Phòng khám đa khoa Thế Giới


Nước tiểu có bọt là bị gì?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 480

Nước tiểu có bọt là bị gì?

Tình trạng khi đi vệ sinh nước tiểu có bọt là bị gì? Đây một trong các dấu hiệu bạn không nên chủ quan, mà cần đi thăm khám và chữa trị sớm giúp phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Nước tiểu có bọt là bị gì?

Hiện nay, nhiều người gặp phải tình trạng nước tiểu có bọt trong thời gian dài có thể da mắc các bệnh lý nguy hiểm sau:

Viêm niệu đạo: Khi đi tiểu có bọt trong thời gian dài nguy cơ gây ảnh hưởng đến các cơ quan niệu đạo với các triệu chứng đau buốt, dòng nước tiểu đứt quảng, nhỏ.

Viêm bàng quang: Cơ quan chứa nước tiểu khi đầy nước tiểu ra ngoài, bàng quang nằm phía dưới thận nên dễ bị viêm nhiễm, nhạy cảm. Khi bàng quang bị viêm người bệnh sẽ thấy nước tiểu có bọt xà phòng, tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu khó, nước tiểu đục, vàng, có mùi hôi đôi khi có lẫn máu và mủ trong nước tiểu.

Nước tiểu có bọt là bị gì

Nước tiểu có bọt là bị gì?

Suy thận: Một trong các căn bệnh nguy hiểm nhất, nếu bị viêm niệu đạo, bàng quang nguy cơ chức năng thận suy giảm gây suy thận mãn tính. Gây rối loạn tiểu tiện, suy thận đe dọa đến tính mạng người bệnh, đặc biệt là khi nước tiểu có bọt như xà phòng không nên chủ quan mà cần đi thăm khám.

Bệnh lậu: Biểu hiện đau khi đi tiểu, tiểu nhiều, nước tiểu có bọt xuất hiện mủ ở dương vật, sưng đau tinh hoàn đau dai dẵng. Cần đi thăm khám và chữa trị sớm.

Vì thế, các bác sĩ chuyên gia cho biết phát hiện triệu chứng đi tiểu có bọt cần đi thăm khám đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh nam khoa để chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Đi tiểu buốt ra máu là bị bệnh gì?

Những điều cần biết về hiện tượng nước tiểu màu nâu

Nguyên nhân gây tiểu nóng, tiểu khó ở nam

Cách chữa trị nước tiểu có bọt hiệu quả

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết phát hiện bản thân có triệu chứng nước tiểu có bọt cần đi thăm khám và chữa trị sớm. Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới được nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị với các bệnh nam khoa, viêm đường tiết niệu, nước tiểu có bọt uy tín.

Nước tiểu có bọt là bị gì?

Nước tiểu có bọt là bị gì?

Khi đến thăm khám tùy theo tình trạng bệnh sức khỏe mà bác sĩ tiến hành chữa trị sau:

Chữa trị bằng thuốc: Nếu bị viêm nhiễm nhẹ, bác sĩ chỉ định dùng thuốc kháng sinh có tác dụng tiêu viêm, kháng khuẩn, lợi tiểu, tiêu diệt vi khuẩn. Việc dùng thuốc nên theo chỉ định của bác sĩ giúp phòng tránh các độc tính của thuốc.

Phương pháp DHA: Áp dụng nước tiểu có bọt khi mắc bệnh lậu có tác dụng phá vỡ cấu trúc DNA không cho vi khuẩn sinh sôi phát triển, ngăn ngừa tái phát.

Các phương pháp khác: Tùy vào tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh mà bác sĩ tiến hành chữa trị chiếu sóng viba, phương pháp CRS…

Bên cạnh, cách chữa trị đem lại hiệu quả phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa uy tín.

Mô hình khám và chữa bệnh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Với các thông tin chia sẻ, nếu còn gì thắc mắc về nước tiểu có bọt. Vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.