Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không ?

4.4 / 5 ( 5 phiếu bầu)
Lượt xem : 59,251

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không ?

 “Lên đỉnh” ở nữ giới trong khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm là hiện tượng sinh lý bình thường khi nữ giới đạt cực khoái. Có rất nhiều nam giới có chung thắc mắc không biết phụ nữ lên đỉnh có ra nước không ? Và cách làm ra nước như thế nào? Hãy cùng xem các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời như thế nào cho vấn đề này.

 Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào

 Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu

 Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần

 Hình ảnh màng trinh

 Cách quan hệ không có thai

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không?

 Lên đỉnh là cảm giác cực khoái trong khi quan hệ mà cả nam và nữ giới đều có thể đạt được. Nhiều người nghĩ rằng chỉ có nam giới khi đạt cực khoái mới xuất tinh còn phụ nữ thì không. Tuy nhiên, có rất nhiều nghiên cứu cũng như thực tế đã chỉ ra rằng phụ nữ khi lên đỉnh có ra nước hay còn gọi là xuất tinh ở nữ.

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không ? Và cách làm ra nước

Phụ nữ khi lên đỉnh có ra nước không?

 Dịch nước ở nữ chảy ra khi lên đỉnh cũng giống như tinh dịch của nam giới nhưng không có tinh trùng và không trơn nhớt như dịch âm đạo, lỏng như nước nhưng không phải nước tiểu và cũng không có mùi như nước tiểu. Khi nữ giới lên đỉnh và ra nước cũng có thể bắn ra như nam giới xuất tinh.

 Mặc dù khoái cảm trong khi quan hệ ai cũng có thể đạt được nhưng lên đỉnh thì không xảy ra thường xuyên ở phụ nữ. Hầu hết nam giới đều đạt cực khoái và xuất tinh khi quan hệ nhưng tỉ lệ này rất ít ở phụ nữ, thậm chí có những phụ nữ chưa đạt cực khoái và ra nước khi quan hệ bao giờ.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh và ra nước khi quan hệ

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ, việc làm cho phụ nữ lên đỉnh và ra nước khi quan hệ là điều không hề dễ dàng. Rất nhiều nam giới muốn tìm cách làm cho bạn tình của mình đạt cực khoái và ra nước vì đây không chỉ là cách khiến nữ giới thỏa mãn và còn là cách thể hiện bản lĩnh của phái mạnh.

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không ? Và cách làm ra nước

Dùng tay để kích thích điểm G là cách rất nhiều nam giới lựa chọn để phụ nữ lên đỉnh

 Hãy cùng tham khảo các bước giúp nam giới làm phụ nữ lên đỉnh và ra nước dưới đây:

  Chọn thời điểm và không gian: Tâm lý là yếu tố quyết định để mang lại khoái cảm cho cả hai. Hãy chọn thời điểm thích hợp khi cả hai đều thấy thoải mái và sẵn sàng nhập cuộc, tắt điện thoại để không ai làm phiền. nam giới có thể tạo không gian lãng mạn để mang lại cảm giác lạ, thay đổi địa điểm quan hệ như phòng tắm, phòng bếp, khách sạn,…

  Dạo đầu ấn tượng: Trước khi quan hệ, màn dạo đầu sẽ là bước đệm giúp nữ giới nhanh đạt cực khoái. Nam giới nên thể hiện những cử chỉ thân mật và kích thích đến những điểm nhạy cảm ở nữ giới như hôn môi, tại, ngực, cơ quan sinh dục,…Việc kích thích âm vật bằng tay hay miệng sẽ giúp nữ giới tiết ra nhiều chất nhờn và giúp quá trình quan hệ về sau thuận lợi hơn.

  Kích thích điểm G: Dùng tay để kích thích điểm G là cách rất nhiều nam giới lựa chọn trước khi đưa dương vật vào âm đạo. Nam giới có thể đưa một hoặc hai ngón tay vào bên trong âm đạo và sẽ thấy có mô khoảng 5cm trương phồng lên. Khi đó, nam giới hãy dùng tay kích thích vùng mô này, nữ giới càng kích thích thì mô này sẽ càng cương phồng. Lúc này, cơ thể nữ giới đã bắt đầu nóng lên và sẵn sàng cho “cuộc yêu”.

  Sẵn sàng nhập cuộc: Bạn phải chắc chắn rằng đối tác của mình đã được kích thích vừa đủ và sẵn sàng để “nhập cuộc”. Khi tâm lý đã thoải mái, cả hai sẵn sàng, nam giới hãy đưa dương vật vào âm đạo và lựa chọn tư thế phù hợp khiến cả hai cùng có thể lên đỉnh. Đừng quên những cử chỉ thân mật ngay cả khi bạn đang hào hứng. Khi cảm nhận thấy âm đạo bắt đầu co thắt và âm hộ chằn xuống, hãy dùng tay kích thích âm vật để nàng dễ xuất tinh. Lúc này, nữ giới sẽ có cảm giác như buồn tiểu và có thể chuẩn bị ra nước nên nam giới tỏ ra hào hứng hơn để phụ nữ dễ lên đỉnh hơn.

 Tóm lại: Để phụ nữ lên đỉnh và ra nước, nam giới cần nhớ nên tạo cho bạn tình sự hào hứng trước khi nhập cuộc và cần nắm rõ những điểm nhạy cảm dễ kích thích như ngực, tai, âm vật …

Mách bạn những phụ nữ dễ dàng lên đỉnh và ra nước khi quan hệ

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không ? Và cách làm ra nước

Những phụ nữ có thân hình cân đối  là đối tượng dễ lên đỉnh vì họ tự tin vào hình thể

 Để nhận biết phụ nữ có dễ dàng lên đỉnh hay không, nam giới có thể quan sát và dựa vào một số đặc điểm sau:

  Phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn sẽ dễ lên đỉnh hơn. Theo nghiên cứu, những phụ nữ này thường có tính cách phóng khoáng, tự do nên họ có nhiều hứng thú trong chuyện “chăn gối” hơn.

  Những phụ nữ thành đạt, có kinh tế vừng vàng sẽ không cần quá lo lắng đến cuộc sống, họ có tâm lý thoải máu nên sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn.

  Lượng hormone Oestradiol có nhiều ở những phụ nữ có vòng eo con kiến giúp nữ giới có cảm hứng hơn khi yêu và lên đỉnh dễ dàng.

  Phụ nữ có sải bước dài, bước đi tự tin có vùng xương chậu và xương sống hoạt động mạnh mẽ, nội tiết tố nữ sản sinh ra nhiều và ham muốn tình dục cao nên có thể lên đỉnh nhiều hơn.

  Những phụ nữ có thân hình cân đối, vòng eo nhỏ, vòng một và vòng ba đẫy đà là đối tượng dễ lên đỉnh vì họ tự tin vào hình thể, sẵn sàng thử những cảm giác mới lạ khi quan hệ.

 Với những thông tin chia sẻ từ các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trên đây về vấn đề phụ nữ lên đỉnh có ra nước không và làm ra nước bằng cách nào, hi vọng có thể giúp bạn đọc có cuộc sống giường chiếu viên mãn hơn.

    Mẹo : Nếu nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì nên đi khám và kiểm tra tình trạng dương vật, thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ giúp cải thiện khả năng giường chiếu hơn so với lúc trước.

 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.