Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bị nổi mụn vùng kín quan hệ được không?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,015

Bị nổi mụn vùng kín quan hệ được không?

 Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý cơ bản của mọi người, tuy nhiên nếu bị nổi mụn vùng kín quan hệ được không? Trong trường hợp này, chúng ta nên tham khảo ý kiến các chuyên gia trước khi thực hiện chức năng sinh lý như bình thường. Phòng khám đa khoa Thế Giới đã có bài viết chia sẻ về vấn đề này như sau.

Có thể bạn quan tâm :

 Một số hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ

 Một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Bị nổi mụn vùng kín quan hệ được không?

 Theo các chuyên gia, có một số trường hợp nam hoặc nữ bị nổi mụn vùng kín nhưng không có biểu hiện suy giảm chức năng tình dục nên vẫn quan hệ thường xuyên. Tuy nhiên, điều này là không nên vì:

Bị nổi mụn vùng kín quan hệ được không?

Các dạng nổi mụn ở vùng kín nam và nữ

 Bị nổi mụn vùng kín là dấu hiệu cảnh báo các viêm nhiễm nam khoa, viêm nhiễm phụ khoa, nhiễm khuẩn nấm, bệnh da liễu và nguy hiểm hơn là các bệnh xã hội như mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, lậu, mụn cóc sinh dục. Những bệnh lý này đều có thể lây lan qua quan hệ tình dục.

 Dù chức năng tình dục không bị suy giảm rõ nét khi bị nổi mụn vùng kín, nhưng ít nhiều nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu. Hoặc là bản thân cảm thấy không tự tin, không thoải mái hoặc là bạn tình sẽ ngần ngại khi phát hiện các nốt mụn ở “chỗ ấy” của đối tác.

 Đa phần các mụn nhọt, mụn nước, mụn mủ, mụn thịt ở bộ phận sinh dục nam và nữ đều rất dễ tổn thương, chảy máu, chảy mủ gây đau đớn cho khi động chạm hoặc có sinh hoạt tình dục. Điều tất yếu là bệnh nhân bị nổi mụn vùng kín quan hệ tình dục sẽ rất khó khăn.

  TÓM LẠI: Khi phát hiện bản thân hoặc bạn tình bị nổi mụn vùng kín, hãy dừng ngay việc quan hệ tình dục đến khi có chỉ định khác của bác sĩ chuyên khoa.

 Nếu bạn đang bị nổi mụn vùng kín, bạn có thể chia sẻ riêng tư với bác sĩ tư vấn của chúng tôi bằng cách nhấn vào khung chat bên dưới, để nhận được chỉ dẫn hữu ích cho việc khắc phục triệu chứng này.

Bị nổi mụn vùng kín, nên và không nên làm gì?

 Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới khuyên rằng, bệnh nhân bị nổi mụn vùng kín cần lưu ý:

Bị nổi mụn vùng kín quan hệ được không?

Bị nổi mụn vùng kín, bệnh nhân nên thăm khám ngay

 Bị nổi mụn vùng kín, KHÔNG NÊN:

  Quan hệ tình dục, thủ dâm hoặc tác động lên vùng kín bằng cách sờ nắn, cậy, gãi.

  Tự ý dùng thuốc bôi, thuốc uống ngoài chỉ định của bác sĩ.

  Bôi đắp, xông hơi các loại dược liệu hay cách chữa bằng mẹo dân gian khác.

  Giấu bệnh, không cho ai biết và chịu đựng một mình.

 Bị nổi mụn vùng kín, NÊN LÀM:

  Thăm khám ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa để có cách khắc phục đúng đắn.

  Tuân thủ chỉ định của bác sĩ và thực hiện đúng liệu trình trị liệu.

  Thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt và cách vệ sinh khoa học.

  Chia sẻ với bạn tình để được cảm thông, điều trị cùng bạn tình khi phát hiện bệnh xã hội.

 Phòng khám đa khoa Thế Giới là địa chỉ có chuyên môn và uy tín trong việc khám chữa các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội nói chung và kinh nghiệm khắc phục thành công nổi mụn ở vùng kín nói riêng. Bệnh nhân bị nổi mụn vùng kín hoàn toàn có thể tin tưởng để thăm khám tại đây vì:

  Khám chữa hiệu quả: Bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ trực tiếp khám chữa cho bệnh nhân bị nổi mụn vùng kín dưới sự hỗ trợ của thiết bị y tế tối tân. Đảm bảo an toàn, chính xác và dứt điểm.

  Khám chữa nhanh chóng: Quy trình khám chữa chuyên nghiệp, bệnh nhân không mất thời gian chờ đợi. Phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại rút ngắn thời gian trị liệu và hồi phục nhanh.

  Khám chữa an tâm: Bệnh nhân sẽ được thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, nhân viên y tế phục vụ tận tình, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân.

  Khám chữa bảo mật: Hiểu được rằng vấn đề nổi mụn vùng kín là rất nhạy cảm. Do đó, danh tính và thông tin riêng tư bệnh nhân được giữ kín tuyệt đối theo quy định hiện hành.

 Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, Trung tâm tư vấn trực tuyến 24/24 Phòng khám đa khoa Thế Giới sẵn sàng phục vụ nhu cầu tư vấn sức khỏe và đặt hẹn miễn phí cho bạn với cách thức đơn giản nhất là nhấn vào khung chat bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.