Phòng khám đa khoa Thế Giới


Nổi mụn ở dương vật nguyên nhân do đâu?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,260

Nổi mụn ở dương vật nguyên nhân do đâu?

Nhiều đấng mày râu cảm thấy băn khoăn nổi mụn dương vật nguyên nhân do đâu? Tình trạng này diễn ra khá phổ biến hiện nay, để biết thêm thông tin chi tiết hãy cùng theo dõi bài viết sau do các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ. 

Nổi mụn ở dương vật nguyên nhân do đâu?

Hiện tượng nổi mụn ở dương vật có thể nam giới đang mắc phải các căn bệnh nam khoa, bệnh xã hội. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ, tình trạng nổi mụn dương vật có thể do các yếu tố sau hoặc mắc các bệnh lý sau:

Nổi mụn ở dương vật nguyên nhân do đâu?

Nổi mụn ở dương vật nguyên nhân do đâu?

Dị ứng thông thường: Biểu hiện dương vật nổi mụn thường có cảm giác đau rát nhưng chỉ diễn ra trong 1 – 2 ngày rồi tự mất đi.

Viêm bao quy đầu: Xuất hiện mụn nhỏ li ti màu trắng hoặc đỏ hồng, ngứa, rát kèm theo nhiểu bẩn bựa sinh dục có mùi hôi.

Chuỗi hạt ngọc dương vật: Dấu hiệu dương vật nổi các hạt nhỏ li ti đồng dạng, xếp thành 2 hoặc 3 hàng, không có triệu chứng gì hết. Hiện tượng này sẽ mất đi khi bước vào độ tuổi sinh sản.

Mụn rộp sinh dục: Chủ yếu do HSV gây ra, dương vật nổi các mụn nước, các mụn tập trung thành chùm, khi ấn có mủ màu trắng chảy ra. Khi mụn vỡ ra tạo thành các vết loét gây đau nhức cho bệnh nhân.

Sùi mào gà: Do virus HPV gây ra, dương vật nổi nhiều mụn thịt màu trắng hoặc đỏ tươi thường phát triển tập trung nhìn giống như mào gà, khi ấn vào chảy mủ, có mùi hôi.

Các bác sĩ cho biết để biết chính xác, người bệnh cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh hạt ngọc dương vật có phải là sùi mào gà không?

Bị chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không?

Dấu hiệu bệnh hạt ngọc dương vật

Cách phòng tránh nổi mụn dương vật hiệu quả

Ở nam giới cậu nhỏ giữ vai trò quan trọng quyết định trong tần suất giao hợp và khả năng sinh sản. Vì thế, khi phát hiện dương vật có các biểu hiện nổi mụn cần đi thăm khám và chữa trị sớm.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, hạt ngọc dương vật hiệu quả. Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao từng làm việc tại các bệnh viện lớn, tu nghiệp tại nước ngoài. Mức chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Khi đến khám tùy theo tình trạng mắc bệnh mà bác sĩ tiến hành chữa trị sau, nếu bị viêm nhiễm nhẹ tiến hành chữa trị bằng thuốc. Còn nếu do các bệnh xã hội tiến hành dùng phương pháp ALA –PDT giúp làm rụng các nốt sùi mào gà hiệu quả.

Nổi mụn ở dương vật nguyên nhân do đâu?

Nổi mụn ở dương vật nguyên nhân do đâu?

Bên cạnh, cách chữa trị các bác sĩ chia sẻ các cách phòng tránh sau:

Chế độ vệ sinh sạch sẽ dương vật sau mỗi lần đi vệ sinh trước và sau khi quan hệ giúp tránh tình trạng viêm nhiễm hoặc những nốt mụn phát triển mạnh hơn.

Không nên dùng các chất tẩy rửa hoặc xà phòng chà xát lên chổ bị mụn.

Dùng thuốc nên theo hướng dẫn của bác sĩ, không nên tự ý dùng thuốc.

Khi cơ thể có các dấu hiệu bất thường đặc biệt là bộ phận sinh dục nên chủ động đến các cơ sở y tế để thăm khám và chữa trị sớm.

Để nhanh chóng biết được tình trạng sức khỏe của bản thân cần chủ động đi thăm khám và chữa trị sớm giúp phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời.

Qua các thông tin chia sẻ, nổi mụn dương vật do đâu? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.