Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phẫu thuật vá màng trinh có đau không ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 6,955

Phẫu thuật vá màng trinh có đau không ?

    - Hỏi: Chào bác sĩ! Vì em sắp cưới chồng và em sợ chồng của em sẽ phát hiện ra em không còn trinh tiết, nên em đang định đi vá màng trinh. Nhưng em đang lo lắng không biết  vá màng trinh có đau không ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ.

(H. Thương – 24 tuổi)

    - Trả lời: Chào bạn Thương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời các vấn đề này như sau:

Vá màng trinh có đau không ?

    Rất nhiều bạn gái đã lựa chọn vá màng trinh như là một phương pháp cứu cánh khi sắp bước vào hôn nhân. Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng tâm lí trong việc này, nhiều người sợ đau, sợ chảy máu nhưng điều này đã được các bác sĩ của Thế Giới khẳng định, quá trình diễn ra phẫu thuật chị em sẽ không hề cảm thấy đau đớn hơn nữa bạn sẽ rất thoải mái khi phẫu thuật màng trinh.

phau thuat va mang trinh co dau khong

Vá màng trinh có đau không ?

     Trong thời gian phẫu thuật, có thể bác sĩ sẽ nói chuyện giúp cho bạn giảm bớt nỗi sợ hãi trong lòng và trong một thời gian ngắn, bác sĩ đã hoàn thành xong quá trình phẫu thuật.

 Đối với những trường hợp quá sợ đau, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn phân tích quá trình phẫu thuật một cách có khoa học để giải thích rõ cho bạn hiểu được vì sao vá màng trinh lại không đau.

 Với công nghệ Hàn Quốc, kĩ thuật hiện đại như ngày nay, sự kết hợp giữa các dụng cụ y tế với chỉ khâu thẩm mỹ cùng với bác sĩ có chuyên môn cao, sẽ tạo cho bạn cảm giác hoàn toàn thoải mái khi tiến hành phẫu thuật, và điều quan trọng hơn nữa là bác sĩ sẽ gây tê khi phẫu thuật để đảm bảo không hề đau đớn.

 Quá trình phẫu thuật chỉ diễn ra chưa đến 30 phút nên sẽ là yếu tố khiến chị em giảm đau và đồng thời cũng đảm bảo không có dấu tích của việc vá màng trinh để lại.

    Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi tiến hành vá màng trinh, bạn có thể có lại được màng trinh như mong muốn và hoàn toàn tự tin cho những dự định của bạn. Bạn hãy chuẩn bị cho mình một tâm lí thoải mái, không nên quá lo lắng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.

Vá mang trinh hết bao nhiêu tiền ở TPHCM?

Phẫu thuật vá màng trinh có đau không ?

Chi phí cũng có thể bị ảnh hưởng bởi chất lượng cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, chi phí vá màng trinh ở tphcm còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng sức khỏe người bệnh, phương pháp thực hiện tiểu phẫu,… Vì vậy, việc đưa ra một con số cụ thể là điều rất khó khăn.

  Tùy thuộc vào mức độ tổn thương ở màng trinh của mỗi người bị rách to hay nhỏ và thời điểm thực hiện vá màng trinh sẽ có mức chênh lệch.

  Sau khi kiểm tra sức khỏe tổng quát, nếu người bệnh có dấu hiệu viêm nhiễm vùng kín sẽ được tiến hành điều trị trước khi vá màng trinh nên chi phí có thể phát sinh.

  Chi phí cũng có thể bị ảnh hưởng bởi chất lượng cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu, trình độ chuyên môn của bác sĩ và phương pháp tiến hành tiểu phẫu. Những phương pháp vá truyền thống sẽ có mức chi phí khác so với phương pháp hiện đại áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện nay.

 Tóm lại: Để biết chi tiết và cụ thể chi phí vá màng trinh ở TPHCM nói chung và Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nói riêng, hãy bấm ngay vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Những ưu điểm vượt trội của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Phẫu thuật vá màng trinh có đau không ?

Ứng dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại trong quá trình vá màng trinh đảm bảo thẩm mĩ

 Trong nhiều năm qua, để thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh, đã có rất nhiều chị em tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và để lại những phản hồi tích cực. Đây cũng là động lực để chúng tôi nỗ lực và cố gắng hơn trong công tác mang lại chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho từng người bệnh.

  Đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và làm tiểu phẫu vá màng trinh cũng như điều trị các bệnh phụ khoa hiệu quả.

  Ứng dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại trong quá trình vá màng trinh đảm bảo thẩm mĩ, giúp chị em lấy lại tự tin.

  Thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học tiên tiến đảm bảo hỗ trợ tối đa cho người bệnh trong suốt quá trình tiến hành tiểu phẫu.

  Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng và đơn giản được nhân viên y tế giải thích rõ ràng và dễ hiểu đến từng người bệnh.

  Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền được thông báo trước khi tiến hành tiểu phẫu với người bệnh, công khai và minh bạch, có hóa đơn rõ ràng và cụ thể từng khoản.

Nếu bạn cần được tư vấn rõ ràng hơn, hãy nhấp vào khung tư vấn bên dưới, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp đỡ bạn, tư vấn miễn phí, mọi thông tin bảo mật. 

Có thể bạn quan tâm :

 Hình ảnh màng trinh

 Kiểm tra màng trinh ở đâu

 Màng trinh có tự lành được không

 Rách màng trinh có đau không

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.