Phòng khám đa khoa Thế Giới


Nước tiểu có mùi là bị gì?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 694

Nước tiểu có mùi là bị gì?

Khi phát hiện nước tiểu có mùi cho thấy sức khỏe đang có các triệu chứng bất thường cần đi thăm khám và chữa trị sớm. Nhiều người quan tâm nước tiểu có mùi là bị gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau do các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ. 

Nước tiểu có mùi là bị gì?

Nước tiểu thông thường có màu trắng hoặc vàng nhạt kèm theo mùi khai nhẹ. Tuy nhiên, khi nước tiểu có mùi là do các nguyên nhân hoặc do bị các bệnh sau:

Dư thừa vitamin khiến nước tiểu có mùi khó chịu do chứa hàm lượng vitamin nạp vào quá nhiều.

Tình trạng mất nước khiến nước tiểu có mùi nồng, do đó cần uồng đủ nước để tình trạng sức khỏe tình trạng nhanh chóng.

Một số thực phẩm có mùi do ăn các loại măng tây, hành tây, tỏi, củ cải…Do các enzyme ở trong các thực phẩm tác động vẫn nước tiểu và khiến cho nước tiểu có mùi lạ.

Bệnh viêm nhiễm đường tiểu vi khuẩn xâm nhập và phát triển ở lỗ niệu đạo gây viêm đường tiểu biểu hiện tiểu khó, tiểu rắt, nước tiểu có mùi…

Nước tiểu có mùi là bị gì?

Nước tiểu có mùi là bị gì?

Bệnh lậu khiến cho lỗ niệu đạo chảy mủ hòa chung với nước tiểu gây nước tiểu có mùi hôi, khó ngửi.

Nhiễm trùng đường tiểu một trong các nguyên nhân hàng đầu khiến nước tiểu có mùi hôi. Các vi khuẩn thâm nhập gây bệnh hòa cùng mủ nước tiểu có mùi hôi vô cùng khó chịu.

Viêm bàng quang chủ yếu do vi khuẩn tấn công gây ra các triệu chứng đau vùng bụng dưới, tiểu nhiều, tiểu gấp, đau buốt khi đi tiểu, nước tiểu có mùi lạ xuất hiện…

Các bác sĩ cho biết nam giới khi phát hiện nước tiểu có mùi lạ cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa bệnh nam khoa để tiến hành thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng quan về sỏi tiết niệu

Viêm đường tiết niệu nên kiêng gì?

Nhịn tiểu lâu có sao không bác sĩ?

Cách chữa trị nước tiểu có mùi hiệu quả

Nước tiểu có mùi cần đi thăm khám và chữa trị sớm giúp tình trạng sức khỏe nhanh chóng được cải thiện và phục hồi. Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, viêm đường tiết niệu uy tín, hiệu quả. Phòng khám đang áp dụng cách chữa trị nước tiểu có mùi qua các cách sau:

Nước tiểu có mùi là bị gì?

Nước tiểu có mùi là bị gì?

Chữa trị bằng thuốc: Nước tiểu có mùi do các bệnh lý viêm nhiễm giai đoạn nhẹ, bác sĩ chỉ định dùng các thuốc kháng sinh giúp đẩy lùi viêm nhiễm và các tác nhân gây bệnh nhanh chóng.

Phương pháp CRS: Nếu nước tiểu có mùi do nhiễm trùng bàng quang, nhiễm trùng đường tiết niệu ở giai đoạn nặng. Bác sĩ chỉ định dùng CRS trong chữa trị sóng ngắn, sóng viba tạo ra nguồn nhiệt lượng để loại bỏ các mầm bệnh, phục hồi tổn thương nhanh không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Phương pháp DHA: Áp dụng khi mắc bệnh lậu, cách chữa này dựa trên nguyên lý dựa trên sự sản sinh trường điện với tần số cao nhằm tăng độ thẩm thấu tại các vùng viêm nhiễm. Ngoài ra, còn có tác dụng phục hồi quá trình trao đổi chất để vùng da tổn thương mau lành lại.

Thực hiện do đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị bệnh nam khoa. Mô hình khám và chữa trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Qua các nội dung chia sẻ, nước tiểu có mùi là bị gì? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.