Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào?

4.83 / 5 ( 6 phiếu bầu)
Lượt xem : 15,745

Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào?

 Lên đỉnh là cảm giác đạt cực khoái khi quan hệ tình dục mà bất cứ cặp đôi nào cũng muốn đạt được. Tuy nhiên, đối với phụ nữ thì điều này có vẻ khó khăn hơn vì không phải ai cũng được trải qua cảm giác đê mê này. Chính vì vậy mà có rất nhiều người chưa bao giờ được lên đỉnh và tò mò không biết phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào ? Điều này sẽ được các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không

 Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu

 Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần

 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh

 69 tư thế quan hệ

Tại sao phụ nữ lại khó lên đỉnh hơn đàn ông?

Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào?

Nếu bạn có một màn dạo đầu hoàn hảo thì tỉ lệ đưa nàng lên đỉnh đã chiếm 80%

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, hầu hết mọi người đều thừa nhận rằng phụ nữ khó lên đỉnh hơn đàn ông. Mặc dù bản thân họ cũng muốn được tận hưởng cảm giác đạt cực khoái trong quan hệ nhưng điều này không hề dễ dàng. Thậm chí, có một số phụ nữ phải giả vờ lên đỉnh để làm hài lòng đối tác. Vậy đâu là lý do khiến các chị em khó có thể lên đỉnh như vậy?

  Màn dạo đầu: Trong quan hệ, màn dạo đầu đóng vai trò rất quan trọng, nó sẽ quyết định tâm lý của cả hai. Nếu bạn có một màn dạo đầu hoàn hảo, khiến đối tác luôn sẵn sàng và hào hứng nhập cuộc thì tỉ lệ đưa nàng lên đỉnh đã chiếm 80%. Nếu ngay từ màn dạo đầu, nữ giới đã cảm thấy không thoải mái, không có ham muốn thì chắc chắn không thể đạt được cực khoái trong cuộc “yêu”.

  Do bệnh tật hoặc thuốc: Trong thời gian điều trị bệnh và phải sử dụng thuốc có thể ảnh hưởng đến nhu cầu tình dục của nữ giới. Có rất nhiều loại thuốc có tác dụng phụ làm giảm nội tiết tố nữ khiến các chị em không có ham muốn. Với những phụ nữ mắc các bệnh lý phụ khoa, họ thường không tự tin, tâm lý lo lắng nên khó có thể lên đỉnh được.

  Do tuổi tác: Phụ nữ khi bắt đầu bước sang tuổi 35 trở lên sẽ có xu hướng suy giảm estrogen ảnh hưởng đến các hoạt động của buồng trứng, gây giảm ham muốn, khô hạn ở âm đạo nên dẫn đến tình trạng đau rát khi quan hệ, không để đạt cực khoái.

  Do chị em chưa kiểm soát được chính mình: Vai trò của người phụ nữ là chăm sóc cho gia đình. Vì vậy, phần lớn phụ nữ khi đã lập gia đình thường khó lên đỉnh hơn vì họ chưa biết cách gạt bỏ những phiền muộn trong cuộc sống khi bước vào cuộc “yêu”. Điều này không chỉ khiến họ khó lên đỉnh mà còn gây mất hứng cho đối tác.

Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào?

Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào?

Một số phụ nữ khi lên đỉnh thường có cảm giác buồn đi tiểu, chân tay tê cứng

 Cảm giác của phụ nữ khi lên đỉnh như thế nào có lẽ là câu hỏi khó đối với nhiều phụ nữ. Hầu hết phụ nữ rất ít khi đạt cực khoái trong quan hệ tình dục và họ không biết cảm giác này như thế nào. Khi thực hiện khảo sát với những phụ nữ đã từng được lên đỉnh, chúng tôi đã tổng hợp được một số thông tin về cảm giác của nữ giới khi lên đỉnh như sau:

  Cảm giác lên đỉnh của mỗi người không giống nhau, mức độ đạt cực khoái của mỗi người là khác nhau tùy thuộc vào ham muốn của họ khi “yêu”.

  Phần lớn phụ nữ đã từng lên đỉnh đều do sự chủ động và kĩ thuật của nam giới trong màn dạo đầu và quá trình quan hệ.

  Có rất nhiều trường hợp phụ nữ lên đỉnh ngay cả khi được đối tác kích thích đến những vùng nhạy cảm như tai, cổ, ngực,…

  Một số phụ nữ khi lên đỉnh thường có cảm giác buồn đi tiểu, chân tay tê cứng, khó kiểm soát được hành vi, giãn đồng tử,…

 Tóm lại: Cảm giác lên đỉnh của mỗi phụ nữ là khác nhau nhưng họ đều khẳng định rằng đạt cực khoái trong khi quan hệ là điều không dễ dàng nhưng đây lại là điều mà các cặp đôi đều muốn được trải nghiệm. Hãy thử cùng chàng một lần lên đỉnh xem cảm giác như thế nào.

Những mẹo giúp phụ nữ dễ dàng lên đỉnh

Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào?

Hãy chọn tư thế quan hệ thoải mái nhất để cả hai cùng trải nghiệm được những giây phút thăng hoa

 Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, những phụ nữ trẻ, ít quan hệ khó có thể lên đỉnh hơn so với những phụ nữ đã có kinh nghiệm. Vậy hãy “bỏ túi” những mẹo nhỏ dưới đây để có thể dễ dàng đạt cực khoái khi “yêu”:

  Quan hệ vào sáng sớm: Thời điểm buổi sáng sớm là lúc cả nam và nữ giới đều có ham muốn cao, cả hai sẽ nhanh chóng đạt cực khoái nếu quan hệ vào khoảng thời gian này.

  Quan hệ vào ngày rụng trứng: Theo nghiên cứu, phụ nữ thường có ham muốn tăng cao vào ngày rụng trứng. Vì vậy, nếu quan hệ vào ngày này sẽ dễ dàng lên đỉnh. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kế hoạch sinh con thì hay dùng biện pháp bảo vệ vì đây cũng là thời điểm dễ thụ thai nhất.

  Quan hệ bằng miệng: Có rất nhiều phụ nữ đạt khoái cảm khi được kích thích bằng tay hoặc miệng. Vì vậy, hãy thử chia sẻ điều này với đối tác của bạn để có được cảm giác lên đỉnh.

  Tâm lý thoải mái: Bạn chỉ có thể lên đỉnh khi tâm lý thoải mái, vậy nên cũng không cần quá lo lắng và đừng quá áp lực đến việc có lên đỉnh hay không.

  Tư thế quan hệ: Hãy chọn tư thế quan hệ thoải mái nhất để cả hai cùng trải nghiệm được những giây phút thăng hoa.

  Kích thích vùng nhạy cảm: Một số nữ giới có thể đạt cực khoái khi thủ dâm vì họ biết những vị trí nhạy cảm dễ kích thích của mình. Nếu đối tác không thể làm điều đó thì bạn cũng có thể tự làm cho mình “ngây ngất”.

 Hi vọng với những thông tin trên đây có thể giúp các chị em khám phá được cảm giác khi lên đỉnh là như thế nào. Còn chờ gì nữa mà không chia sẻ ngay với chàng để cả hai cùng “lên đỉnh”.

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.