Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Bị u nang buồng trứng có nên uống sữa đậu nành không?

Bị u nang buồng trứng có nên uống sữa đậu nành không? Các chuyên gia sẽ phân tích tác động của loại đồ uống này đối với tình trạng mắc bệnh của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh u nang buồng trứng có di truyền không?

Bệnh u nang buồng trứng có di truyền không? Các chuyên gia Phòng khám Thế Giới sẽ đề cập đến tính di truyền của u nang buồng trứng trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguy hiểm của viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là loại bệnh lý phụ khoa phổ biến thường xảy ra ở những phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản.\r\n\r\nTrong nội dung bài viết hôm nay, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ tới bạn đọc những nguy hiểm của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 4 gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị u nang buồng trứng khi mang thai nguy hiểm không?

Bị u nang buồng trứng khi mang thai nguy hiểm không? Các tác hại của việc có thai bị u nang buồng trứng sẽ được các chuyên gia chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung 5mm phải làm sao ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được xem là những tổn thương lành tính và xảy ra tại cổ tử cung của nhiều chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh nở đã quan hệ tình dục hay đã từng có tiền sử nạo phá thai. Vậy bị viêm lộ tuyến cổ tử cung 5mm phải làm sao? Là thắc mắc của nhiều chị em và trong bài viết dưới đây sẽ giúp chị e hiểu rõ hơn và tìm ra hướng điều trị mang lại kết quả cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 0.5cm có sao không ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phổ biến ở nữ giới. Nó là một bệnh lý lành tính nhưng nếu không có biện pháp điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Tuy nhiên, rất nhiều người bệnh thắc mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung 0.5cm có sao không? Để làm rõ vấn đề này hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu xanh vón cục là dấu hiệu bệnh gì?

Khí hư có màu xanh và vón cục là hiện tượng bất thường của dịch âm đạo cho thấy sức khỏe phụ khoa của nữ giới đang có vấn đề. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể gây ra tình trạng này khiến các chị em hoang mang và lo lắng. Vậy huyết trắng màu xanh vón cục là dấu hiệu bệnh gì? Hãy cùng theo dõi câu trả lời từ các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều có phải có thai không ?

Thực hư huyết trắng ra nhiều có phải mang thai không – chị em cùng xem bài viết được các chuyên gia sản phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ sau để hiểu hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều và đặc là bị bệnh gì?

Huyết trắng ra nhiều và đặc là bị bệnh gì? Các chuyên gia Phòng khám Thế Giới cho biết, tình trạng này là dấu hiệu bệnh phụ khoa và bệnh xã hội. 

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều có màu trắng đục là bị bệnh gì?

Huyết trắng ra nhiều có màu trắng đục là vấn đề vùng kín phổ biến. Chuyên gia Phòng khám Thế Giới cho biết, tình trạng này là biểu hiện bệnh phụ khoa. 

Xem Thêm Tư Vấn