Phòng khám đa khoa Thế Giới


Ở thành phố Hồ Chí Minh bệnh viện nào chuyên điều trị thông ống dẫn trứng

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,857

       Mang thai là bản năng của nữ giới, thời khắc trở thành mẹ là vô cùng có ý nghĩa đối với người phụ nữ. Nhưng ngày nay rất nhiều phụ nữ mắc chứng vô sinh, và một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh thường gặp nhất là tắc ống dẫn trứng. Ống dẫn trứng ở giữa tử cung và buồng trứng, là con đường bắt buộc dẫn trứng đến tử cung, nên một khi bị tắc trở thì sẽ làm cho phụ nữ mắc chứng vô sinh. Cho nên tích cực điều trị tắc ống dẫn trứng là điều vô cùng quan trọng.

Ở thành phố Hồ Chí Minh bệnh viện nào chuyên điều trị thông ống dẫn trứng

 Sự nguy hại của việc tắc ống dẫn trứng

 1. Dẫn đến vô sinh: chức năng bình thường của ống dẫn trứng ảnh hưởng rất lớn đến việc mang thai. Ống dẫn trứng là đường thông giúp buồng trứng phóng noãn ra và cũng là đường thông để tinh trùng đi vào, làm cho tinh trùng gặp trứng và được thụ tinh. Nếu đường này bị tắc thì gây ra chứng vô sinh.

 2. Thai ngoài tử cung: Trong tình trạng bình thường, nhờ co bóp cơ và nhu động của các vi mao trong ống dẫn trứng mà giúp cho trứng được thụ tinh được chuyển đến buồng tử cung. Khi ống dẫn trứng bị tắc nghẽn thì trứng thụ tinh không có cách nào đến được tử cung, đành phải ở ngoài ống dẫn trứng và phát triển ở đó, dần dần hình thành thai ngoài tử cung.

 

 Phòng khám đa khoa Thế Giới có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có những chuyên gia về thủ thuật ống dẫn trứng, cách chẩn trị chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại đã giúp vô số chị em bị hiếm muộn lấy lại được khả năng sinh sản. Việc điều trị tắc ống dẫn trứng có mối liên hệ trực tiếp đối với thiết bị điều trị, thiết bị làm thủ thuật, kĩ năng và kinh nghiệm của bác sĩ. Phòng khám chúng tôi tự tin với những điều kiện trên, là địa chỉ tin cậy đối với các chị em bị mắc chứng hiếm muộn.

 Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn, hãy nhấp chuột vào Tư vấn trực tuyến hoặc gọi điện đến số hotline (028).3853.8888 để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất.

 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.