Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Sản

Địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Với lối sống ngày càng thoáng hơn do sự phát triển của xã hội hiện nay nên tình trạng mang thai ngoài ý muốn của chị em phụ nữ ngày càng tăng. Do đó, có rất nhiều cơ sở, phòng khám phá thai mọc lên khắp nơi gây khó khăn cho việc lựa chọn một cơ sở phá thai an toàn và uy tín. Vậy địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả ở Thành Phố Hồ Chí Minh là ở đâu? Những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phá thai an toàn ở Nha Trang

Tỷ lệ nạo phá thai tại Việt Nam đang ngày càng có xu hướng gia tăng do lối sống hiện đại cùng với sự phát triển của xã hội. Nắm bắt được điều này, các phòng khám phá thai mọc lên ngày càng nhiều để giúp chị em đình chỉ thai nhi. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng mang lại hiệu quả và an toàn cho chị em phụ nữ. Vậy phòng khám phá thai an toàn ở Nha Trang là phòng khám nào? Những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ đặt vòng tránh thai nội tiết tốt nhất TPHCM

Địa chỉ đặt vòng tránh thai nội tiết tốt nhất TPHCM chính là vấn đề được các chị em quan tâm nhiều nhất hiện nay. Việc lựa chọn sai cơ sở y tế tiến hành đặt vòng tránh thai có thể gây ra rất nhiều rủi ro cũng như xảy ra những biến chứng khôn lường. Hãy để các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giúp bạn đọc tìm ra địa chỉ đặt vòng tránh thai nội tiết tốt nhất hiện nay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai nội tiết có tốt không ?

Đặt vòng tránh thai là biện pháp kế hoạch gia đình được nhiều chị em sử dụng, bên cạnh các loại vòng truyền thống bạn có thêm sự lựa chọn với vòng tránh thai nội tiết. Tuy nhiên, trước nhiều sự lựa chọn nữ giới vẫn có tâm lý e ngại, băn khoăn đặt vòng tránh thai nội tiết có tốt không – hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí đặt vòng tránh thai nội tiết bao nhiêu tiền?

Vòng tránh thai nội tiết đang là biện pháp tránh thai được nhiều chị em tìm hiểu trong thời gian gần đây. Đay là phương pháp hiện đại có nhiều công dụng như phòng tránh thai ngoài ý muộn, điều trị chứng rong kinh, cường kinh,… Vậy chi phí đặt vòng tránh thai nội tiết bao nhiêu tiền? Câu trả lời sẽ được chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư đặt vòng tránh thai làm tăng hoặc giảm cân ?

Thực hư đặt vòng tránh thai làm tăng hoặc giảm cân có không, để giải đáp các thắc mắc này cũng như biết được những tác dụng phụ của biện pháp đặt vòng tránh thai, các chị em tham khảo bài viết sau đây nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao sau khi đặt vòng tránh thai bị nổi mụn ?

Để thực hiện kế hoạch hóa gia đình nhiều chị em chọn phương pháp đặt vòng tránh thai vì kĩ thuật này vừa tiết kiệm lại có hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, nhiều chị em sau khi đặt vòng tránh thai bị nổi mụn và một số tác dụng phụ khác. Vậy tại sao sau khi đặt vòng tránh thai bị nổi mụn Bài viết hôm nay, các chuyên gia sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa KhoaThế Giới sẽ giúp nữ giới tìm hiểu vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai có an toàn không? Cách đặt như thế nào?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều phương pháp tránh thai ngoài ý muốn khác nhau như cấy que, tiêm thuốc, uống thuốc tránh thai hàng ngày,… thì đặt vòng tránh thai vẫn là phương pháp được nhiều chị em lựa chon. Vậy đặt vòng tránh thai có an toàn không? Cách đặt như thế nào? Mọi thắc mắc sẽ được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai bị đau bụng dưới nguy hiểm không ?

Đặt vòng tránh thai là phương pháp tránh thai truyền thống được sử dụng nhiều từ trước đến nay mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng được, việc đặt vòng tránh thai cũng ít nhiều có sự ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Vậy đặt vòng tránh thai bị đau bụng dưới nguy hiểm không – hãy cùng theo dõi những thông tin được các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai ở tay có tốt không và hết bao nhiêu tiền?

Đặt vòng tránh thai ở tay hay cấy que tránh thai là biện pháp tránh mang thai ngoài ý muốn được nhiều chị em tìm hiểu trong thời gian gần đây. Trong đó, vấn đề đặt vòng tránh thai ở tay có tốt không và hết bao nhiêu tiền đang được quan tâm nhất hiện nay. Hãy để các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giúp bạn trả lời những câu hỏi này trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn