Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phẫu thuật dương vật bị cong bao nhiêu tiền ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,457

Phẫu thuật dương vật bị cong bao nhiêu tiền ?

 Tình trạng dương vật có nhiều khuyết điểm luôn là nỗi ám ảnh của nam giới, khiến họ luôn cảm thấy tự ti, e ngại khi gần gũi với bạn tình. Do đó, phẫu thuật chỉnh hình ra đời được xem là giải pháp tối ưu giúp nam giới khắc phục tình trạng “cậu nhỏ bị cong”. Tuy nhiên vấn đề “phẫu thuật dương vật cong hết bao nhiêu tiền” đang là nỗi băn khoăn, thắc mắc của nam giới trước khi quyết định phẫu thuật.

Khi nào nam giới nên chỉnh hình dương vật ?

 Theo bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, dương vật là bộ phận sinh dục quan trọng, đảm nhận vai trò chính trong hoạt động tình dục cũng như thực hiện chức năng sinh sản, khi dương vật gặp bất kì vấn đề nào sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm lý cũng như sức khỏe của nam giới. Do đó, trong những trường hợp sau nam giới cần tiến hành phẫu thuật chỉnh dương vật.

Phẫu thuật dương vật bị cong bao nhiêu tiền?

  Khi nào nam giới nên chỉnh hình dương vật ?

  Dương vật ngắn nhỏ: Sẽ gặp khó khăn trong quá trình giao hợp, làm giảm khoái cảm và khả năng thụ thai, lúc này nam giới cần tiến hành tiểu phẫu kéo dài dương vật.

  Dương vật bị cong: Dương vật bị cong theo các chiều lên – xuống – trái – phải khi cương cứng gây ra tình trạng khó khăn, đau đớn khi quan hệ.

  Dài/hẹp bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu không thể tuột ra khỏi quy đầu và bao quy đầu bao trùm lên toàn bộ dương vật khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài.

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Là hiện tượng dây tĩnh mạch thừng tinh bị giãn ra thành búi to, ngoằn ngèo, chứng bệnh có thể ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hằng ngày, gây đau nhức, sưng tinh hoàn và giảm chất lượng tinh trùng.

Phẫu thuật dương vật bị cong bao nhiêu tiền?

 Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chi phí phẩu thuật chỉnh hình dương vật khác nhau. Sau đây là một số yếu tố quyết định đến chi phí thực hiện như:

Phẫu thuật dương vật bị cong bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật dương vật bị cong bao nhiêu tiền?

  Tình trạng dương vật: Hiện trạng của dương vật sẽ quyết định đến chi phí phẫu thuật. Nếu dương vật ngắn, nhỏ và gặp tình trạng hẹp, dài bao quy đầu hoặc mắc phải các bệnh viêm nhiễm khác thì việc hỗ trợ điều trị sẽ phức tạp hơn vì vậy chi phí cũng sẽ cao hơn.

  Phương pháp phẫu thuật: Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật chỉnh hình dương vật nhưng cần dựa vào tình trạng của dương vật để lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp.

  Trình độ tay nghề bác sĩ: Việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ đảm bảo độ an toàn và tỉ lệ thành công cao tuy nhiên chi phí cũng sẽ cao hơn so với bác sĩ có tay nghề thấp, ít kinh nghiệm.

  Chất lượng dịch vụ: Hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ công tác phẫu thuật cũng góp phần quyết định chi phí phẫu thuật. Những cơ sở y tế được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị hiện đại thì kết quả phẫu thuật đạt hiệu quả cao hơn nên chi phí sẽ nhiều hơn các cơ sở kém chất lượng.

 Tại Đa Khoa Thế Giới, chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật và các bệnh lý nam khoa khác đều được công khai thông báo rõ ràng trước để bệnh nhân chuẩn bị và chủ động hơn trong việc lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Địa chỉ phẫu thuật dương vật bị cong tốt nhất TP.HCM

 Tại Tp.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là địa chỉ uy tín chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa. Từ khi thành lập đến nay Đa Khoa Thế Giới luôn được đông đảo bệnh nhân lựa chọn vì:

Phẫu thuật dương vật bị cong bao nhiêu tiền?

  Địa chỉ phẫu thuật dương vật bị cong tốt nhất Tp.HCM

  Tính hợp pháp: Được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, chuyên về các bệnh xã hội, bệnh nam khoa.

  Bác sĩ chuyên nghiệp: Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài.

  Cơ sở vật chất: Được đầu tư hiện đại, tiện nghi, phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật,...đều đảm bảo sạch sẽ, vô trùng.

  Trang thiết bị: Phòng khám còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, hầu hết các máy móc, thiết bị đều hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài.

  Chi phí: Mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều được công khai, minh bạch, hợp lý.

 Do đó, khi có nhu cầu phẫu thuật cong dương vật, nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

 Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề “chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật bao nhiêu tiền?”. Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

Dương vật bị cong phải làm thế nào ?

Dương vật bị cong xuống dưới gây ra nhiều tác hại

Hình ảnh dương vật bị cong ở nam giới

Địa chỉ chữa dương vật bị cong tốt nhất TPHCM

Phòng khám nam khoa tốt nhất TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.