Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Địa chỉ xét nghiệm nội tiết tố tốt nhất TPHCM?

Xét nghiệm nội tiết tố là xét nghiệm cần thiết và không thể thiếu trong qua trình khám và điều trị vô sinh và các bệnh do rối loạn nôi tiết gây ra. Mặc dù không phải là xét nghiệm quá phức tạp nhưng nữ giới vẫn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng. Đâu là địa chỉ xét nghiệm nội tiết tố tốt nhất TPHCM? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm nội tiết tố là một trong những chẩn đoán chuyên khoa cần thiết để đánh giá chức năng buồng trứng, tiên lượng khả năng sinh sản. Trước khi khám phụ khoa, nhiều chị em vẫn thường quan tâm là chi phí xét nghiệm nội tiết tố bao nhiêu tiền? Để tìm được câu trả lời, mời chị em tham khảo nhưng thông tin Phòng khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh viêm cổ tử cung ở nữ an toàn

Chia sẻ cách chữa viêm cổ tử cung an toàn không tái phát 100% bằng cách áp dụng phương pháp điều trị viêm cổ tử cung bằng nội khoa và ngoại khoa. ... Việc sớm áp dụng cách chữa viêm ... Viêm cổ tử cung thường gặp do biến chứng viêm nhiễm ngược dòng của bệnh viêm âm đạo gây ra.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bệnh viêm tuyến Bartholin ở phụ nữ

Nhiều phụ nữ vẫn chưa biết tuyến Bartholin là tuyến gì, có chức năng gì. Vì vậy, khi bị viêm tuyến Bartholin, họ mới tá hỏa đi tìm bác sĩ để khám và điều trị. Dưới đây là một số hình ảnh về bệnh viêm tuyến Bartholin ở phụ nữ do các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp giúp nữ giới có thể sớm nhận ra và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh về bệnh phụ khoa thường gặp nhất ở nữ

Hiện nay, có rất nhiều loại bệnh phụ khoa phổ biến mà bất cứ nữ giới nào cũng có thể mắc phải như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng,… Mặc dù đây đều là những căn bệnh nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản về sau nhưng nhiều chị em vẫn còn chủ quan và coi thường. Hãy xem những hình ảnh về bệnh phụ khoa thường gặp nhất ở nữ dưới đây để có cái nhìn chi tiết hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ tháo vòng tránh thai có biểu hiện bị rong kinh

Phụ nữ tháo vòng tránh thai có biểu hiện bị rong kinh ắt hẳn sẽ rất lo lắng cho sức khỏe tình dục và khả năng sinh sản của mình. Để phòng ngừa và xử lý hiệu quả biến chứng này, mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây, để xem các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ như thế nào về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai vào thời điểm nào thích hợp nhất ?

Tháo vòng tránh thai vào thời điểm nào thích hợp nhất ?” hãy cùng tham khảo những chia sẻ đến từ các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và đau bụng dưới ở phụ nữ là bị bệnh gì ?

Bụng dưới chứa toàn bộ nội cơ quan sinh dục, còn vùng kín là để chỉ chung các cơ quan sinh dục ngoài. Như vậy, hiện tượng bât thường ở bụng dưới và vùng kín đều đáng chú ý. Rất nhiều chị em quan tâm đến vấn đề: Ngứa vùng kín và đau bụng dưới ở phụ nữ là bị bệnh gì? Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Âu Á sẽ lý giải triệu chứng này trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và ra dịch màu xanh phải làm sao ?

Ở phụ nữ khỏe mạnh bình thường thì vùng kín thường xuất hiện khí hư màu trắng trong, hơi dính và không có mùi. Tuy nhiên khi có những dấu hiệu bất thường như ngứa vùng kín và ra dịch màu xanh thì phải làm sao? Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa KhoaThế Giới dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và ra dịch màu nâu là bị bệnh gì ?

Ngứa vùng kín và ra dịch màu nâu đen là một trong những bất thường cảnh báo các bệnh phụ khoa nguy hiểm cho nữ giới. Do đó, tìm hiểu những thông tin xung quanh vấn đề khí hư màu đen hết sức cần thiết mà chị em cần quan tâm và tìm hiểu. 

Xem Thêm Tư Vấn