Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 568

Phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Nam giới khi gặp phải tình trạng phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không? Tình trạng kích thước các mô xương trong tuyến tiền liệt tăng sinh quá mức khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Vì thế, để hiểu rõ hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Tuyến tiền liệt một tuyến nhỏ thuộc cơ quan sinh dục nằm dưới bàng quang và nối với ống niệu đạo có nhiệm vụ sản xuất chất dịch nuôi dưỡng và vận chuyển tinh trùng khi xuất tinh. Khi nam giới bước vào độ tuổi trưởng thành kích thích tuyến này thường nhỏ bằng hạt dẻ, thường sẽ tăng dần khi tuổi ngày càng cao.

Phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Khi gặp phải các triệu chứng tiểu không tự chủ, tiểu khó, tiểu dắt, đi nhiều lần trong đêm cần thăm khám và chữa trị kịp thời. Nếu chủ quản không chữa trị gây ra các nguy hiểm sau:

Nhiễm trùng đường tiểu gây ứ đọng nước tiểu trong bàng quang vi khuẩn nhân cơ hội này xâm nhập gây viêm đường tiểu.

Suy thận một trong các biến chứng nguy hiểm của bệnh mà nam giới cần lưu ý. Gây hiện tượng rối loạn tiểu tiện, bí tiểu thường xuyên gây áp lực lên bàng quang ảnh hưởng đến thận.

Vô sinh hiếm muộn khi bệnh chuyển biến nặng ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng gây vô sinh ở nam giới.

Đời sống tình dục bị ảnh hưởng do các biểu hiện đau đớn cho người bệnh khiến sợ quan hệ tình dục từ đó hạnh phúc gia đình dễ bị đổ vỡ.

Với các nguy hiểm do phì đại tuyến tiền liệt gây ra. Nam giới cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Vôi hoá tuyến tiền liệt có ảnh hưởng gì không?

Nguyên nhân gây đau tuyến tiền liệt

Sỏi tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Cách chữa trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả

Nền y học ngày càng phát triển, việc chữa trị bệnh ngày càng trở nên đơn giản và đem lại nhiều hiệu quả. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh tuyến tiền liệt uy tín.

Phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Khi đến thăm khám, tùy theo sức khỏe, tình trạng bệnh mà bác sĩ tiến hành chữa trị sau:

Chữa trị bằng thuốc: Tiến hành dùng các thuốc giãn cơ ở tuyến tiền liệt tác dụng làm giãn các thành mạch, cổ bàng quang giảm đau đớn khi tiểu tiện. Ngoài ra, còn dùng thêm thuốc cân bằng nội tiết kìm hãm sự phát triển của tuyến tiền liệt. Lưu ý dùng thuốc nên theo hướng dẫn của bác sĩ giúp cho việc chữa trị đem lại hiệu quả.

Chữa trị ngoại khoa: Trường hợp dùng thuốc không có hiệu quả tiến hành chữa trị ngoại khoa. Thực hiện phương pháp dựa trên sự tổng hợp của từ trường xoay, hiệu ứng hồi phục tế bào và sinh học ion qua màng lipid của tế bào tuyến. Cách này có thể áp dụng mổ nội soi qua đường niệu đạo để loại bỏ phần tuyến tiền liệt bị niệu đạo.

Bên cạnh, cách chữa trị đem lại hiệu quả phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc tại bệnh viện lớn trong TPHCM. Mô hình khám chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Hy vọng với các thông tin cung cấp, phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.