Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,693

Hỏi :

Em 21 tuổi, có quan hệ với bạn gái, nhưng mỗi lần quan hệ thì dương vật cương lên nhưng không ra khỏi bao quy đầu, Em bị hẹp bao quy đầu từ nhỏ.
Các bác sĩ cho em hỏi như thế liệu sau này có con được không. Bạn bè khuyên em nên đi cắt bao quy đầu để dễ có con hơn. Bác sĩ cho em hỏi cắt, phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau khôngPhẫu thuật cắt bao quy đầu bao lâu mới lành ? Cảm ơn bác sĩ.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không

Chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới trả lời:

Chào bạn, trung bình hàng ngày Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tiếp nhận rất nhiều câu hỏi tư vấn giống bạn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

- Việc hẹp bao quy đầu ở bạn là nguyên nhân chính gây ra việc dương vật cương cứng nhưng không ra khỏi bao quy đầu hoặc ra rất ít. Việc hẹp bao quy đầu cũng phần nào ảnh hưởng tới việc sinh con của bạn sau này.
Như các bạn bè của bạn đã khuyên, biện pháp tốt nhất là nên đi cắt bao quy đầu, nó không những giúp cho việc sinh con sau này mà nó còn giúp tăng thời gian quan hệ được lâu hơn.

- Bạn hãy yên tâm về việc "phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không", với công nghệ hiện đại, tiên tiến ngày nay thì việc phẫu thuật cắt bao quy đầu hoàn toàn không có gì phải lo lắng.
Việc cắt bao quy đầu được tiến hành cẩn thận, gây tê tại chỗ trước khi tiến hành, thơi gian cắt chỉ từ 10 đến 15 phút.
- Thông thường thì khoảng 1 tuần thì bệnh nhân có thể sinh hoạt lại bình thường.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thế Giới cho bạn..để biết thêm thông tin cũng như là được tư vấn chi tiết xin bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline (028).39.233.666 hoặc nhấp vào >>Tư vấn miễn phí<< chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cùng bạn.

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.