Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Cách phân biệt từng loại bệnh viêm âm đạo

Phụ nữ khi bước vào độ tuổi sinh sản thường gặp phải căn bệnh viêm âm đạo, thực chất đây là một dạng của nhiễm khuẩn âm đạo, bệnh không làm ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại từng bước gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe, và khả năng sinh sản của chị em. Để giúp chị em có thêm những kiến thức cần thiết về căn bệnh này

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín ở phụ nữ và cách chữa trị an toàn

Tình trạng ngứa vùng kín làm cho chị em phụ nữ cảm thấy khó chịu, không thoải mái trong sinh hoạt, nguyên nhân do bị nấm âm đạo, loạn khuẩn.. Cách chữa ngứa rát vùng kín chị em có thể ...

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh u xơ cổ tử cung

Nhằm giúp cho chị em có thêm kiến thức để chăm sóc tốt hơn cho bộ phận này, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp thêm các thông tin về biểu hiện và nguyên nhân u xơ cổ tử cung.

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều loãng như nước là bị bệnh gì và cách chữa trị

Khí hư ra nhiều loãng như nước kéo dài là dấu hiệu viêm tử cung, polyp hoặc viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu khí hư có máu là biểu hiện ung thư tử cung, Cách chữa âm đạo ra nước....

Xem Thêm Tư Vấn

Những biến chứng do polyp cổ tử cung gây ra

Polyp cổ tử cung được hình thành là một mối đe dọa rất lớn đối với sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em, một phụ nữ có thể có nhiều hơn một polyp tử cung. Nếu không được khám và chữa trị kịp thời thì bệnh sẽ gây ra những tác hại không nhỏ đến sức khỏe của chị em. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị viêm âm đạo bao nhiêu tiền ?

Khoảng 1 tháng trước tôi đi khám phụ khoa và được bác sĩ cho biết là tôi đã bị viêm âm đạo, tôi cảm thấy khó chịu và bệnh đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc hàng ngày của tôi. Tôi đang lên kế hoạch để chữa bệnh, nhưng tôi thắc mắc không biết chi phí điều trị viêm âm đạo khoảng bao nhiêu tiền?

Xem Thêm Tư Vấn

Rách màng trinh có đau không ?

Em nghe mọi người nói khi quan hệ nếu màng trinh bị rách sẽ chảy máu và rất đau, em cũng đã có bạn trai nhưng chúng em chưa quan hệ với nhau, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em rách màng trinh có đau không?

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để hết ngứa âm đạo ?

Khoảng 1 tháng nay tôi thường bị ngứa ở vùng kín, tôi đi khám thì được chẩn đoán là viêm ngứa âm đạo, bây giờ tôi đang điều trị và vệ sinh vùng kín thường xuyên nhưng tôi vẫn bị ngứa rát âm đạo, tình trạng này làm tôi không thể nào tập trung vào công việc được, tôi cảm thấy rất khó chịu và mệt mỏi. 

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Theo như các số liệu thống kê được thì có rất nhiều phụ nữ mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, mà đa phần là viêm lộ tuyến đã ở mức độ nặng do không được phát hiện sớm để điều trị. Bệnh không những ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và trong đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh màng trinh con gái chưa rách và bị rách dễ nhận biết

Màng trinh chỉ là một lớp màng nằm ở ngoài âm đạo, nhằm ngăn chặn vi khuẩn giúp chị em tránh được một số bệnh phụ khoa. Hình ảnh màng trinh chưa rách và bị rách giúp bạn có thể dễ nhận biết ...

Xem Thêm Tư Vấn