Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không ?

 Các bệnh lý về cơ quan sinh sản nói chung và lộ tuyến cổ tử cung luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em phụ nữ. Thời gian gần đây, câu hỏi “Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không” được khá nhiều bạn đọc gửi về hộp thư của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia. Để giúp mọi người có thêm thông tin cần thiết, các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ một số thông tin sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ ra nhiều huyết trắng có sao không ?

 - Hỏi: Thưa bác sĩ, tôi 32 tuổi, gần đây phát hiện có hiện tượng ra khí hư khá nhiều, việc này làm tôi hoang mang và e ngại quan hệ tình dục với chồng. Xin cho tôi hỏi phụ nữ ra nhiều huyết trắng có sao không? Và tôi nên làm gì khi mắc phải trường hợp này.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không ?

 Bạn hoặc người nhà của bạn đang mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, phải đối mặt với các phiền toái và có nguy cơ đối mặt với các biến chứng. bạn cần nhanh chóng được chữa trị nhưng chưa thật sự yên tâm về phương pháp đốt điện. Để giải quyết thông tin cho bạn đọc trong vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai kiêng quan hệ bao lâu ?

 Đặt vòng tránh thai là một phương pháp ngừa thai với nhiều ưu điểm như nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, ít tốt kém,… được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi chưa muốn có con. Vòng tránh tránh thai được đặt vào sau trong buồng tử cung nhằm gây cản trở quá trình trứng kết hợp với tinh trùng và làm tổ ở tử cung sau đó phát triển thành thai nhi. Đặt vòng tránh thai không gây trở ngại trong hoạt động quan hệ tình dục, tuy nhiên cần phải kiêng cữ chuyện chăn gối 1 thời gian để cơ thể thích nghi với vòng đã đặt. Vậy đặt vòng tránh thai kiêng quan hệ bao lâu.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai quan hệ ra máu là do đâu ?

 Vòng tránh thai là một dụng cụ bằng chất dẻo, có quấn đồng và đuôi bằng cước. Vòng tránh thai được đặt vào sâu trong buồng tử cung, có nhiệm vụ ngăn cản quá trình thụ tinh và phát triển thành thai nhi của trứng. Sau quá trình tiến hành các thủ thuật đặt vòng, các chị em cần có một chế độ nghỉ ngơi, hạn chế đi lại, di chuyển trên cầu thang và làm việc quá sức để tránh các trường hợp không mong muốn như tuột vòng, ra máu, đau bụng,… Bài viết sau đây các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ về vấn đề đặt vòng tránh thai quan hệ ra máu.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai khi nào ?

 Vòng tránh thai được cấu tạo từ một chất nhựa dẻo. Vòng được đưa vào vị trí trong buồng tử cung của nữ giới và có tác dụng ngăn ngừa sự kết hợp giữa trứng và tinh trùng làm tổ ở ổ tử cung và phát triển thành thai nhi. Đặt vòng tử cung cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa để tránh các trường hợp viêm nhiễm hay thủng tử cung. Đồng thời, đặt vòng tránh thai cần có thời điểm thích hợp? Vậy nên đặt vòng tránh thai khi nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai khi nào ?

 Tránh thai bằng phương pháp đặt vòng được khá nhiều nữ giới lựa chọn bởi tính tiện lợi, ích tốn kém, lại oan toàn của nó. Vòng tránh thai được đưa vào buồng tử cung của nữ giới, có tác dụng gây cản trở tinh trùng gặp trứng và làm tổ trong tử cung, phát triển thành thai nhi. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp cần được tháo vòng để tránh các biến chứng có thể xảy ra. Để bạn đọc biết được nên tháo vòng tránh thai khi nào, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ một số thông tin sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Nên đặt vòng tránh thai hay uống thuốc tránh thai tốt hơn ?

 Có rất nhiều biện pháp có thể giúp các chị em tránh thai. Hiện nay hai biện pháp phổ biến được chị em sử dụng đó là sử dụng thuôc svaf đặt vòng tránh thai. Tuy nhiên, biện pháp nào là tốt nhất còn là một dấu hỏi rất lớn trong lòng nữ giới. bài chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp chị em có thể xác định được nên đặt vòng tránh thai hay uống thuốc.

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ u nang buồng trứng ở đâu tốt nhất TPHCM ?

U nang buồng trứng là căn bệnh khá nguy hiểm, nếu không được chữa trị kịp thời thì nhiều nguy cơ sức khỏe sinh sản của chị em bị đe dọa. Do đó, vấn đề nên khám chữa bệnh u nang buồng trứng ở đâu tốt nhất TPHCM...

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Kinh nguyệt chính là những “nhân chứng giấu mặt” thông báo về tình hình sức khỏe sinh sản của chị em. Thế nên, kinh nguyệt không đều chính là dấu hiệu cảnh báo những vấn đềb bất thường đang diễn ra trong cơ thể của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn