Phòng khám đa khoa Thế Giới


Phụ nữ TPHCM nên khám sức khỏe sinh sản ở đâu?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 443

Phụ nữ TPHCM nên khám sức khỏe sinh sản ở đâu?

Phụ nữ TPHCM nên khám sức khỏe sinh sản ở đâu? Cuộc sống bận rộn, môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn,… là những nguyên nhân khiến tỷ lệ chị em mắc bệnh phụ khoa tăng lên rất nhiều trong những năm gần đây, đặc biệt là thành phố lớn như TP.HCM. Việc tìm một địa chỉ y tế uy tín, chất lượng sẽ giúp chị em an tâm trong việc khám chữa bệnh phụ khoa, bảo vệ sức khỏe sinh sản.

 

Top 1 phòng khám đa khoa tốt nhất TP.HCM

 Một trong những phòng khám uy tín và chất lượng là điều mà bất cứ bệnh nhân nào cũng mong muốn. Hơn nữa, đối với phụ nữ, sức khỏe sinh sản là điều rất quan trọng, quyết định đến thiên chức làm mẹ.

 Hiểu được nỗi niềm này, Phòng khám Đa khoa Thế Giới được xây dựng và hoạt động y khoa, nhằm giúp chị em phụ nữ đang sinh sống tại TP.HCM có được một trung tâm y tế đáng tin cậy, chăm sóc và hỗ trợ điều trị tốt nhất cho sức khỏe sinh sản của các bạn.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới có phải là phòng khám uy tín không?

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới là phòng khám được Sở Y Tế thông qua và cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa, đảm bảo tính hợp pháp và uy tín.

 Phòng khám luôn giữ được uy tín, thể hiện chất lượng vượt trội thông qua những thế mạnh mà các cơ sở khác không có được, cụ thể như:

  Đội ngũ y bác sĩ: Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ sản khoa có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp và học tập ở nước ngoài. Bác sĩ có dày dặn kinh nghiệm, giàu y đức nên chị em hoàn toàn có thể an tâm về việc chẩn đoán và điều trị.

Phụ nữ TP.HCM nên khám sức khỏe sinh sản ở đâu?

Phụ nữ TP.HCM nên khám sức khỏe sinh sản ở đâu?

  Cơ sở vật chất: Hệ thống phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng tiểu phẫu, phòng thuốc,… đều được thiết kế theo quy trình khép kín, khang trang hiện đại, nhằm hỗ trợ cho quá trình khám chữa bệnh đạt kết quả tốt nhất.

  Về kỹ thuật, phương pháp: Các máy siêu âm và xét nghiệm đạt chuẩn, giúp cho việc chẩn đoán bệnh diễn ra chính xác, các bệnh phụ khoa về âm đạo, tử cung, buồng trứng,… Hiện nay, nhiều phụ nữ dễ mắc các bệnh phụ khoa với các mức độ bệnh khác nhau, do đó phòng khám đã ứng dụng những kỹ thuật và phương pháp điều trị tối ưu nhất, cụ thể như:

  Phương pháp O3 Oxygen – Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm phụ khoa nhanh chóng, hiệu quả sau liệu trình đầu tiên.

  Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng công nghệ Dao LEEP là giải pháp mang lại hiệu quả tích cực, bảo vệ toàn vẹn chức năng sinh sản.

  Điều trị viêm vùng chậu bằng máy HGP – 1000 giúp rút ngắn thời gian điều trị, ngăn chặn bệnh tái phát.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa tiên tiến, hiện đại

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa tiên tiến, hiện đại

  Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết: Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết, công khai minh bạch theo đúng quy định. Mọi phí thu đều được thông báo trước, có hóa đơn đóng dấu đỏ rõ ràng.

  Thời gian làm việc linh hoạt: Để tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh, phòng khám mở cửa chăm sóc bệnh nhân từ 8h– 20h từ thứ hai đến chủ nhật, kể cả ngày lễ tết.

 Để đặt lịch khám sức khỏe sinh sản, chị em có thể liên hệ về Phòng khám Đa khoa Thế Giới theo Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.