Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Khí hư có màu nâu đen là bệnh gì và Cách điều trị

Thời gian gần đây khi đi vệ sinh thì em thấy vùng kín của em liên tục ra khí hư loãng, màu nâu đen, bạn em nói có thể em bị mắc bệnh phụ khoa. Hiện giờ, em đang rất lo lắng không biết khí hư màu nâu đen là bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nấm vùng kín và cách phòng tránh hiệu quả

Bệnh nấm vùng kín thường hay gặp ở chị em chị em phụ nữ. Bộ phận sinh dục vùng kín là môi trường ẩm nóng nên rất dễ bị nấm xâm nhập và tấn công. Khi bị mắc bệnh này chị em không ít gặp phiền toái,  làm giảm nguy cơ chuyện phòng the.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị huyết trắng có màu vàng do đâu ?

Thời gian gần đây, huyết trắng của cháu lại có màu vàng, và có mùi hơi tanh. Điều này làm cho cháu mất tự tin trong sinh hoạt hàng ngày, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu huyết trắng có màu vàng là do đâu vậy ạ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có màu xanh và mùi tanh là dấu hiệu bệnh gì ?

Em chưa lập gia đình, nhưng thỉnh thoảng em có quan hệ với bạn trai. Bây giờ em cảm thấy rất hoang mang và lo lắng, bác sĩ cho em hỏi khí hư có màu xanh, mùi tanh là bệnh gì vậy? Và em nên làm gì bây giờ ạ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Mức độ nguy hiểm của viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3

Đặc biệt là mức độ nguy hiểm của viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3, làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của phụ nữ, nếu không được chữa trị kịp thời bệnh sẽ phát triển thành những biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguy hiểm viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2

Chào bác sĩ ! Tôi đang rất lo lắng về bệnh viêm lộ tuyến của mình. Hiện tại mức độ viêm lộ tuyến đã tiến triển ở cấp độ 2, tôi đã từng đi điều trị ở nhiều nơi không khỏi. Tôi xin hỏi bác sĩ, viêm lộ tuyến cấp độ 2 có nguy hiểm nhiều không?\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm là nặng hay nhẹ ?

Chào bác sĩ ! Tôi quê ở đồng nai. Cách đây không lâu tôi đi khám ở bệnh viện tỉnh, Bác sĩ cho biết tôi bị viêm lộ tuyến 2cm và khuyên tôi nên đốt điện. Hiện tại sức khỏe tôi bình thường nhưng thi thoảng xuất hiện những cơn đau. Tôi xin hỏi bác sĩ tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm là nặng hay nhẹ, liệu trường hợp tôi có chữa dứt điểm được không ? Ngọc Hiền  Biên hòa, Đồng nai).

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai

Hầu hết các chị em khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đều không biết mình mắc bệnh, vì các triệu chứng của bệnh thường làm cho chị em nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác. Nếu viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai thì các chị em cần phải cẩn thận, vì bệnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau rát, chảy máu sau khi quan hệ là bệnh gì ?

Chào bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới! Năm nay em 24 tuổi, em đã lập gia đình cách đây 9 tháng. Hơn 1 tháng nay, khi quan hệ với chồng em cảm thấy rất đau rát, khoảng 1 tuần nay khi quan hệ có máu chảy ra nữa, 

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa âm đạo dấu hiệu của viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đối với phụ nữ, ngứa âm đạo là một dấu hiệu hết sức bình thường. Tuy nhiên, khi có biểu hiện ngứa âm đạo liên tục và kéo dài thì có thể bạn đã bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. 

Xem Thêm Tư Vấn