Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Ngứa vùng kín có nguy hiểm không? Có gây vô sinh không?

Ngứa vùng kín là một trong những dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc các bệnh lý phụ khoa, bệnh xã hội. Do đó nhiều chị em lo ngại việc ngứa vùng kín có nguy hiểm gây vô sinh không ? Nếu đăng khoăn vấn đề này hãy tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng xoắn và hướng điều trị tốt nhất

U nang buồng trứng xoắn và hướng điều trị tốt nhất – nhằm giúp nữ giới có cái nhìn tổng quan hơn về bệnh các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt bệnh u nang buồng trứng và thai nghén

Phân biệt bệnh u nang buồng trứng và thai nghén - U nang buồng trứng là bệnh thường gặp ở buồng trứng lành tính không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nữ giới nhưng đối với chị em trong thời kỳ thai nghén lại vô cùng nguy hiểm như nguy cơ sảy thai, sinh non.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng dạng nước nguy hiểm như thế nào?

U nang buồng trứng ở nữ giới được chia thành nhiều loại khác nhau, trong đó phải kể đến u nang buồng trứng dạng nước. U nang buồng trứng dạng nước nguy hiểm như thế nào? Hãy cùng theo dõi nội dung trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị u nang buồng trứng 2 bên có thể sinh con được không?

U nang buồng trứng là căn bệnh phụ khoa thường gặp có thể xảy ra ở bất cứ ai và ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, điều mà người bệnh lo lắng nhất là bị u nang buồng trứng 2 bên có thể sinh con được không? Để giải đáp cho câu hỏi này, chúng tôi đã gặp các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và được chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ xét nghiệm nội tiết tố tốt nhất TPHCM?

Xét nghiệm nội tiết tố là xét nghiệm cần thiết và không thể thiếu trong qua trình khám và điều trị vô sinh và các bệnh do rối loạn nôi tiết gây ra. Mặc dù không phải là xét nghiệm quá phức tạp nhưng nữ giới vẫn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng. Đâu là địa chỉ xét nghiệm nội tiết tố tốt nhất TPHCM? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm nội tiết tố là một trong những chẩn đoán chuyên khoa cần thiết để đánh giá chức năng buồng trứng, tiên lượng khả năng sinh sản. Trước khi khám phụ khoa, nhiều chị em vẫn thường quan tâm là chi phí xét nghiệm nội tiết tố bao nhiêu tiền? Để tìm được câu trả lời, mời chị em tham khảo nhưng thông tin Phòng khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh viêm cổ tử cung ở nữ an toàn

Chia sẻ cách chữa viêm cổ tử cung an toàn không tái phát 100% bằng cách áp dụng phương pháp điều trị viêm cổ tử cung bằng nội khoa và ngoại khoa. ... Việc sớm áp dụng cách chữa viêm ... Viêm cổ tử cung thường gặp do biến chứng viêm nhiễm ngược dòng của bệnh viêm âm đạo gây ra.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bệnh viêm tuyến Bartholin ở phụ nữ

Nhiều phụ nữ vẫn chưa biết tuyến Bartholin là tuyến gì, có chức năng gì. Vì vậy, khi bị viêm tuyến Bartholin, họ mới tá hỏa đi tìm bác sĩ để khám và điều trị. Dưới đây là một số hình ảnh về bệnh viêm tuyến Bartholin ở phụ nữ do các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp giúp nữ giới có thể sớm nhận ra và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh về bệnh phụ khoa thường gặp nhất ở nữ

Hiện nay, có rất nhiều loại bệnh phụ khoa phổ biến mà bất cứ nữ giới nào cũng có thể mắc phải như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng,… Mặc dù đây đều là những căn bệnh nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản về sau nhưng nhiều chị em vẫn còn chủ quan và coi thường. Hãy xem những hình ảnh về bệnh phụ khoa thường gặp nhất ở nữ dưới đây để có cái nhìn chi tiết hơn.

Xem Thêm Tư Vấn