Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu ? Cách giúp nàng cực khoái nhanh

4.11 / 5 ( 9 phiếu bầu)
Lượt xem : 32,656

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu ? Cách giúp nàng cực khoái nhanh

 Cả phụ nữ và nam giới đều có thể “lên đỉnh” khi quan hệ tình dục nhưng theo các nghiên cứu và khảo sát y khoa thì phụ nữ khó đạt cực khoái hơn đàn ông., tuy nhiên không phải là không có. Nếu đàn ông lên đỉnh có thể kéo dài 2 – 3 phút thì phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu? Cách giúp nàng cực khoái nhanh như thế nào? Đọc ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

 Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không

 Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào

 Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần

 69 tư thế quan hệ

 Các bệnh về cậu nhỏ

Những lợi ích mà phụ nữ nhận được khi lên đỉnh

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu ? Cách giúp nàng cực khoái nhanh

Lên đỉnh có thể giúp phụ nữ sản xuất ra một loại hormone oxytocin chống trầm cảm

 Chắc hẳn bạn đã từng đọc về những lợi ích mà việc quan hệ tình dục đều đặn mang lại. Tuy nhiên bạn đã biết đến những tác dụng tuyệt với khi bạn lên đỉnh chưa?

  Khi phụ nữ đạt cực khoái, não bộ được kích thích, các vùng khoái cảm ở vỏ não sẽ sáng lên và việc lưu thông máu não thuận lợi hơn, cơ thể trở nên dễ chịu hơn.

  Khi có các cơn cực khoái, phần cơ âm đạo sẽ co thắt, cơ thể rơi vào trạng thái ngất lâm sàng trong một vài giây, tâm trạng trở nên thoải mái vui vẻ và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

  Lên đỉnh có thể giúp phụ nữ sản xuất ra một loại hormone oxytocin hay còn gọi là hormone hạnh phúc giúp an thần, chống trầm cảm, giúp máu lưu thông và tăng khả năng miễn dịch.

  Quan hệ đều đặn và có thể đạt cực khoái sẽ kích thích tuyến giáp làm tóc và da phát triển.

  Khi lên đỉnh, vùng điểm G của phụ nữ cương phồng giúp giữ được một phần tinh dịch đáng kể, tăng khả năng thụ thai.

Phụ nữ có thể lên đỉnh trong bao lâu?

 Phụ nữ có thể lên đỉnh trong thời gian bao lâu là điều mà rất nhiều người cả nam và nữ giới đều thắc mắc. Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, mỗi phụ nữ sẽ có thời gian lên đỉnh khác nhau, thời gian trung bình có thể từ 15 – 18 giây. Trong thời gian lên đỉnh, phụ nữ thường có những biểu hiện như co thắt âm đạo, ngực căng cứng, tim đập nhanh và hơi thở dồn dập,…

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu ? Cách giúp nàng cực khoái nhanh

Phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần trong một cuộc “yêu” và kéo dài trong 15 - 18 giây

 Khác với nam giới chỉ có thể đạt cực khoái một lần trong khi quan hệ thì phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần trong một cuộc “yêu”. Ngoài ra, phụ nữ cũng có thể kéo dài cơn cực khoái của mình bằng một số cách như luyện tập các bài tập kegel, …

 Thời gian lên đỉnh của nữ giới kéo dài trong bao lâu cũng phụ thuộc rất nhiều vào người đàn ông. Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm trong chuyện “giường chiếu” và biết cách làm cho đối tác của mình thỏa mãn, kích thích đúng điểm G thì bạn hoàn toàn có thể làm cho nàng lên đỉnh trong thời gian dài.

Cách giúp nàng đạt cực khoái nhanh

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu ? Cách giúp nàng cực khoái nhanh

Hãy xoa và mơn trớn trên làn da của họ, mát xa nhẹ nhàng bằng những ngón tay

 Trước khi đưa các nàng lên đỉnh thành công, nam giới nên biết rằng màn dạo đầu là rất quan trọng. Phụ nữ cần rất nhiều thời gian để đạt được cực khoái, vì vậy, hãy bắt đầu bằng những cử chỉ âu yếm, vuốt ve để nàng sẵn sàng bước vào cuộc “yêu”. Sau đó, hãy thử ngay những cách giúp nàng đạt cực khoái nhanh mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

  Hôn và liếm: Mọi phụ nữ đều muốn được hôn trong khi quan hệ. Bận đừng nên chỉ dừng lại ở hôn môi. Hãy khám phá mọi ngóc ngách trên cơ thể nàng bằng cách hôn và liếm các vùng nhạy cảm như dái tai, cổ, ngực, đặc biệt là “vùng tam giác”. Đừng ngại âu yếm “cô bé” bằng miệng của bạn vì có rất nhiều phụ nữ đạt cực khoái khi được đối tác “yêu” bằng miệng.

  Mơn trớn và có cử chỉ mạnh bạo: Làn da của phụ nữ khá nhạy cảm và đây chính là lợi thế giúp bạn đưa nàng lên đỉnh nhanh hơn. Hãy xoa và mơn trớn trên làn da của họ, mát xa nhẹ nhàng bằng những ngón tay, vuốt dọc sống lưng để nàng thêm hưng phấn. Thậm chí, bạn có thể cắn nhẹ lên cổ, môi, ngực,.. để thêm phần kích thích.

  Cào, đánh nhẹ vào mông: Không phải lúc nào phụ nữ cũng thích cách vuốt ve nhẹ nhàng, đôi khi hãy thay đổi cảm giác bằng cách cào, đánh nhẹ vào mông để cho nàng thêm hứng khởi, nhưng nhớ là chỉ đánh nhẹ thôi nhé.

  Kích thích bằng lời nói: Trong khi đang tận hưởng cảm giác sung sướng, phụ nữ thường có những mộng tưởng tình dục giúp họ thư thái đầu óc. Lúc này, nam giới có thể kể những câu chuyện nóng bỏng, dùng khẩu dâm để các nàng chìm trong mộng tưởng và đi vào cõi đê mê.

  Nhận biết khi phụ nữ lên đỉnh: Điều này rất quan trọng vì khi nhận biết các nàng đang lên đỉnh, nam giới sẽ biết cách kiểm soát và giúp nàng kéo dài thời gian lên đỉnh. Khi quan sát thấy những biểu hiện lên đỉnh ở bạn tình, dừng làm nó ngắt quãng và nên tiếp tục làm nhanh và mạnh hơn sẽ khiến càng nàng phải “đầu hàng”.

  Chọn tư thế thích hợp: Nhiều nữ giới cho biết hộ dễ đạt cực khoái khi ở tư thế gác chân lên cổ đối tác hoặc nữ giới ở trên. Với những tư thế này, dương vật sẽ đi sâu vào âm đạo ở mức tối đa, kết hợp kích thích bằng tay lên âm vật chính là cách đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất.

 Các chàng cần lưu ý, sau khi cả hai đã cùng tận hưởng những cảm giác thăng hoa, hãy tiếp tục âu yếm và có những cử chỉ thân mật để các chị em không thấy hụt hẫng và sẽ mong đợi vào lần quan hệ sau. Hãy cố gắng vận dụng theo những chia sẻ trên đây của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để giúp nàng đạt cực khoái nhanh và kéo dài thời gian lên đỉnh.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.