Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm nội mạc cổ tử cung

 Tử cung đóng vai trò quan trọng trong cơ quan sinh dục của người phụ nữ, trong đó niêm mạc tử cung là lớp niêm mạc mềm, xốp nằm ở bên trong tử cung, khi đến thời kì rụng trứng lớp niêm mạc này sẽ tăng lên, viêm nội mạc tử cung là tình trạng viêm nhiễm xảy ra trong buồng tử cung

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện và dấu hiệu của bệnh viêm phần phụ

Viêm phần phụ có nhiều biểu hiện khác nhau, do đó người phụ nữ cần phải chú ý đến các biểu hiện của viêm phần phụ để sớm điều trị vì bệnh có thể dẫn đến mang thai ngoài tử cung, thậm chí còn có thể dẫn đến vô sinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ vá màng trinh thẩm mỹ đẹp mắt uy tín nhất ở TPHCM

Địa chỉ vá màng trinh an toàn và hiệu quả ở TPHCM giúp chị em phục hồi lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân như thời con gái, làm hồng cô bé thêm xinh xắn, địa chỉ vá màng trinh tốt nhất tại TPHCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền năm 2018 ? Khi nào nên vá ?

Hiện nay, nhu cầu vá màng trinh ngày một phổ biến, có rất nhiều người sẵn sàng chi ra một khoảng tiền lớn để thực hiện vá màng trinh, tuy nhiên kết quả lại không như mong đợi. Hàng ngày, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nhận được rất nhiều câu hỏi về chi phí vá màng trinh khoảng bao nhiêu tiền? 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm ở các tế bào xảy ra ở ống cổ tử cung. Bệnh thường xảy ra ở những chị em đã lập gia đình. Nguyên nhân gây bệnh thường do vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng xâm nhập vào lộ tuyến cổ tử cung làm cho vùng cổ tử cung bị viêm loét  dẫn đến tình trạng viêm nhiễm..

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có màu nâu đen là bệnh gì và Cách điều trị

Thời gian gần đây khi đi vệ sinh thì em thấy vùng kín của em liên tục ra khí hư loãng, màu nâu đen, bạn em nói có thể em bị mắc bệnh phụ khoa. Hiện giờ, em đang rất lo lắng không biết khí hư màu nâu đen là bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nấm vùng kín và cách phòng tránh hiệu quả

Bệnh nấm vùng kín thường hay gặp ở chị em chị em phụ nữ. Bộ phận sinh dục vùng kín là môi trường ẩm nóng nên rất dễ bị nấm xâm nhập và tấn công. Khi bị mắc bệnh này chị em không ít gặp phiền toái,  làm giảm nguy cơ chuyện phòng the.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị huyết trắng có màu vàng do đâu ?

Thời gian gần đây, huyết trắng của cháu lại có màu vàng, và có mùi hơi tanh. Điều này làm cho cháu mất tự tin trong sinh hoạt hàng ngày, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu huyết trắng có màu vàng là do đâu vậy ạ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có màu xanh và mùi tanh là dấu hiệu bệnh gì ?

Em chưa lập gia đình, nhưng thỉnh thoảng em có quan hệ với bạn trai. Bây giờ em cảm thấy rất hoang mang và lo lắng, bác sĩ cho em hỏi khí hư có màu xanh, mùi tanh là bệnh gì vậy? Và em nên làm gì bây giờ ạ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Mức độ nguy hiểm của viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3

Đặc biệt là mức độ nguy hiểm của viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3, làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của phụ nữ, nếu không được chữa trị kịp thời bệnh sẽ phát triển thành những biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn