Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phải làm sao khi bị nấm da đầu

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 649

Phải làm sao khi bị nấm da đầu

Nấm da đầu khiến nhiều người cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Vì thế, khi phát hiện da đầu có các triệu chứng ngứa, xuất hiện nhiều vảy trắng cần đi thăm khám và chữa trị sớm. Vậy phải làm sao khi bị nấm da đầu, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Nấm da đầu do đâu

Nấm da đầu một dạng viêm nhiễm ngoài da do vi nấm gây ra. Nấm này từ một vùng nhỏ có thể lây khắp da đầu gây nên trường hợp rụng tóc, hói đầu nếu như chủ quan không chữa trị sớm.

Phải làm sao khi bị nấm da đầu

Phải làm sao khi bị nấm da đầu

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết bị nấm da đầu có thể do bị các yếu tố sau:

Thói quen dùng chung các vật dụng với người bị nấm da đầu như nón, khăn, gối…Do các vi khuẩn sống bám trên các đồ vật này gây lây nhiễm cho người bình thường.

Lười gội đầu tạo điều kiện thuận lợi cho các vi nấm trú ngụ và gây bệnh phát triển.

Để tóc ướt khi đi ngủ thói quen này không chỉ gây hại mà còn khiến da đầu dễ bị vi nấm tấn công.

Tiếp xúc với các thú cưng như chó, mèo trên cơ thể có mang vi nấm nên khi tiếp xúc trực tiếp với các động vật dễ bị lây nhiễm.

Với các yếu tố gây nấm da đầu, khi da đầu có các biểu hiện ngứa cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh da liễu để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Cách chữa trị ngứa da đầu hiệu quả hiện nay

Cách phòng tránh bệnh da đầu hiệu quả

Các nguyên nhân gây viêm nang tóc

Phải làm sao khi bị nấm da đầu

Các tốt nhất để chữa trị nấm da đầu hiệu quả, người bệnh cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị sớm. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu, bệnh da đầu uy tín. Phòng khám được các giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Đa khoa Thế Giới đang áp dụng cách chữa trị nấm da đầu bằng liệu pháp miễn dịch giúp khắc phục tình trạng nấm da đầu. Đây một trong các giải pháp tối ưu, hiệu quả đạt tới 98%.

Phải làm sao khi bị nấm da đầu

Phải làm sao khi bị nấm da đầu

Cách chữa này là sự kết hợp giữa Đông y và Tây y đem lại hiệu quả với các ưu điểm nổi bật:

Khả năng định vị chính xác, tiêu diệt vi nấm hiệu quả mà không gây tổn thương đến các vùng lân cận.

Kích hoạt hệ thống miễn dịch của cơ thể, ngăn chặn bệnh tái phát trở lại.

Thời gian điều trị nhanh chóng, chủ yếu dùng các dược liệu thiên nhiên điều trị tương đối an toàn.

Loại bỏ các triệu chứng do căn nguyên của bệnh, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn tới vùng da đầu bị tổn thương giúp tóc mọc trở lại.

Lưu ý người bệnh: Dùng thuốc nên theo đúng chỉ định của bác sĩ giúp phòng tránh các ảnh hưởng không mong muốn, quá trình chữa trị bệnh đạt hiệu quả.

Ngoài cách chữa trị đem lại hiệu quả, tình trạng sức khỏe được cải thiện. Đa khoa Thế Giới còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh da liễu uy tín. Mô hình khám và chữa trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Hy vọng qua các nội dung chia sẻ, phải làm sao khi bị nấm da đầu. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.