Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới-Nơi Khám Bệnh Uy Tín Nhất TP.HCM

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,612

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới-Nơi Khám Bệnh Uy Tín Nhất TP.HCM

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những phòng khám uy tín và danh tiếng hiện nay tại Tp.HCM. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh xã hội, bệnh trĩ, bệnh phụ khoa, nam khoa,…phòng khám luôn đầu tư các máy móc trang thiết bị hiện đại, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong điều trị.

Điều gì khiến cho bạn nên đến với chúng tôi?

 Khi bạn đến khám tại Đa khoa Thế Giới bạn sẽ được phục vụ bởi những lợi ích sau:

 ✔ Bác sĩ chuyên môn cao, giàu nhân ái:

    Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, đã từng tác nghiệp tại nước ngoài sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh chuyên nam khoa, phụ khoa,.. hiệu quả.

 ✔ Trang thiết bị hiện đại cùng với những kỹ thuật tiên tiến:

     Chúng tôi luôn chú trọng đặt bệnh nhân lên hàng đầu nên rất coi trọng việc tìm tòi và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới vào phòng khám. Hiện nay, phần lớn phòng khám đang sử dụng những máy móc thiết bị được tin dùng hàng đầu trên quốc tế.

phong-kham-da-khoa-the-gioi-noi-kham-benh-uy-tin-nhat-tphcm

Phòng khám Đa khoa Thế Giới thiết kế tiện nghi, sạch sẽ, giúp cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái,yên tâm đến khám

 ✔ Dịch vụ chăm sóc, khám chữa bệnh chu đáo:

      Để tiết kiệm thời gian, đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân, chúng tôi đã xây dựng thêm dịch vụ tư vấn hướng dẫn, hỗ trợ thăm khám bệnh, chẩn đoán điều trị và chăm sóc sau điều trị.

 ✔ Môi trường thân thiện:

       Đa khoa Thế Giới đảm bảo được nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Phòng khám xây dựng và thiết kế tiện nghi, sạch sẽ, giúp cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái, yên tâm khi đến khám.

 ✔ Chi phí khám bệnh tối ưu:

       Chi phí được công khai, hợp lí, rõ ràng có niêm yết từ Bộ Y Tế, được nhập liệu cẩn thận. Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cũng như chi phí điều trị dự kiến, giúp bệnh nhân có thể linh động hơn trong việc chuẩn bị, lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với kinh tế của bản thân.

Quyền lợi và nghĩa vụ của bệnh nhân

 Cam kết từ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu, bảo đảm chi phí hợp lí, minh bạch, bệnh nhân có quyền lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với điều kiện của mình. Không những vậy, bạn còn nhận được những quyền lợi sau:

  ❆ Quyền lợi được tôn trọng: Chúng tôi luôn niềm nở đón tiếp bạn, hướng dẫn chu đáo, kỹ càng những thủ tục thăm khám bệnh khi bạn có nhu cầu. Đặc biệt, những thông tin của người bệnh sẽ được chúng tôi bảo mật, tuyệt đối an toàn.

   Quyền được cung cấp đầy đủ thông tin về bệnh lý: Bác sĩ sẽ là cầu nối, là người bạn đồng hành của bệnh nhân. Chúng tôi cam kết là người bệnh sẽ được bác sĩ chẩn đoán bệnh rõ ràng, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

   Quyền được tư vấn cách chăm sóc sau chữa bệnh: Người bệnh sau khi điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc ,biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả cũng như chế độ ăn uống, vận động sau điều trị.

   Quyền được quan tâm, chăm sóc: Người bệnh sẽ luôn được đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên chuyên môn chăm sóc tận tình, quan tâm chu đáo.

phong-kham-da-khoa-the-gioi-noi-kham-benh-uy-tin-nhat-tphcm

 Cam kết từ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu, chăm sóc tận tình, quan tâm chu đáo

 Để mau chóng được khám chữa bệnh có kết quả tốt nhất, bệnh nhân nên có những nghĩa vụ sau đây:

    Cung cấp đầy đủ thông tin: Để giúp cho bác sĩ chẩn đoán bệnh hiệu quả, chính xác, người bệnh cần cung cấp đầy đủ thông tin tiền sử bệnh mắc phải, có bị chấn thương hay các bệnh hiện tại đang mắc phải,…

    Kết hợp chặt chẽ với bác sĩ: Người bệnh cần phải tuân thủ theo nguyên tắc khám bệnh mà bác sĩ đã đề ra trong quá trình điều trị, làm theo những lời khuyên cũng như những dặn dò của bác sĩ giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục sức khỏe.

   Thấu hiểu và lắng nghe: Bệnh nhân cũng như đội ngũ bác sĩ luôn lắng nghe và tôn trọng lẫn nhau trong qua trình khám chữa bệnh. Nếu có thắc mắc, bệnh nhân có thể hỏi trực tiếp bác sĩ để được giải đáp tận tình.

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những phòng khám uy tín nhất mà người bệnh nên lựa chọn. Chúng tôi luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu, luôn nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho từng người bệnh.

 Trên đây là những chia sẻ giúp bạn hiểu rõ thêm đôi nét về Phòng khám Thế Giới. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì, hãy bấm vào khung chat hoặc gọi qua (028).3853.8888 bên dưới để nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi nhé!

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.