Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phòng khám Đa khoa Thế Giới chữa trị bệnh da liễu uy tín tại TPHCM

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 711

Phòng khám Đa khoa Thế Giới chữa trị bệnh da liễu uy tín tại TPHCM

Hiện nay, tại địa bàn TPHCM với nhiều cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị bệnh da liễu. Tâm lý người bệnh vẫn cảm thấy lo lắng, quan tâm trong việc chọn một địa chỉ khám và chữa trị bệnh chất lượng. Theo đánh giá từ nhiều người bệnh thì Phòng khám Đa khoa Thế Giới chữa trị bệnh da liễu uy tín tại TPHCM có thật sự là đúng không? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Phòng khám Đa khoa Thế Giới chữa trị bệnh da liễu uy tín tại TPHCM

Phòng khám Đa khoa Thế Giới, địa chỉ 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu uy tín, chất lượng.

Hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai, minh bạch theo quy định của sở y tế.

Hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh da liễu uy tín, từng làm việc tại các bệnh lớn trong TPHCM, tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển: Pháp, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc…

Phòng khám Đa khoa Thế Giới chữa trị bệnh da liễu uy tín tại TPHCM

Phòng khám Đa khoa Thế Giới chữa trị bệnh da liễu uy tín tại TPHCM

Hiện tại, Đa khoa Thế Giới với chuyên khoa chữa trị bệnh da liễu với các bệnh lý sau:

Các bệnh về nấm: Nấm da đầu, nấm móng tay, nấm móng chân, bệnh hắc lào….

Bệnh viêm da: Viêm da dị ứng, viêm da tiết bã, viêm da thần kinh, viêm da tiếp xúc, viêm nang lông…

Các loại mụn: Mụn trứng cá, mụn cám, mụn bọc, mụn cóc…

Bệnh do ký sinh trùng hoặc virus: Bệnh ghẻ, bệnh zona thần kinh…

Bệnh dị ứng: Dị ứng da mặt, dị ứng do dùng thức ăn, dị ứng do thời tiết…

Bệnh rụng tóc: Gàu, ngứa da đầu…

  Các bệnh lý: Bệnh mề đay, bệnh vảy nến, bệnh bạch biến, bệnh chàm…

  Đa khoa Thế giới được nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt đem lại nhiều hiệu quả sau khi chữa trị.

Các phương pháp chữa trị bệnh da liễu tại Đa khoa Thế Giới hiện nay

Đa khoa Thế Giới luôn được nhiều người bệnh đánh giá cao về chất lượng chữa trị bệnh uy tín đem lại nhiều hiệu quả sau khi chữa trị.

Phòng khám luôn cập nhật các phương pháp chữa trị mới được các giới chuyên gia đánh giá cao.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới chữa trị bệnh da liễu uy tín tại TPHCM

Phòng khám Đa khoa Thế Giới chữa trị bệnh da liễu uy tín tại TPHCM

Chữa trị các bệnh da liễu bằng các phương pháp sau:

Phương pháp nội khoa: Tùy theo tình trạng bệnh mà bác sĩ tiến hành chỉ định các loại thuốc phù hợp với tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh của từng người. Áp dụng các bài thuốc Đông y giúp hạn chế gây tác dụng phụ và thời gian chữa trị ngắn.

Vật lý trị liệu: Chiếu các sóng ngắn, ngâm thuốc cục bộ giúp thải độc tố, hệ miễn dịch được cải thiện, phun sương thảo dược giúp bệnh nhanh chóng hồi phục.

 Chữa trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học: Tình trạng rụng tóc được cải thiện, phục hồi hư tổn nhanh.

Công nghệ Laser Co2 Fractional: Một trong các cách hỗ trợ chữa trị mụn cóc, các loại mụn hiệu quả đem lại nhiều hiệu quả, không gây đau, không để lại sẹo, tình trạng da nhanh chóng được cải thiện nhanh.

Phòng khám với hệ thống khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, các máy móc, trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ các nước: Nhật, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Đem lại sự an toàn, hiệu quả sau khi chữa trị.

Mô hình thăm khám và chữa trị bệnh chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân – 1 phòng bệnh. Với sự quan tâm, chăm sóc nhiệt tình của nhân viên y tế giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện tình trạng sức khỏe của mình.

Vì thế, việc chữa trị sớm khi cơ thể có các dấu hiệu của bệnh da liễu là rất cần thiết. Khi bạn cảm thấy nghi ngờ bản thân có các biểu hiện của bệnh da liễu nên chủ động đi thăm khám và chữa trị sớm.

Nếu còn vấn đề gì chữa rõ, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được các nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.