở tay là do đâu, cách xử lý an toàn như thế nào.

Triệu chứng phát ban đỏ ở tay

 Sau mặt, tay là bộ phận rất dễ mắc phải các vấn đề da liễu. Trong đó, phát ban ở tay là một triệu chứng dễ phát hiện với các đặc điểm khá đa dạng là:

Nguyên nhân và triệu chứng nổi ban đỏ ở tay

Triệu chứng nổi ban đỏ ở tay dạng mày đây, mẩn ngứa, nốt chấm đỏ,...

 Vị trí nổi mẩn đỏ ở tay: nổi mẩn đỏ ngứa ở cánh tay, nổi mụn đỏ ở bắp tay, nổi ban đỏ ở lòng bàn tay, nổi mẩn đỏ ở mu bàn tay, bị mẩn ngứa ngón tay.

 Dấu hiệu nổi ban đỏ ở tay: nổi mẩn đỏ không ngứa ở tay, nổi chấm đỏ trên tay không ngứa, nổi mẩn đỏ ngứa và rát, nổi mẩn đỏ và nhức,…

 Nhận dạng nốt ban đỏ ở tay: nổi ban đỏ trên da, nổi hột ngứa ở tay, nhiều nốt chấm đỏ dưới da, xuất huyết dưới da,...

  LỜI KHUYÊN: Nhận thấy bản thân bị phát ban mẩn đỏ ở tay tương tự như trên, bệnh nhân cần khám chuyên khoa da liễu để được tư vấn cách điều trị phù hợp.

Bị nổi ban đỏ ở tay, khám ở đâu?

 Dựa trên triệu chứng & nguyên nhân nổi ban đỏ ở tay đã đề cập trên đây, để có thể xử lý an toàn tình trạng này bệnh nhân cần khám ở cơ sở y tế chuyên trị bệnh da liễu. Tại TPHCM, một trong những địa chỉ phòng khám da liễu chuyên điều trị bệnh da liễu chất lượng hàng đầu được nhiều bệnh nhân tin tưởng chọn khám là Phòng khám đa khoa Thế Giới.

Địa chỉ khám da liễu, chữa ban đỏ ở tay hiệu quả

Địa chỉ khám da liễu, chữa ban đỏ ở tay hiệu quả

  Chuyên môn hàng đầu: Các bác sĩ công tác tại đây là những chuyên gia đầu ngành, có khả năng chẩn đoán chính xác, điều trị thành công các bệnh da liễu liên quan đến hiện tượng nổi ban đỏ ở tay.

  Phương pháp hiện đại: Bên cạnh cách dùng thuốc Tây y, Đông y chữa trị bệnh về da triệt để, Phòng khám ứng dụng thủ thuật quang trị liệu công nghệ cao để điều trị bệnh da liễu an toàn & hiệu quả.

  Điều kiện y tế chất lượng: Bệnh nhân được chẩn trị trong phòng vô trùng đạt chuẩn với dụng cụ, thiết bị tối tân. Công tác khám chữa nhanh gọn, thuận tiện nhờ đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp.

  Chính sách chi phí hợp lý: Các khoản chi phí khám chữa được miễn giảm hợp lý. Bệnh nhân biết giá chữa bệnh phát ban đỏ ở tay bao nhiêu tiền sau khi nắm bắt tình trạng bệnh và cách điều trị.

  Luôn sẵn sàng phục vụ: Phòng khám đa khoa Thế Giới miễn phí tư vấn & đăng ký hẹn giờ khám 24/24. Bệnh nhân được chọn khám mọi ngày trong tuần, khám ngoài giờ, thứ 7 Chủ nhật & lễ, Tết.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về hiện tượng nổi ban đỏ ở tay. Mọi băn khoăn xoanh quanh các bệnh về da, mời bạn nhấn vào khung chat, các chuyên gia sẽ giải đáp bảo mật & miễn phí ngay.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.