Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Cách chữa trị viêm vùng chậu hiệu quả hiện nay

Viêm vùng chậu một trong các bệnh phụ khoa mà nhiều chị em đang mắc phải, đặc biệt là vào độ tuổi sin sản, đã quan hệ. Tuy nhiên, khi rơi vào trường hợp này người bệnh thường cảm thấy băn khoăn về cách chữa trị viêm vùng chậu hiệu quả hiện nay là như thế nào? Vấn đề này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Các dấu hiệu của bệnh u nang buồng trứng

U nang buồng trứng một trong các căn bệnh phụ khoa gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Vì thế, khi phát hiện bệnh cần chữa trị sớm giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm của bệnh gây ra. Vậy các dấu hiệu của bệnh u nang buồng trứng là gì? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Các nguyên nhân gây ngứa vùng kín ở nữ

Ngứa vùng kín cho thấy nữ giới đang gặp các vấn đề về viêm phụ khoa. Nắm rõ các nguyên nhân gây ngứa vùng kín ở nữ giúp chị em phòng tránh bệnh sớm và chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm vùng chậu có gây tác hại gì không?

Như được biết viêm vùng chậu một căn bệnh phụ khoa, thường gặp ở nữ giới đã từng có quan hệ tình dục. Nhiều nữ giới cảm thấy băn khoăn khi gặp phải tình trạng này và đặt câu hỏi vào chuyên mục tư vấn sức khỏe phụ khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới, với thắc mắc viêm vùng chậu có gây tác hại gì không? Vấn đề này sẽ được các bác sĩ phụ khoa giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị trễ kinh có gây nguy hiểm gì không?

Chào bác sĩ! Tôi tên trang, 25 tuổi trong thời gian gần đây kinh nguyệt tôi thường có kinh trễ khoảng 10 ngày và tình trạng này cứ diễn ra từ 2 đến 3 tháng nay, khiến tôi cảm thấy rất lo lắng về tình trạng này. Bác sĩ cho tôi hỏi là bị trễ kinh có gây nguy hiểm gì không? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ tôi xin cảm ơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nào gây viêm phần phụ

Viêm phần phụ một trong các nguyên nhân gây ra các căn bệnh phụ khoa. Bệnh thường có các triệu chứng đau đớn, khó chịu ở vùng kín, nguy hiểm hơn gây vô sinh, ung thư. Hiểu rõ các nguyên nhân nào gây viêm phần phụ giúp chị em phòng tránh bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Các biểu hiện của bệnh hôi nách

Bệnh hôi nách khiến nhiều người gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, tâm lý trở nên tự ti, ngại tiếp xúc với mọi người. Nắm rõ các biểu hiện của bệnh hôi nách giúp phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư bất thường có gây nguy hiểm không?

Khi nữ giới gặp phải các biểu hiện bất thường ở vùng kín như huyết trắng ra nhiều, có mùi hôi cho thấy bạn đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Nhiều chị em thắc mắc khí hư bất thường có gây nguy hiểm không? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Các biểu hiện của viêm vùng chậu ở nữ giới

Viêm vùng chậu một trong các căn bệnh phụ khoa thường gặp ở đối tượng đã quan hệ tình dục, trong độ tuổi sinh sản. Bệnh nguy cơ gây vô sinh, có thai ngoài tử cung, ảnh hưởng đến tính mạng. Vậy các biểu hiện của viêm vùng chậu ở nữ giới là gì? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện khí hư ra nhiều có mùi hôi là bệnh gì?

Bệnh phụ khoa hiện nay diễn ra khá phổ biến ở các chị em. Nhiều người cảm thấy băn khoăn biểu hiện khí hư ra nhiều có mùi hôi là bệnh gì? Để hiểu rõ vấn đề này hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn