Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Phụ nữ tháo vòng tránh thai có biểu hiện bị rong kinh

Phụ nữ tháo vòng tránh thai có biểu hiện bị rong kinh ắt hẳn sẽ rất lo lắng cho sức khỏe tình dục và khả năng sinh sản của mình. Để phòng ngừa và xử lý hiệu quả biến chứng này, mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây, để xem các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ như thế nào về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai vào thời điểm nào thích hợp nhất ?

Tháo vòng tránh thai vào thời điểm nào thích hợp nhất ?” hãy cùng tham khảo những chia sẻ đến từ các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và đau bụng dưới ở phụ nữ là bị bệnh gì ?

Bụng dưới chứa toàn bộ nội cơ quan sinh dục, còn vùng kín là để chỉ chung các cơ quan sinh dục ngoài. Như vậy, hiện tượng bât thường ở bụng dưới và vùng kín đều đáng chú ý. Rất nhiều chị em quan tâm đến vấn đề: Ngứa vùng kín và đau bụng dưới ở phụ nữ là bị bệnh gì? Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Âu Á sẽ lý giải triệu chứng này trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và ra dịch màu xanh phải làm sao ?

Ở phụ nữ khỏe mạnh bình thường thì vùng kín thường xuất hiện khí hư màu trắng trong, hơi dính và không có mùi. Tuy nhiên khi có những dấu hiệu bất thường như ngứa vùng kín và ra dịch màu xanh thì phải làm sao? Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa KhoaThế Giới dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và ra dịch màu nâu là bị bệnh gì ?

Ngứa vùng kín và ra dịch màu nâu đen là một trong những bất thường cảnh báo các bệnh phụ khoa nguy hiểm cho nữ giới. Do đó, tìm hiểu những thông tin xung quanh vấn đề khí hư màu đen hết sức cần thiết mà chị em cần quan tâm và tìm hiểu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai sau bao lâu thì quan hệ bình thường ?

Rất nhiều chị em có nhu cầu tháo vòng tránh thai khi muốn có con theo kế hoạch rất băn khoăn về vấn đề: Tháo vòng tránh thai sau bao lâu thì quan hệ bình thường? Để bảo đảm an toàn cho chức năng tình dục và khả năng sinh sản, mời chị em tham khảo những thông tin Phòng khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và ra dịch màu trắng là bị gì ?

Ngứa vùng kín thường xuyên, khí hư bất thường không chỉ khiến chị em khó chịu mà còn là dấu hiệu bệnh phụ khoa. Vậy ngứa vùng kín và ra dịch màu trắng là bị gì? Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giải đáp cho chị em ngay sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và ra dịch màu vàng là bị bệnh gì ?

Đối với chị em phụ nữ thì bất kì khi nào có những dấu hiệu bất thường ở vùng kín thì đây có thể là lời cảnh báo sức khỏe của “cô bé” đang có vấn đề. Với những bệnh lý thông thường sẽ có những biểu hiện giống nhau, nếu chỉ quan sát bên ngoài sẽ rất khó chẩn đoán. Vậy khi có triệu chứng ngứa vùng kín và ra dịch màu vàng là bị bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín vào ban đêm phải làm sao ?

Ngứa vùng kín là cảm giác rất khó chịu đặc biệt nếu triệu chứng này xảy ra vào ban đêm. Nam giới và nữ giới khi gặp phải tình trạng này đều lúng túng vì không biết xử lý “vùng nhạy cảm” sao cho an toàn. Vậy ngứa vùng kín vào ban đêm phải làm sao? Mời bạn tham khảo các chỉ dẫn của chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới sau đây

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền ?

Chi phí tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền ? Đặt vòng tránh thai có tác dụng ngăn không cho tinh trùng gặp trứng, cũng như ngăn trứng làm tổ trong tử cung nhằm hạn chế quá trình mang thai ngoài ý muốn. Nhưng có vài trường hợp nữ giới cần tháo vòng để đảm bảo sức khỏe

Xem Thêm Tư Vấn