Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

4.82 / 5 ( 11 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,038

Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

Tin đồn về Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân đã gây hoang mang cho nhiều người bệnh, vì trong suốt thời gian qua, phòng khám luôn hoạt động và là sự lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Vậy thực hư về tin đồn đó là như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời. 

Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân có thật không?

 Hiện nay với sự phát triển của các kênh thông tin đại chúng giúp bệnh nhân có thể đánh giá, tìm hiểu về chất lượng của một số cơ sở y tế, trong đó có Phòng khám Thế Giới. Tuy nhiên, do một số đối thủ muốn kéo người bệnh về phía họ nên đã tung tin đồn thất thiệt về Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân để cạnh tranh không lành mạnh khiến cho bệnh nhân hoang mang, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của phòng khám.

 Thực hư về tin đồn “Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân” là không có căn cứ và kiểm chứng nên khiến cho một số người bệnh hiểu lầm và do dự trong việc lựa chọn. Cộng với việc có một số thành phần đăng những thông tin tiêu cực, đánh đồng Phòng khám Thế Giới với các cơ sở y tế chui kém chất lượng, “chặt chém” không thương tiếc chi phí khám, nhân viên y tế thiếu trách nhiệm, phục vụ không chu đáo, phòng khám nhỏ không hợp vệ sinh, trang thiết bị máy móc tồi tàn, bác sĩ kém chuyên môn,…và một số vấn đề liên quan khác càng khiến cho người bệnh có cái nhìn ác cảm hơn về phòng khám.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân có thật không?

 Vì vậy, sau khi thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt, các chuyên gia khẳng định, Phòng khám Đa khoa Thế Giới đã tuân thủ theo các quy định của cơ quan chức năng đưa ra như:

 Đội ngũ y bác sĩ: Chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Bác sĩ luôn được phân công đi nước ngoài tu nghiệp giúp nâng cao kiến thức y học, hỗ trợ việc điều trị hiệu quả hơn.

 Chi phí khám bệnh: Phù hợp, minh bạch, có niêm yết rõ ràng từ cơ quan chức năng, được công khai giúp người bệnh có thể chủ động hơn về vấn đề chi phí. Bác sĩ chỉ tiến hành thăm khám khi có sự đồng ý từ người bệnh.

 Trang thiết bị, máy móc: Hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ các nước y học hàng đầu Âu-Á. Không những vậy, phòng khám còn áp dụng thành công những công nghệ như: ALA – PDT trong việc hỗ trợ chữa trị sùi mào gà, công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và kỹ thuật Nano của Mỹ trong việc cắt bao quy đầu thành công, kỹ thuật dao Leep để điều trị lộ tuyến cổ tử cung, kỹ thuật PPH điều trị bệnh trĩ,...

 Cơ sở vật chất: Tiện nghi, khang trang, phòng khám sạch sẽ phù hợp với những quy định của cơ quan chức năng. Phòng xét nghiệm, phẫu thuật, điều trị luôn được vô trùng thường xuyên, tránh tình trạng nhiễm trùng trong quá trình điều trị.

 ➥ Với những yếu tố kể trên, việc Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân là hoàn toàn không đúng sự thật.

 Lời khuyên từ các chuyên gia: Do hiện nay có rất nhiều phòng khám, cơ sở y tế mọc lên nên việc cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Vì vậy, bệnh nhân nên cân nhắc và tra cứu thông tin phòng khám thật kỹ càng, không nên vì những tin đồn vô căn cứ từ các trang thông tin mà tạo cho bản thân có cái nhìn tiêu cực về Phòng khám Thế Giới.

 Hy vọng bài viết trên đây đã góp phần giải đáp thắc mắc của bạn về thực hư Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân. Nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì hãy gọi qua (028).3853.8888 hoặc bấm vào bảng chat bên dưới để được giải đáp.

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.