Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phòng khám đa khoa làm việc ngoài giờ tại Thảo Điền

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 586

Phòng khám đa khoa làm việc ngoài giờ tại Thảo Điền

Khám chữa bệnh là một việc rất cần thiết, nhằm phát hiện và điều trị sớm bệnh, đảm bảo sức khỏe luôn khỏe mạnh. Với người dân ở khu vực Thảo Điền, để tìm được 1 phòng khám đa khoa làm việc ngoài giờ tại Thảo Điền không phải dễ dàng.

 Nếu không có thời gian để đến bệnh viện chờ đợi bốc số, làm thủ tục hàng giờ, người bệnh có thể tìm đến Phòng khám Đa khoa Thế Giới (địa chỉ 648 Võ Văn Kiệt, P1, Q5, TP HCM) để được thăm khám chữa bệnh ngoài giờ hiệu quả.

 

Vì sao nên chọn phòng khám Thế Giới khi có nhu cầu?

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới là 1 trong những địa chỉ được người bệnh đánh giá cao về chất lượng thăm khám cũng như dịch vụ y tế. Ngay từ những ngày đầu thành lập, phòng khám đã nhận được sự tín nhiệm của người dân ở Thảo Điền, Nhà Bè, Củ Chi, Long An,….

Đa khoa Thế Giới - Phòng khám đa khoa làm việc ngoài giờ uy tín

Đa khoa Thế Giới - Phòng khám đa khoa làm việc ngoài giờ uy tín

 Lý do bạn nên chọn khám bệnh ngoài giờ tại Đa khoa Thế Giới

  Được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bệnh da liễu.

  Bác sĩ, y tá, điều dưỡng,… 100% đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng danh tiếng trong và ngoài nước.

  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh trong và ngoài giờ hành chính đạt hiệu quả cao.

  Áp dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến hàng đầu, điển hình là cắt bao quy đầu không đau công nghệ Hàn Quốc; phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung 360 độ ViVi; cắt trĩ không đau bằng kỹ thuật PPH và HCPT; trị dứt điểm sùi mào gà bằng công nghệ DHA;….

Đa khoa Thế Giới ưu tiên áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến

Đa khoa Thế Giới ưu tiên áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến

  Phòng thuốc đạt chuẩn GPP, được sàng lọc và kiểm định nghiêm ngặt trước khi cấp phát cho bệnh nhân.

  Các hạng mục khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính không đổi. Quy trình khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính vẫn được tuân thủ theo trình tự các bước.

  Thời gian làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. Thủ tục hành chính được thực hiện nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

 Nếu các bạn có thắc mắc gì về việc khám chữa bệnh tại Đa khoa Thế Giới thì bạn hãy nhấp vào KHUNG CHÁT hoặc liên hệ ngay đến số 028 3853 8888 để được tư vấn rõ hơn!

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.