Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 7,092

Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không ?

   Phẫu thuật dương vật nhỏ có ảnh hưởng đến sinh sản không? Theo sự không ngừng phát triển của xã hội, tư tưởng của con người cũng không ngừng thay đổi, phẫu thuật kéo dài dương vật đối với những nam giới có dương vật ngắn rất được hoan nghênh, thông qua phẫu thuật kéo dài dương vật có thể làm giảm đi phiền não trong cuộc sống hằng ngày của nam giới, giúp nam giới càng thêm tự tin.

   Vậy phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không? Chắc hẳn là vấn đề này có rất nhiều nam giới thực sự rất muốn biết. Sau đây là lời giới thiệu chi tiết của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Dương vật có kích thước chiều dài bao nhiêu là nhỏ?

 Kích thước dương vật to, nhỏ còn phụ thuộc vào gen di truyền và chủng tộc. Chúng ta sắp xếp theo thứ tự từ thấp đến lớn châu Á (trong đó có Việt Nam) là nhỏ nhất đến da trắng, da ngăm và da đen là có kích thước to nhất

Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không?

 Dương vật có kích thước chiều dài bao nhiêu là nhỏ?

 Theo như số liệu từ việc đo cậu nhỏ của hàng trăm nam giới từ 18- 45 tuổi nhằm điều tra cơ bản giải phẫu học, đồng thời làm cơ sở giải thích tư vấn thì kích thước bình quân “cậu nhỏ” lúc bình thường của đàn ông Việt Nam là 6.6 cm chu vi 6,6 cm lúc cương cứng là 12.82 cm và đường kính khoảng 12,78 cm.

 Nếu kích thước cậu nhỏ của bạn đang nằm ngoài và cách biệt quá xa so với mức bình quân khi yểu xìu là 6.6cm và lúc cương cứng là 12.82 cm và đường kính khoảng 12,78 cm thì bạn nên đi khám và tìm cách điều trị khi có thể. Để cải thiện kích thước, cũng như giúp bạn tự tin hơn trong những cuộc “yêu”.

Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không ?

    Phẫu thuật kéo dài dương vật có thể kéo dài dương vật có kich cỡ ngắn, giải quyết nổi đau khổ của những nam giới có kích cỡ dương vật ngắn, có rất nhiều nam giới muốn phẫu thuật kéo dài dương vật nhưng lại lo lắng sau phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của họ mà từ đó sẽ gây nên chứng vô sinh.

Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không?

 Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không?

  Phẫu thuật kéo dài dương vật sẽ làm thay đổi ngoại hình dương vật, làm cho đời sống vợ chồng trở nên hài hòa hơn, nó không chỉ là thay đổi ngoại hình của dương vật, quan trọng hơn hết là còn điều trị nỗi đau tâm hồn cho họ, Phẫu thuật này đã đúng là tin mừng cho những nam giới bị thiếu sót hoặc có nhu cầu về mặt này.

  Do phẫu thuật này chỉ là nới lỏng sự khống chế của dây chằng ở dương vật, không thêm bất kì vật liệu nào. Có thể nói, sẽ không ảnh hưởng đến chức năng cương dương, có rất nhiều nam giới vừa qua phẫu thuật đã có xuất hiện tình trạng cương dương ngay trong đêm sau phẫu thuật, điều này đủ để chứng minh phẫu thuật kéo dài dương vật không hề ảnh hưởng đến chức năng cương dương. Do phẫu thuật không hề liên quan đến tinh hoàn, không làm tổn hại đến niệu đạo và chức năng phóng tinh, cho nên tuyệt không hề ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

  Thông qua nội dung giới thiệu phía trên, chúng ta có thể biết được rõ ràng : phẫu thuật kéo dài dương vật không chỉ không làm ảnh hưởng đến sinh sản, mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho nam giới. Cho nên các bạn nam giới không cần lo lắng. Chuyên gia nhắc nhở các bạn nam giới, nếu muốn làm phẫu thuật kéo dài dương vật, nhất định phải tìm đến các bệnh viện chuyên khám nam khoa chuyên nghiệp, như vậy mới đảm bảo được sự thành công của cuộc phẫu thuật, hơn nữa sau phẫu thuật sẽ không xuất hiện tình trạng biến chứng.

  Kỹ thuật xâm lấn kéo dài dương vật có thể giúp dương vật dài thêm 3 đến 5 cm. Do giữ lại một bộ phận hoàn chỉnh của dây chằng và thể hang, để khi dương vật cương cứng, mà vẫn giữ lại độ mạnh và độ ổn định của dương vật, kỹ thuật xâm lấn kéo dài dương vật không chỉ làm cho dương vật có được độ dài của một dương vật bình thường, mà còn có được khả năng cương cứng và cảm nhận, một kỹ thuật không đau, thời gian phẫu thuật ngắn, hồi phục nhanh, không cần cắt chỉ, thành công chỉ với một lần phẫu thuật.

Phẫu thuật kéo dài dương vật ở đâu an toàn và uy tín?

 Nếu như trước đây, nam giới chấp nhận sống chung với tình trạng dương vật ngắn nhở thì giờ đây những rắc rối ấy có thể khắc phục dễ dàng. Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế - đây là địa chỉ kéo dài dương vật an toàn uy tín tại TPHCM trong nhiều năm qua với nhiều ưu điểm như:

Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không?

 Phẫu thuật kéo dài dương vật ở đâu an toàn và uy tín?

  Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang: Đa Khoa Thế Giới với thiết kế hiện đại, rộng rãi, sạch sẽ giúp nam giới thoải mái, yên tâm điều trị bệnh.

  Trang thiết bị y tế tiên tiến: Đầu tư rất nhiều trang thiết bị y tế được nhập khẩu và được cấp phép sử dụng cho độ chính xác và an toàn cao. Mọi dụng cụ y tế được tiệt trùng, phòng thủ thuật được vô trùng tuyệt đối nên không xảy ra tình trạng nhiễm trùng sau thủ thuật.

  Đội ngũ y bác sũ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi: Phương pháp kéo dài dương vật được chính các bác sĩ chuyên khoa thực hiện nên đảm bảo có độ chính xác cao, hạn chế tối đa những sai sót xảy ra.

  Phương pháp có nhiều cải tiến: Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật xâm lấn tối thiểu giúp cải thiện kích thước dương vật, mang tính thẩm mỹ cao, không gây ảnh hưởng đến thần kinh dương vật khả năng sinh sản. không có cảm giác đau đớn.

  Dịch vụ y tế nhanh gọn: Ngoài hình thức tư vấn trực tiếp, phòng khám còn triển khai nhiều dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ người bệnh qua tư vấn online 24/24.

 Chuyên gia nhắc nhở: khám bệnh cần phải chọn đúng phòng khám, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới luôn đi theo phương châm “ chú trọng thương hiệu, càng phải trú trọng thực lực, kết hợp từ các kỹ thuật tiên tiến của quốc tế và sự nghiên cứu của bản thân bệnh viện, điều trị chuyên nghiệp và hiệu quả các bệnh về nam khoa, dẫn đầu về ưu thế, hiệu quả rõ rệt. 

Tham Khảo Thêm :

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.