Phòng khám đa khoa Thế Giới


Danh sách địa chỉ phòng khám nam khoa ở Pleiku Gia Lai tốt nhất

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,757

Danh sách địa chỉ phòng khám nam khoa ở Pleiku Gia Lai tốt nhất

 Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Pleiku Gia Lai tốt nhất là nội dung bài viết được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới chia sẻ sau đây theo yêu cầu tư vấn của nhiều bệnh nhân. Mong rằng, sau khi tham khảo điều kiện y tế tại các trung tâm này, nam giới có thể chủ động thăm khám sức khỏe sinh lý, tình dục và sinh sản trong thời gian sớm nhất.

Danh sách địa chỉ phòng khám nam khoa ở Pleiku Gia Lai tốt nhất

 Dưới đây, các chuyên gia xin gợi ý danh sách 5 địa chỉ phòng khám nam khoa ở Pleiku Gia Lai tốt nhất, các bạn có thể tham khảo thông tin để lựa chọn nơi khám theo nhu cầu.

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Pleiku Gia Lai tốt nhất 

 Tìm phòng khám nam khoa niệu khoa Tp Pleiku Gia Lai ở đâu?

 1. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

 Bệnh viện tỉnh Gia Lai đặt tại 132 Tôn Thất Tùng, P.Phù Đổng, TP.Pleiku - là cơ sở y tế công lập tuyến cuối tại Bắc Tây Nguyên. Nam giới cần kiểm tra sức khỏe sinh sản và tình dục có thể thăm khám tại đây.

 2. Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai.

 Bệnh viện đa khoa được thành lập bởi sự hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng cho người dân tại Tp Pleiku và tỉnh Gia Lai.

 3. Bệnh viện quân y 15.

 Bệnh viện trực thuộc Binh đoàn 15 tại địa chỉ 266 Trường Sơn, P. Yên Thế, Tp.Pleiku, Tỉnh Gia Lai có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, công nhân, người lao động trong binh đoàn và người dân.

 4. Bệnh viện Đa khoa Thành phố Pleiku.

 Bệnh viện đa khoa trực thuộc Uỷ ban Nhân dân Tp. Pleiku tại 02 Trần Quốc Toản, P. Yên Đỗ. Chức năng, nhiệm vụ của bệnh viện là công tác thăm khám, điều trị bệnh tại chỗ cho người dân trong khu vực.

 5. Bệnh viện 331.

 Bệnh viện hạng 3 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành lập tại Ngã 4 Biển Hồ, 818 Phạm Văn Đồng, P.Yên Thế, Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai hỗ trợ bệnh viện tuyến trên và khám chữa tại chỗ.

  Cho đến hiện tại, các chuyên gia nhận định rằng tại Tp Pleiku Gia Lai vẫn chưa có phòng khám chuyên khoa riêng phục vụ khám chữa, chăm sóc sức khỏe sinh sản và sinh dục tiết niệu cho nam giới.

 Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẵn sàng tư vấn riêng tư về sức khỏe sinh lý -tình dục nam giới ngay khi bạn nhấn vào khung chat bên dưới.

Khám bệnh nam khoa ở đâu tốt nhất hiện nay?

 Từ lâu, Phòng khám đa khoa Thế Giới đã được biết đến là địa chỉ chuyên trị bệnh nam khoa, bệnh tiết niệu và bệnh xã hội được đông đảo nam giới tin tưởng chọn khám với những đảm bảo về:

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Pleiku Gia Lai tốt nhất

  Khám bệnh nam khoa ở đâu tốt nhất hiện nay?

  Uy tín: Các bác sĩ nam khoa và nhân viên y tế chuyên ngành công tác tại đây đều có học thức cao, kinh nghiệm thực tiễn phong phú để tận tâm phục vụ bệnh nhân chẩn đoán và điều trị đạt hiệu quả tối ưu.

  Chất lượng: Hệ thống phòng chờ, phòng tiếp bệnh, phòng trị liệu vô trùng, quầy thuốc đạt chuẩn GPP được trang bị đầy đủ các tiện ích, thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn để khám chữa an toàn và chuẩn xác.

  Chuyên nghiệp: Bệnh nhân có thể liên hệ để được miễn phí tư vấn và lên lịch khám. Các bước chẩn trị do đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn tận tình. Bảng giá chi phí được thông báo cụ thể trước điều trị.

  Bảo mật: Toàn bộ quy trình khám, chữa và chăm sóc sức khỏe đều được tiến hành trong các phòng chức năng kín đáo. Đồng thời, phòng khám có quy định cụ thể về bảo mật thông tin và tôn trọng bệnh nhân.

  Thuận tiện: Phòng khám đa khoa Thế Giới mở cửa mọi ngày trong tuần và ngày lễ để nam giới tự do sắp xếp thời gian thực hiện chẩn đoán, điều trị và tư vấn sức khỏe mà không ảnh hưởng đến công việc.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về địa chỉ phòng khám nam khoa ở Pleiku Gia Lai. Nếu còn điều gì băn khoăn, mời bạn đối thoại riêng với chuyên gia bằng cách nhấn vào khung chat bên dưới.

Có thể bạn quan tâm :

Phòng khám nam khoa tphcm

Bệnh nam khoa thường gặp

Chi phí khám nam khoa

Khám nam khoa là khám những gì

Phòng khám nam khoa ở Bến Tre

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.