Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phòng khám Đa khoa Thế Giới địa chỉ uy tín tại TPHCM

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 634

Phòng khám Đa khoa Thế Giới địa chỉ uy tín tại TPHCM

Khám và chữa trị tại một cơ sở y tế chất lượng uy tín luôn là mong muốn của nhiều người. Việc chữa trị hiệu quả giúp người bệnh có một sức khỏe tốt. Người bệnh cảm thấy băn khoăn Phòng khám Đa khoa Thế Giới địa chỉ uy tín tại TPHCM có thật sự là đúng? Mời bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Phòng khám Đa khoa Thế Giới địa chỉ uy tín tại TPHCM

Phòng khám Đa khoa Thế Giới nằm ngay dưới chân cầu chữ Y, địa chỉ 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh da liễu, bệnh trĩ, bệnh xã hội hiệu quả chất lượng.

Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế TPHCM nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng chữa trị tại đây.

Khi đến thăm khám và chữa trị tại Phòng khám Đa khoa Thế Giới người bệnh hoàn toàn an tâm về các dịch vụ khám và chữa trị với các ưu điểm nổi bật:

Cơ sở y tế hoạt động chính quy

Đa khoa Thế Giới cơ sở khám và chữa trị bệnh hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế. Chuyên chữa trị hiệu quả, uy tín các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội…

Hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi

Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong TPHCM, từng đi tu nghiệp tại nước ngoài. Luôn quan tâm chu đáo với người bệnh giúp quá trình chữa trị nhanh chóng hồi phục, cải thiện tình trạng sức khỏe.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới địa chỉ uy tín tại TPHCM

Các phương pháp chữa trị tiên tiến

Thường xuyên cập nhật các phương pháp chữa trị tiên tiến đem lại hiệu quả chữa trị, tiết kiệm được nhiều chi phí cho người bệnh.

Chữa trị bằng liệu pháp đông – tây y phù hợp với mức độ bệnh, cơ địa của bệnh nhân.

Vật lý trị liệu chiếu các sóng ngắn, sóng viba, sóng hồng quang…

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Cải thiện dây thần kinh dương vật theo công nghệ Châu Âu.

Áp dụng chỉnh hình dương vật bằng các cách gắn bi, kéo dài dương vật theo công nghệ hiện đại.

Áp dụng các phương pháp ALA – PDT, DHA hỗ trợ chữa trị các bệnh xã hội hiệu quả.

Nhân viên y tế

Được đào tạo qua các lớp chăm sóc sức khỏe, quan tâm chăm sóc người bệnh chu đáo, sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân trong quá trình thăm khám và chữa trị bệnh.

Thời gian làm việc

Phòng khám làm việc từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế

Hệ thống khang trang, các máy móc trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển nhằm đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác, mang lại hiệu quả, an toàn.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới địa chỉ uy tín tại TPHCM

Phòng khám Đa khoa Thế Giới địa chỉ uy tín tại TPHCM

Thông tin người bệnh

Mọi thông tin cá nhân người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối nên người bệnh hoàn toàn an tâm khi đến khám và chữa trị.

Mức chi phí

Các chi phí khám và chữa trị luôn được công khai, niêm yết minh bạch theo quy định của sở y tế. Khi đến khám chữa trị người bệnh sẽ được tư vấn rõ về phương pháp chữa trị để có thể an tâm hơn.

Môi trường làm việc

Mô hình khám và làm việc chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quy trình khám và chữa trị 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân – 1 phòng bệnh.

Hệ thống tư vấn, đặt hẹn miễn phí

Phòng khám với hệ thống tư vấn trực tuyến đặt hẹn khám và chữa bệnh 24/24 giúp người bệnh đỡ mất nhiều thời gian, thoải mái trong việc lựa chọn mốc giờ trong việc đi thăm khám và chữa trị bệnh.

Hy vọng qua các thông tin chia sẻ trên, giúp mọi người nắm rõ về quy trình khám và chữa trị tại Đa khoa Thế Giới. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.