Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phẫu thuật cắt da thừa hậu môn có đau không?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,741

Phẫu thuật cắt da thừa hậu môn có đau không?

 Hậu môn xuất hiện những mẩu da thừa mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng có thể gây bất tiện cho người bệnh trong quá trình sinh hoạt và làm mất thẩm mĩ. Nhưng nghe đến tiểu phẫu thì nhiều người còn lo lắng vì sợ đau nên không muốn dụng tới dao kéo. Vậy phẫu thuật cắt da thừa hậu môn có đau không? Hãy tham khảo những chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Nguyên nhân hình thành da thừa ở hậu môn

Phẫu thuật cắt da thừa hậu môn có đau không?

Da thừa ở hậu môn là một khối thịt nhỏ dư ra ở rìa hậu môn

 Da thừa ở hậu môn là một khối thịt nhỏ dư ra ở rìa hậu môn. Đây không phải là tình trạng hiếm gặp và có thể xuất hiện ở bất cứ ai. Da thừa ở hậu môn không gây nguy hiểm tới sức khỏe người bệnh và do một số nguyên nhân sau đây:

  Da thừa có ở hậu môn do bẩm sinh từ khi sinh ra.

  Do bị trĩ ngoại khối trĩ to lên nhưng người bệnh không có triệu chứng chảy máu hay đau. Khối trĩ ngoại này nhỏ lại và biến mất nhưng khối da bị nhô ra không thể teo lại và trở thành da thừa ở hậu môn.

  Phụ nữ mang thai ở những tháng cuối của thai kì do tử cung to chèn ép vào các tĩnh mạch hồi lưu vùng chậu và làm các đám rối tĩnh mạch trĩ to ra.

 Mặc dù không nguy hiểm nhưng da thừa hậu môn có thể gây khó khăn cho người bệnh trong quá trình vệ sinh vùng kín, chất bẩn không được rửa sạch có thể gây viêm nhiễm hậu môn. Vì vậy, phẫu thuật cắt da thừa hậu môn lúc này không chỉ đảm bảo tính thẩm mĩ mà còn giúp người bệnh vệ sinh dễ dàng hơn.

Phẫu thuật cắt da thừa hậu môn có đau không?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết cắt da thừa ở hậu môn là một tiểu phẫu khá đơn giản và thời gian thực hiện nhanh chóng, người bệnh có thể ra về ngay mà không cần điều trị nội trú.

Phẫu thuật cắt da thừa hậu môn có đau không?

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ cần có kinh nghiệm để đảm bảo nguyên tắc kĩ thuật, bảo tồn cấu trúc giải phẫu

 Nhờ sự phát triển của y học cũng như hỗ trợ từ các thiết bị y tế hiện đại mà phẫu thuật cắt da thừa ở hậu môn diễn ra nhẹ nhàng và không gây đau đớn cho người bệnh.

  Trước khi tiến hành phẫu thuật, người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn cũng như kiểm tra tình trạng sức khỏe để đảm bảo có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật và lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp.

  Người bệnh cần nhịn ăn trước khi lên bàn mổ, vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ và gây tê theo những phương pháp khác nhau phù hợp với liệu trình.

  Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ cần có kinh nghiệm để đảm bảo nguyên tắc kĩ thuật, bảo tồn cấu trúc giải phẫu và chức năng sinh lý của hệ thống cơ thắt hậu môn và chức năng tự chủ của ống hậu môn.

  Phẫu thuật không gây ra sẹo hay làm biến dạng vùng tầng sinh môn, ống hậu môn, không làm tổn thương hay ảnh hưởng đến chức năng đại tiện của hậu môn về sau.

Địa chỉ cắt da thừa hậu môn uy tín tại TPHCM

Phẫu thuật cắt da thừa hậu môn có đau không?

Các bác sĩ tham gia tiến hành phẫu thuật đều là những chuyên gia đầu ngành, dày dặn kinh nghiệm

 Lựa chọn một địa chỉ uy tín để tiến hành phẫu thuật cắt da thừa ở hậu môn là việc vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh. Trong nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều người bệnh lựa chọn để tiến hành phẫu thuật cắt da thừa hậu môn với những lợi thế sau:

  Là cơ sở y tế chuyên khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có địa chỉ rõ ràng, nằm ở trung tâm thành phố nên thuận tiện cho người bệnh tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

  Các bác sĩ tham gia tiến hành phẫu thuật đều là những chuyên gia đầu ngành, dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn.

  Trang thiết bị y tế và các loại máy móc hỗ trợ thăn khám và điều trị hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

  Phòng khám, chữa bệnh sạch sẽ, khang trang, lắp đặt đầy đủ tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị.

  Môi trường thăm khám chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản được nhân viên y tế hướng dẫn nhiệt tình nhằm tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

  Phẫu thuật cắt da thừa hậu môn là tiểu phẫu đơn giản nên chi phí cũng không quá cao và người bệnh cũng được tư vấn kĩ càng về các phương pháp phẫu thuật nên không cần quá lo lắng.

 Nếu còn bất cứ điều gì cần giải đáp thêm vấn đề phẫu thuật cắt da thừa hậu môn tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, người bệnh có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.