Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phòng khám đa khoa làm việc ngoài giờ tại Đồng Nai

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 643

Phòng khám đa khoa làm việc ngoài giờ tại Đồng Nai

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến con người rơi vào guồng xoáy của công việc, học tập,… chính vì lẽ đó nên không phải ai cũng không có thời gian để đi khám chữa bệnh trong giờ hành chính. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, hiện nay có không ít các phòng khám ngoài giờ được mọc lên. Vậy đâu là phòng khám đa khoa làm việc ngoài giờ tại Đồng Nai chất lượng? Bìa viết sau đây sẽ giúp người bệnh có thể tìm được một địa chỉ tốt nhất.

 

PHÒNG KHÁM NAM KHOA NGOÀI GIỜ TẠI ĐỒNG NAI TỐT NHẤT

 Với việc đạt được các tiêu chuẩn của một phòng khám đa khoa ngoài giờ uy tín, Phòng khám Đa khoa Thế Giới ngay từ những ngày đầu thành lập đã được người dân ở Đồng Nai tín nhiệm lựa chọn.

 Để đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng trong quy trình khám chữa bệnh cho những người ở xa, Phòng khám đa khoa Thế Giới đã triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe 24/24, hỗ trợ khám chữa bệnh ngoài giờ với khung giờ linh hoạt từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết.

Phòng khám đa khoa làm việc ngoài giờ tại Đồng Nai

Tư vấn trực tuyến để bác sĩ hiểu rõ tình trạng của bạn

 Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Thế Giới còn được đánh giá cao bởi những ưu thế như:

  Đội ngũ bác sĩ là những người được đào tạo sâu về chuyên môn, có kinh nghiệm lau năm trong việc thăm khám, điều trị bệnh lý như: Bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ,…. Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và lên phác đồ chẩn trị cũng như điều trị cho bệnh nhân.

  Phòng khám luôn tiên phong trong việc áp dụng những kĩ thuật mới trong hỗ trợ điều trị bệnh lý, nhằm đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Đồng thời giảm thiểu tối đa tổn thương, giúp bệnh nhân mau chóng phục hồi.

Đa khoa Thế Giới áp dụng các phương pháp tiên tiến trong khám chữa bệnh

Đa khoa Thế Giới áp dụng các phương pháp tiên tiến trong khám chữa bệnh

  Trang thiết bị y tế, môi trường khám bệnh, dụng cụ y tế luôn đạt tiêu chuẩn dưới sự kiểm định của Bộ y tế. Các phòng ốc được trang bị đầy đủ tiện nghi, đem lại môi trường khám chữa bệnh tiện nghi – kín đáo – an toàn.

  Phòng khám thực hiện nghiêm chính sách bảo mật hồ sơ bệnh án cho tất cả bệnh nhân. Đặc biệt, mọi thủ tục hồ sơ được triển khai nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

  Chi phí khám chữa bệnh ngoài giờ hợp lý, niêm yết theo mức giá Bộ y tế, do đó người bệnh có thể an tâm đến khám mà không cần lo ngại những vấn đề khác.

 Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề tìm kiếm phòng khám nam khoa ngoài giờ tại Đồng Nai tốt nhất thì hãy liên hệ tới:

 Phòng khám Đa Khoa Thế Giới

 Địa chỉ: 648 Võ Văn Kiệt, P1, Q5, TP.HCM

 Hotline: 028 3853 8888

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.