Phòng khám đa khoa Thế Giới


Một số phòng khám da liễu ở quận 3 tốt nhất

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,834

Một số phòng khám da liễu ở quận 3 tốt nhất

 Một số phòng khám da liễu ở quận 3 tốt nhất là nội dung chuyên khoa mà các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới đề cập đến trong bài viết sau.

 Hy vọng rằng, sau khi tham khảo bài viết các bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi lựa chọn nên khám da liễu ở đâu tốt nhất khu vực Quận 3 TPHCM.

Một số phòng khám da liễu ở quận 3 tốt nhất

1. Bệnh viện Da liễu Quận 3

 Tên gọi chính thức là Bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh với chức năng – nhiệm vụ chính là chẩn đoán và điều trị bệnh phong, bệnh lây qua tình dục (BLQTD) và bệnh da.

  Địa chỉ: 02 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

  Số điện thoại: 028 3930 8131.

Một số phòng khám da liễu ở quận 3 tốt nhất

  Bệnh viện Da liễu 2 Nguyễn Thông

2. Phòng Khám Da Liễu Diamond, Võ Thị Sáu, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

 Phòng khám Da liễu Diamond là một trong những địa chỉ chuyên thăm khám - điều trị mụn, sẹo, nám, tàn nhang, lão hóa da, rụng tóc, hói đầu, dị ứng da và dưỡng da.

  Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố HCM.

  Số điện thoại: 090 945 06 45.

3. Phòng khám Da liễu Võ Văn Tần

 Phòng khám Da liễu Trung tâm Khám dịch vụ TPHCM điều trị các chứng bệnh thuộc hệ chuyên khoa da – bệnh ngoài da, bệnh hoa liễu và chỉnh hình một số dị tật da liễu.

  Địa chỉ: 351 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3 TP.HCM

  Số điện thoại: 028 3832 8898.

 Phòng Khám Da Liễu, Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

4. Phòng khám da liễu bác sĩ Đặng Hoàng Anh

 Bác sĩ Anh nguyên là Trưởng khoa Khám bệnh BV Da Liễu TP.HCM, có chuyên môn về khám chữa một số bệnh về da, lông, tóc, móng, các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da.

  Địa chỉ: 664/109 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Số điện thoại: 028 3835 8849.

Địa chỉ phòng khám da liễu tư nhân tốt nhất TPHCM

 Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ chuyên khoa Da liễu có những điều kiện y tế vượt trội và chính sách khám chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

Một số phòng khám da liễu ở quận 3 tốt nhất

  Phòng khám da liễu Thế Giới TPHCM

  Uy tín: Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi ở TPHCM, có kinh nghiệm lâu năm trong chẩn đoán và điều trị bệnh ngoài da, bệnh hoa liễu cũng như chăm sóc da, lông, tóc,…

  Chất lượng: Phòng khám xây dựng các phòng chức năng chuyên biệt, trang bị dụng cụ y tế tối tân, cập nhật phương pháp công nghệ cao hỗ trợ đắc lực công tác khám chữa bệnh.

  Chuyên nghiệp: Phòng khám thiết lập các bước thủ tục đơn giản hóa, tiếp nhận hẹn khám theo giờ với đội ngũ nhân viên y tế phục vụ tận tình, cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất.

  Tiến bộ: Phòng khám đảm bảo lợi ích chính đáng của bệnh nhân khi bảo mật thông tin cá nhân, thông tin y khoa và tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân khám bệnh kín đáo.

  Tận tâm: Phòng khám miễn phí tư vấn da liễu và nhận đăng ký lịch hẹn khám 24/24. Bảng giá khám bệnh, chữa bệnh da liễu được minh bạch với bệnh nhân trước điều trị.

 Trên đây là danh sách phòng khám da liễu quận 3, Hồ Chí Minh tốt nhất. Để liên hệ tư vấn da liễu và đặt hẹn, mời bạn nhấn vào khung chat để đối thoại riêng tư với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới.

Có thể bạn quan tâm :

Hình ảnh bệnh da liễu

Chi phí khám da liễu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.