Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Địa chỉ tháo vòng tránh thai ở đâu tại TPHCM ?

Tháo vòng tránh thai là thủ thuật cần thực hiện khi chị em đã đặt vòng một thời gian lại có kế hoạch sinh con hoặc gặp những trục trặc trong quá trình mang vòng. Vậy địa chỉ tháo vòng tránh thai ở đâu tại TPHCM an toàn? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ tìm hiểu cùng chị em.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ siêu âm thai nhi ở đâu tốt tại TPHCM ?

Đối với phụ nữ, được làm mẹ là điều vô cùng thiêng liêng. Vì vậy mà trong quá trình mang thai, các thai phụ luôn quan tâm đến địa chỉ siêu âm thai nhi ở đâu tại TPHCM an toàn, chất lượng nhất. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị u xơ tử cung ở đâu uy tín tại TPHCM?

U xơ tử cung đang dần trở thành căn bệnh phổ biến ở phụ nữ. Nếu không điều tị sớm, bệnh không chỉ ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ mà còn là dấu hiệu đe dọa đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Vậy đâu là địa chỉ điều trị u xơ tử cung ở đâu uy tín tại TPHCM? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân gây nên u nang buồng trứng

Những nguyên nhân gây nên u nang buồng trứng là gì? Hãy cùng các chuyên gia phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu thông bài nội dung trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung qua từng giai đoạn

Dấu hiệu nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung qua từng giai đoạn là gì? Chúng ta cùng các chuyên gia phụ khoa tại phòng khám đa khoa Thế Giới tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ tư vấn u nang buồng trứng cho chị em trực tuyến 24/24

Đối với nữ giới do đặc thù công việc nên không có thời gian đi khám tại các phòng khám phụ khoa. Do đó, địa chỉ tư vấn u nang buồng trứng cho chị em trực tuyến 24/24 luôn được quan tâm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh phì đại cổ tử cung

Khi kích thước của cổ tử cung bị phình to hơn bình thường vượt quá 2,5cm trở lên sẽ gây cản trở cho sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Vậy nguyên nhân nào gây phì đại cổ tử cung và những triệu chứng thường gặp khi mắc căn bệnh này là gì. Hãy cùng đọc những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí mổ u nang buồng trứng bao nhiêu tiền ?

U nang buồng trứng là căn bệnh nguy hiểm thường gặp ở chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Nếu không điều trị sớm, có thể sẽ ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Tuy nhiên vẫn có nhiều người bệnh vì lo lắng chi phí điều trị cao mà không quan tâm đến sức khỏe của mình. Trong bài viết này, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  sẽ tư vấn thêm về vấn đề này cho bạn đọc.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng có thai được không ?

U nang buồng trứng có thai được không là băn khoăn của nhiều chị em mắc phải căn bệnh phụ khoa phổ biến này. Hy vọng bài viết của các chuyên gia phụ khoa sẽ giải tỏa được phần nào thắc mắc này của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ kiểm tra màng trinh chính xác nhất tại TPHCM

Đối với các nước Châu Á, đặc biệt là Việt Nam thì trinh tiết của người phụ nữ rất quan trọng. Và để chứng minh cho người yêu hoặc chồng sắp cưới rằng mình không làm gì “nên tội” thì buộc nữ giới phải đi kiểm tra màng trinh. Vậy nữ giới nên đến địa chỉ nào kiểm tra màng trinh chính xác nhất tại TPHCM?

Xem Thêm Tư Vấn