Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Huyết trắng ra nhiều không mùi có sao không?

Huyết trắng hay khí hư ở phụ nữ có thể thay đổi tùy thuộc vào từng giai đoạn khác nhau. Đây là hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường và là dấu hiệu cho thấy các cơ quan trong hệ sinh sản của bạn đang hoạt động bình thường. Tuy nhiên, huyết trắng ra nhiều không mùi có sao không lại là thắc mắc của rất nhiều nữ giới gửi tới Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong thời gian qua. Hãy cùng xem các bác sĩ chuyên khoa trả lời như thế nào về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều có màu xanh nhạt là bị bệnh gì?

Sau tuổi dậy thì, âm đạo của nữ giới bắt đầu tiết ra chất nhầy được gọi là huyết trắng và bất cứ sự thay đổi nào về tính chất, màu sắc hay số lượng của huyết trắng đều là dấu hiệu bất thường mà nữ giới cần chú ý. Vậy khi huyết trắng ra nhiều có màu xanh nhạt là bị bệnh gì? Hãy cùng lắng nghe câu trả lời của các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều khi nào?

Huyết trắng là chất dịch được tiết ra từ cơ quan sinh dục ở nữ giới, thường có màu trắng trong, hơi tanh và sệt như lòng trắng trứng gà. Các chuyên gia phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, số lượng huyết trắng có thể ra ít hay nhiều tùy thuộc vào từng thời điểm với những nguyên nhân khác nhau. Vậy huyết trắng ra nhiều khi nào và nên làm gì khi huyết trắng ra nhiều?

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh trước và sau khi Thu Hẹp Vùng Kín

Hình ảnh trước và sau khi Thu Hẹp Vùng Kín...Các bộ phận của vùng kín trở nên giãn rộng ra, nhăn nheo, mất tính đàn hồi, môi lớn, môi bé phì đại, nhăn nheo,… gây lãnh cảm, mất hứng thú trong quan hệ tình dục. Sau đây là những chia sẻ về hình ảnh trước và sau khi thu hẹp vùng kín của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp vùng kín ở đâu tốt TPHCM ?

Thu hẹp vùng kín ở đâu tốt TPHCM... Hiện nay nhiều chị em có âm đạo bị giãn rộng, chảy xệ, mất các chức năng đàn hồi mong muốn được thẩm mỹ vùng kín để có thể cải thiện chất lượng đời sống sinh hoạt tình dục vợ chồng

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền ?

Để cải thiện đời sống tình dục vợ chồng và thăng hoa trong chuyện “chăn gối” nhiều chị em đi phẫu thuật vùng kín. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chị em băn khoăn về thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền – hãy theo dõi bài viết dưới đây của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thế Giới để có câu trả lời cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh sau đặt vòng tránh thai nguyên nhân vì sao ?

 Đặt vòng là phương pháp tránh thai mang lại hiệu quả cao và giá thành rẻ nên được nhiều chị em lựa chọn nhưng sau khi đặt vòng lại xảy ra hiện tượng rong kinh. Vậy rong kinh sau đặt vòng tránh thai nguyên nhân vì sao – chị em có thể tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Trị ngứa vùng kín bằng nước muối như thế nào là đúng?

 Phương pháp trị ngứa vùng kín bằng nước muối là một trong những biện pháp chăm sóc vùng kín được truyền miệng trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, chữa ngứa vùng kín bằng nước muối như thế nào là đúng thì không phải ai cũng biết. Để không ảnh hưởng đến vùng kín, hãy cùng xem các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hướng dẫn cách trị ngứa âm đạo an toàn bằng nước muối dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Trị ngứa vùng kín bằng lá trầu không như thế nào đúng cách?

Ngứa vùng kín do các bệnh phụ khoa gây ra có thể bắt gặp ở bất cứ phụ nữ nào, không chỉ ở nông thôn mà cả phụ nữ ở thành thị cũng có thể mắc phải. Có rất nhiều chị em e ngại và xấu hổ nên không muốn đi gặp bác sĩ thăm khám mà tìm đến những phương pháp dân gian như sử dụng lá trầu không để trị ngứa vùng kín. Vậy trị ngứa vùng kín bằng lá trầu không như thế nào đúng cách? Hãy cùng xem các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt: Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa trị

Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng - nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa trị là nội dung chuyên khoa sẽ được các chuyên gia phụ khoa chia sẻ ngay sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn