Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Chi phí điều trị viêm âm đạo bao nhiêu tiền ?

Khoảng 1 tháng trước tôi đi khám phụ khoa và được bác sĩ cho biết là tôi đã bị viêm âm đạo, tôi cảm thấy khó chịu và bệnh đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc hàng ngày của tôi. Tôi đang lên kế hoạch để chữa bệnh, nhưng tôi thắc mắc không biết chi phí điều trị viêm âm đạo khoảng bao nhiêu tiền?

Xem Thêm Tư Vấn

Rách màng trinh có đau không ?

Em nghe mọi người nói khi quan hệ nếu màng trinh bị rách sẽ chảy máu và rất đau, em cũng đã có bạn trai nhưng chúng em chưa quan hệ với nhau, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em rách màng trinh có đau không?

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để hết ngứa âm đạo ?

Khoảng 1 tháng nay tôi thường bị ngứa ở vùng kín, tôi đi khám thì được chẩn đoán là viêm ngứa âm đạo, bây giờ tôi đang điều trị và vệ sinh vùng kín thường xuyên nhưng tôi vẫn bị ngứa rát âm đạo, tình trạng này làm tôi không thể nào tập trung vào công việc được, tôi cảm thấy rất khó chịu và mệt mỏi. 

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Theo như các số liệu thống kê được thì có rất nhiều phụ nữ mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, mà đa phần là viêm lộ tuyến đã ở mức độ nặng do không được phát hiện sớm để điều trị. Bệnh không những ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và trong đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh màng trinh con gái chưa rách và bị rách dễ nhận biết

Màng trinh chỉ là một lớp màng nằm ở ngoài âm đạo, nhằm ngăn chặn vi khuẩn giúp chị em tránh được một số bệnh phụ khoa. Hình ảnh màng trinh chưa rách và bị rách giúp bạn có thể dễ nhận biết ...

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư vón cục như bã đậu là bệnh gì và cách điều trị hiệu quả

Khí hư vón cục như bã đậu, từng mảng hoặc từng cục nhỏ màu trắng đông đặc là bị bệnh gì ? Bác sĩ phụ khoa giải đáp và chia sẻ cách điều trị huyết trắng vón cục hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm âm đạo lây qua con đường nào ?

 Bệnh nấm âm đạo là một bệnh lý phổ biến, gây ra khá nhiều hệ lỵ nguy hiểm cho người bệnh. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như là sinh lý nữ, tâm lý của các chị em. Và đều đáng lo là bệnh nấm âm đạo có lây nhiễm không? Để giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Màng trinh có thể tự lành lại sau khi bị rách không ?

Cách đây hơn 1 năm em có quan hệ tình dục với người yêu cũ, nhưng em có cảm nhận cái đó của người ta vẫn chưa vào sâu vào bên trong cô bé của em, mặc dù hơi đau và chỉ có ít máu. Bây giờ em đang rất lo lắng và nghi ngờ không biết màng trinh của em đã bị rách chưa, vì em nghe người ta nói không nên dạng rộng hai chân thì việc rách sẽ bị hạn chế và một thời gian sau sẽ khít và dính liền lại. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị phì đại cổ tử cung là bao nhiêu tiền ?

Là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa, phì đại cổ tử cung là hiện tượng cổ tử cung bị tăng kích cỡ, thông thường khi bị viêm nhiễm thì sẽ phình to lên hơn bình thường từ 2 – 4 lần. Gây ra hiện tượng sưng tấy đỏ, mưng mủ và có thể bị lở loét và chảy máu, nên điều trị sớm và dứt điểm nếu không sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám phụ khoa bao nhiêu tiền năm 2018 ?

 Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất? Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền? Là những thắc mắc chung của nhiều chị em khi mới lần đầu đi khám. Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, phòng khám chất lượng luôn là yếu tố cần để lựa chọn, tuy nhiên chi phí khám phụ khoa...

Xem Thêm Tư Vấn