Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phòng khám Đa khoa Thế Giới có tốt không?

5 / 5 ( 7 phiếu bầu)
Lượt xem : 802

Phòng khám Đa khoa Thế Giới có tốt không?

Chọn được một cơ sở y tế khám và chữa trị bệnh uy tín, chất lượng giúp cho việc chữa trị bệnh đem lại nhiều hiệu quả, sức khỏe nhanh cải thiện. Hiện nay, tại khu vực TPHCM với nhiều cơ sở y tế tư nhân mọc lên ngày càng nhiều, người bệnh cảm thấy băn khoăn Phòng khám Đa khoa Thế Giới có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau. 

Phòng khám Đa khoa Thế Giới có tốt không?

Cuộc sống ngày càng tăng cao, nhu cầu khám về y tế chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm. Một sức khỏe tốt giúp đạt hiệu quả trong công việc, chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Theo tình trạng hiện nay, tại các tuyến bệnh viện công với số lượng quá tải người bệnh khiến cho nhiều người gặp khó khăn trong việc đi thăm khám và chữa trị bệnh một phần do thời gian không cho phép. Vì thế, nhiều người lựa chọn cơ sở y tế, phòng khám tư nhân để chữa trị.

Người bệnh cảm thấy băn khoăn Phòng khám Đa khoa Thế Giới có tốt không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, Phòng khám Đa khoa Thế Giới tọa lạc tại số 648 Võ Văn Kiệt Phường 1 Quận 5 TPHCM. Cơ sở hoạt động dưới sự cấp phép hoạt động của sở y tế.

Phòng khám chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, da liễu, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn ở nam và nữ, bệnh trĩ. Cơ sở y tế Đa khoa nên người bệnh có thể an tâm đến khám và chữa trị các bệnh lý chuyên khoa tại đây.

Cơ sở y tế được các giới chuyên gia đánh giá cao, phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống khang trang, đầy đủ tiện nghi, phòng tiểu phẫu được vô trùng tuyệt đối, phòng thuốc đạt chuẩn GPP. Các dụng cụ trước khi tiến hành tiểu phẫu được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn sau khi chữa trị.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới có tốt không?

Phòng khám Đa khoa Thế Giới có tốt không?

Đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ chăm sóc sức khỏe, nhiệt tình hướng dẫn bệnh nhân trong quá trình thăm khám và chữa trị. Đây một trong các nhân tố quan trọng nhận được sự tín nhiệm của người bệnh.

Áp dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến như: Phương pháp DHA trong chữa trị các bệnh xã hội, Phương pháp PPH, HCPT trong chữa trị các bệnh trĩ, Phương pháp Oxygen, dao Leep trong chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa…Đạt hiệu quả lên đến 98%, phòng ngừa tái phát, tình trạng bệnh nhanh chóng cải thiện.

Mô hình thăm khám hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng bệnh – 1 y tá giúp quá trình thăm khám và chữa trị nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

Hệ thống tư vấn online 24/24 giờ, giúp người bệnh được tư vấn sức khỏe bất cứ lúc nào. Nếu cần khám và chữa trị sớm có thể đặt lịch hẹn qua hệ thống tư vấn online mà không mất nhiều thời gian, chờ đợi lâu để lấy số.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới có tốt không?

Phòng khám Đa khoa Thế Giới có tốt không?

Phòng khám làm việc từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết. Nên hoàn toàn thuận tiện cho việc đi khám bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, các mức chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định của sở y tế. Thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.