Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đạt chất lượng theo đánh giá Sở Y Tế TPHCM

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,177

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đạt chất lượng theo đánh giá Sở Y Tế TPHCM

 Tháng 5/2017, Sở Y tế đã có đợt kiểm tra về “Tiêu chí chất lượng áp dụng cho phòng khám đa khoa trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh” với 21 phòng khám đa khoa trên địa bàn TPHCM. Trong đó, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là 1 trong 2 cơ sở y tế được xếp vào nhóm đạt chuẩn chất lượng và cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu.

Chất lượng dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

 Mục đích của đợt kiểm tra này là đánh giá chất lượng phòng khám đa khoa, phát hiện những ưu điểm và cách làm hay để khuyến khích và áp dụng rộng rãi tại những cơ sở y tế.

 Đối với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, Sở y tế đã ghi nhận những ưu điểm cũng như đánh giá chất lượng như sau:

 Cơ sở vật chất: Phòng khám khang trang, sạch sẽ, bài trí đầy đủ các tiện ích phục vụ cho người bệnh trong thời gian khám và điều trị, mang lại cho người bệnh sự hài lòng.

 Đội ngũ nhân viên y tế: Các y, bác sĩ tham gia khám, chữa bệnh tại phòng khám có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ hành nghề theo quy định của Sở Y tế, được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, nghiệp vụ.

 Thời gian hoạt động: Phòng khám làm việc theo đúng thời gian đăng ký, không có tình trạng khám chui, khám ngoài giờ khi chưa được cấp phép, tạo điều kiện cho người bệnh linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian khám bệnh.

 Ngoài ra, chúng tôi cũng đang phát huy những ưu điểm khác như:

   Áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại.

   Thủ tục thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

   Nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo.

   Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của người bệnh.

Đa Khoa Thế Giới đang nỗ lực trở thành cơ sở y tế chất lượng nhất tại TPHCM

Đa Khoa Thế Giới đang nỗ lực trở thành cơ sở y tế chất lượng nhất tại TPHCM

 Trong những năm qua, chúng tôi đã không ngừng cố gắng để trở thành cơ sở y tế uy tín, chất lượng, mang lại dịch vu y tế tốt nhất cho người bệnh. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã trở thành một trong những phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,… được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

 Mặc dù vẫn còn tồn tại những yếu điểm nhưng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện để đảm bảo mang lại sự an toàn, bảo vệ sức khỏe và mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

 Nếu cần tư vấn về sức khỏe hoặc cần giải đáp bất cứ điều gì còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách bấm vào khung bên dưới. Bảo vệ sức khỏe của bạn chính là nghĩa vụ của chúng tôi.

 Nguồn: https://www.medinet.hochiminhcity.gov.vn/quan-ly-chat-luong-kham-chua-benh/ket-qua-danh-gia-chat-luong-phong-kham-da-khoa-dot-32017-c8-3663.aspx

Có thể bạn quan tâm :

Phòng khám đa khoa tphcm

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.