Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Tại sao âm đạo của phụ nữ bị đau rát ?

  Hiện tượng đau rát ở âm đạo khiến nhiều chị em lo lắng và không biết tại sao mình lại gặp phải. Thực tế cho thấy, đau rát âm đạo là hiện tượng bất thường do nhiều nguyên nhân gây ra, có thể 

Xem Thêm Tư Vấn

Những ảnh hưởng gây ra của bệnh hôi nách

  Hôi nách là bệnh “tương đối” phổ biến ở cả nam và nữ, bệnh tuy không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng lớn tới cuộc sống, tâm lý của người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có đau không ?

  Chào bác sĩ ! Tôi năm nay 26 tuổi, 4 tháng gần đây vùng nách của tôi bốc mùi rất khó chịu. Tôi đã sử dụng rất nhiều cách để khử mùi hôi nhưng chỉ có tác dụng tạm thời. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phi điều trị hôi nách bao nhiêu tiền năm 2018 ?

  Chào bác sĩ ! Tôi năm nay 25 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Tôi bị bệnh hôi nách đã hơn 1 năm nay, tôi đã áp dụng rất nhiều cách như sử dụng phèn chua, chanh, gừng, … 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh hôi nách là gì ? Nguyên nhân gây bệnh do đâu ?

  Hôi nách là bệnh phổ biến ở cả nam và nữ, do tuyến mồ hôi dưới cánh tay hoạt động quá mức gây ra sự ẩm ướt, khó chịu và “bốc mùi” hôi.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất tại TPHCM ?

  Chào bác sĩ ! Tôi bị hôi nách khá nặng, đã áp dụng nhiều biện pháp để điều trị nhưng bệnh vẫn không khỏi, bây giờ tôi quyết định chữa trị bằng phương pháp hiện đại. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa hôi nách bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

  Hiện nay, có rất nhiều cách chữa hôi nách, tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và dấu hiệu bệnh u nang tử cung

  Chào bác sĩ ! Tôi năm nay 30 tuổi và mới sinh con được 9 tháng. Gần đây, tôi có đi khám phụ khoa và được chẩn đoán là bị bệnh u nang tử cung. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây lạc nội mạc tử cung

  Những mảnh nhỏ từ nội mạc tử cung khi bị bong ra có thể “đi lạc” sang các bị trí khác như buồng trứng, trực tràng. Tình trạng này thường gây nguy hiểm cho người bệnh, đặc biệt ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Xem Thêm Tư Vấn

Lạc nội mạc tử cung là gì ? Có nguy hiểm không ?

  Chào bác sĩ ! Tôi năm nay 30 tuổi và chưa có gia đình. Tôi nghe nói ở độ tuổi này rất dễ bị lạc nội mạc tử cung. Xin hỏi bác sĩ, bệnh lạc nội mạc tử cung là gì ? Có nguy hiểm không ? 

Xem Thêm Tư Vấn