Phòng khám đa khoa Thế Giới


Danh sách địa chỉ phòng khám nam khoa ở Nha Trang tốt nhất

4.33 / 5 ( 6 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,118

Danh sách địa chỉ phòng khám nam khoa ở Nha Trang tốt nhất

 Nhu cầu tìm kiếm phòng khám nam khoa ở Nha Trang không ngừng tăng vì số lượng ca bệnh ngày càng nhiều và sự thay đổi nhận thức của nam giới về cách xử lý các vấn đề “nhạy cảm”.

    Chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ cung cấp thông tin về các địa chỉ khám nam khoa trong bài viết sau hy vọng có thể giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Danh sách địa chỉ phòng khám nam khoa ở Nha Trang tốt nhất

 Các chuyên gia đã tiến hành khảo sát và tổng hợp được 4 địa chỉ phòng khám nam khoa ở Nha Trang – Khánh Hòa tốt nhất là:

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Nha Trang tốt nhất

  Bác sĩ nam khoa giỏi ở Nha Trang công tác tại bệnh viện nào?

 1. Phòng khám nam khoa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

 Bệnh viện là đơn vị y tế công lập tọa lạc tại 19 Yersin, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang đáp ứng yêu cầu cấp cứu, khám và chữa bệnh nam khoa cho người dân trong tỉnh và khu vực Duyên hải Nam trung bộ.

 2. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang.

 Bệnh viện tư nhân tọa lạc tại 57 – 59 Cao Thắng, P. Phước Long, TP. Nha Trang có chuyên khoa Nam học phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị, tư vấn tình dục và chăm sóc sức khỏe sinh sản nam.

 3. Viện Pasteur Nha Trang.

 Cơ sở y tế trực thuộc Bộ Y tế có hoạt động chuyên môn trong lĩch vực khám bệnh và tư vấn xét nghiệm chẩn đoán các bệnh nam khoa, kiểm tra tinh dịch đồ, tầm soát một số bệnh xã hội ở nam giới.

 4. Phòng khám nam khoa - Bệnh viện Giao thông Vận tải 6.

 Bệnh viện đa khoa hạng I tại TP. Nha Trang có chuyên khoa nam học, thận tiết niệu hỗ trợ sàng lọc các bệnh nam khoa, bệnh tiết niệu và các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho nam giới.

 Để được tư vấn chọn bệnh viện nam khoa Nha Trang phù hợp với nhu cầu khám chữa, mời bạn nhấn vào khung chat và trao đổi với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới.

Khám nam khoa ở Phòng khám đa khoa Thế Giới có tốt không?

 Đề cập đến các địa chỉ phòng khám nam khoa tốt nhất sẽ là thiếu sót lớn nếu như không chia sẻ thông tin về Phòng khám đa khoa Thế Giới – trung tâm y tế chuyên khoa nam học tiết niệu hàng đầu hiện nay.

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Nha Trang tốt nhất

  Khám nam khoa ở Phòng khám đa khoa Thế Giới

  Đảm bảo về chuyên môn: Phòng khám chuyên trị các bệnh nam khoa, bệnh tiết niệu, bệnh xã hội; điều chỉnh các rối loạn sinh lý – tình dục và hỗ trợ cải thiện khả năng sinh sản nam.

  Quy tụ bác sĩ đầu ngành: Các bác sĩ chuyên khoa công tác tại đây có trình độ cao, giàu y đức và kinh nghiệm trong thăm khám, chẩn đoán cận lâm sàng, tư vấn và thực hiện trị liệu.

  Thiết bị khám chữa hiện đại: Các phòng chức năng trang bị hệ thống máy móc đảm bảo xét nghiệm, kiểm tra chuyên sâu và điều trị ngoại khoa đạt hiệu quả, chính xác và an toàn.

  Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Đáp ứng tư vấn sức khỏe và đăng ký hẹn giờ cho nam giới trước khi đến khám. Quy trình chẩn trị nhanh chóng, khám nam khoa kín đáo và thuận tiện.

  Chính sách chi phí hợp lý: Trung tâm tư vấn và đặt hẹn hoạt động miễn phí 24/24. Bảng giá khám nam khoa và liệu pháp điều trị được kê khai minh bạch để bệnh nhân tham khảo.

  Luôn sẵn sàng phục vụ: Phòng khám đa khoa Thế Giới tiếp nhận khám chữa nam khoa vào mọi ngày trong tuần, khám ngoài giờ thứ 7 Chủ nhật và mọi ngày nghỉ lễ Tết trong năm.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về địa chỉ phòng khám nam khoa tại Nha Trang tốt nhất. Cần thêm bất cứ thông tin nào về bệnh nam khoa và cách điều trị, mời bạn liên hệ trao đổi bảo mật với chuyên gia bằng cách thức đơn giản là nhấn vào khung chat bên dưới.

Có thể bạn quan tâm :

 Phòng khám nam khoa tphcm

 Bệnh nam khoa thường gặp

 Chi phí khám nam khoa

 Khám nam khoa là khám những gì

 Phòng khám nam khoa Quận 6

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.