Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Địa chỉ kiểm tra màng trinh chính xác nhất tại TPHCM

Đối với các nước Châu Á, đặc biệt là Việt Nam thì trinh tiết của người phụ nữ rất quan trọng. Và để chứng minh cho người yêu hoặc chồng sắp cưới rằng mình không làm gì “nên tội” thì buộc nữ giới phải đi kiểm tra màng trinh. Vậy nữ giới nên đến địa chỉ nào kiểm tra màng trinh chính xác nhất tại TPHCM?

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung chạm chảy máu phải làm sao ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm ở cổ tử cung xuất phát từ tổn thương lành tính là viên lộ tuyến cổ tử cung. Bệnh có thể gây nên tình trạng khí hư ra nhiều, có mui hôi, đau rát khi quan hệ hoặc xuất huyết âm đạo bất thường là biểu hiện ở cấp độ nặng.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm nặng hay nhẹ ?

Nhiều chị em tìm đến chúng tôi hỏi rằng: Viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm nặng hay nhẹ vậy bác sĩ? Chúng tôi sẽ giải thích một cách cụ thể rõ ràng qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu sau khi rách màng trinh là gì ?

Về mặt sinh học, màng trinh là một lớp màng nhỏ cách âm đạo từ 2 đến 3cm đảm nhận chức năng ngăn vi khuẩn xâm nhập vào “khu vực cấm” của nữ gới, nhưng xét về góc độ xã hội đây được coi là tiêu chuẩn đánh giá đạo đức của người phụ nữ

Xem Thêm Tư Vấn

Âm đạo chảy ra mủ có mùi hôi là bị bệnh gì ?

Đối với nữ giới, âm đạo là cơ quan sinh dục đóng vai trò quan trọng trong việc giải tỏa nhu cầu thiết yếu của cơ thể cũng như giúp nữ giới thực hiện thiên chức làm mẹ. Vì vậy, khi thấy âm đạo chảy mủ và có mùi hôi thì không ít chị em cảm thấy lo lắng. Để giải đáp cho vấn đề này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tìm câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng có gây vô sinh không ?

Năm nay cháy 25 tuổi. Cách đay 3 tháng cháu có đi khám sức khỏe và được chẩn đoán là bị u nang buồng trứng nhưng cháu không điều trị. 1 tháng nữa cháu sẽ kết hôn và hiện cháu đang rất lo không biết bị u nang buồng trứng có gây vô sinh không? Mong bác sĩ sớm trả lời giúp cháu.” (Trâm – Bình Phước)

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị viêm tuyến Bartholin là bao nhiêu tiền ?

  Viêm tuyến Bartholin là một trong những bệnh viêm nhiễm đường sinh dục thường gặp ở các chị em. 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh viêm tuyến Bartholin tốt nhất TPHCM

  Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế mọc lên, với các chiêu trò Pr và quảng cáo rầm rộ làm người bệnh hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào có uy tín để khám và điều trị bệnh viêm tuyến Bartholin hiệu quả.  

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị bệnh viêm tuyến Bartholin hiệu quả

  Chị em mắc bệnh viêm tuyến Bartholin sẽ cảm giác khó chịu và cuộc sống dễ bị xáo trộn. Do đó, nếu không chữa trị kịp thời, bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh viêm tuyến Bartholin

  Tuyến Bartholin có chức năng bôi trơn vùng sinh dục lúc quan hệ, khi tuyến này bị viêm, chị em rất dễ bị rối loạn đường tiểu hoặc có cảm giác đau rát khi quan hệ. 

Xem Thêm Tư Vấn