Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phá thai bao lâu mới hết ra máu?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 516

Phá thai bao lâu mới hết ra máu?

Sau khi thực hiện phá thai, chị em thường bị ra máu giống như hành kinh. Tuy nhiên, nhiều chị em do không nắm rõ được các kiến thức về sức khỏe sinh sản nên đã tỏ ra khá lo lắng và sợ hãi. Có khá nhiều chị em thắc mắc không biết sau khi phá thai bao lâu thì hết ra máu.

 Để giúp chị em giải tỏa được lo lắng trên, các bác sĩ chuyên khoa phòng phá thai Thế Giới xin chia sẻ một số kiến thức về vấn đề này để chị em tìm hiểu rõ hơn.

 

TÌM HIỂU VỀ TÌNH TRẠNG RA MÁU SAU KHI PHÁ THAI

 Chảy máu sau khi phá thai chính là quá trình đẩy chất dịch bên trong tử cung ra ngoài nhờ sự co bóp của buồng tử cung. Qúa trình này thường diễn ra giống như lúc chị em bị kinh nguyệt, bên cạnh đó nhiều trường hợp còn kèm theo tình trạng đau bụng dữ dội. Thông thường, lượng máu ngày đầu tiên sẽ ra nhiều và sau đó giảm dần rồi hết hẳn.

Phá thai bao lâu thì hết ra máu

Phá thai bao lâu thì hết ra máu

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, thời gian ra máu sau khi phá thai ở mỗi người là khác nhau. Có những trường hợp ra máu chỉ trong 2- 3 ngày, những bên cạnh đó cũng có trường hợp ra máu kéo dài từ đến 5- 7 ngày, thậm chí là hơn 1 tuần mới hết. Nếu sau khi phá thai chị em bị chảy máu trên 2 tuần thì đây là điều bất thường.

 Ra máu kéo dài trên 2 tuần sau khi phá thai có thể là do:

  Quá trình phá thai không thành công, sót thai, sót nhau.

  Thủ thuật phá thai thực hiện không an toàn, làm cho tủ cung bị tổn thương gây chảy máu.

  Công tác vệ sinh vùng kín sau khi phá thai thực hiện không tốt, làm viêm nhiễm âm đạo và tử cung.

Lưu ý: Nếu sau thời gian 15 ngày sau khi phá thai mà vẫn ra máu thì chị em phải đến cơ sở y tế để khám lại. Hãy nhấp vào khung bảng chat bên dưới để được chuyên gia tư vấn thêm.

Xem thêm:

Soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Địa chỉ khám phụ khoa tin cậy tại Tp.HCM

 

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN Ở TP.HCM

 Phá thai là việc làm có can thiệp trực tiếp đến cơ quan sinh dục nữ, do đó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao và phải thực hiện ở địa chỉ uy tín. Do đó, để đảm bảo an toàn khi trót mang thai ngoài ý muốn chị em nên chọn những cơ sở y tế chuyên về phụ khoa và có giấy phép hoạt động để thực hiện phá thai an toàn.

 Ở TP.HCM, chị em phụ nữ có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Thế Giới để thực hiện phá thai an toàn. Đa khoa Thế Giới là một trong những cơ sở y tế chuyên về phụ khoa, được đông đảo chị em phụ nữ tín nhiệm trong nhiều năm qua.

Địa chỉ phá thai uy tín, an toàn tại TP.HCM

 Địa chỉ phá thai uy tín, an toàn tại TP.HCM

 Phòng khám phá thai Thế Giới hội tụ những thế mạnh nổi bật như:

  Được Sở Y tế cấp phép hoạt động về lĩnh vực sản phụ khoa, trong đó có phá thai an toàn.

  Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực chữa bệnh phụ khoa và phá thai an toàn.

  Phòng thực hiện phá thai luôn được vô trùng sạch sẽ.

  Hệ thống trang thiết bị, máy móc y tế tiên tiến, hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, hỗ trợ quá trình thăm khám đạt kết quả cao nhất.

  Chi phí phá thai được công khai và niêm yết rõ ràng theo đúng quy định do Sở Y tế.

  Chính sách bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh của chị em nghiêm ngặt, chị em không sợ bị lộ thông tin.

 Bên cạnh đó, phòng phá thai Thế Giới còn áp dụng phương pháp phá thai không đau an toàn, đem lại hiệu quả cao, hạn chế biến chứng như đau, chảy máu, sót nhau, sót thai,…. Đây là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao bởi có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp phá thai truyền thống.

 Để nắm rõ quy trình phá thai an toàn, chị em hãy liên hệ về Phòng khám Đa khoa Thế Giới theo Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để dược chuyên gia tư vấn thêm.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.