Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Sản

Tại sao đặt vòng tránh thai mà vẫn có thai bình thường ?

Tại sao đặt vòng tránh thai mà vẫn có thai bình thường ? Đây là trường hợp có thể xảy ra và khiến cho nhiều chị em lo lắng đến hoảng hốt, việc lý giải tại sao điều này xảy ra là mong muốn của hầu hết mọi người quan tâm đến sức khỏe sinh sản cũng như kế hoạch hóa gia đình.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số triệu chứng sau khi đặt vòng tránh thai hay gặp nhất

Đặt vòng tránh thai là phương pháp mang lại hiệu quả lâu dài, tiết kiệm thời gian và chi phí. Nhưng với một số triệu chứng sau khi đặt vòng tránh thai hay gặp nhất dưới đây dã khiến không ít chị em còn e ngại khi lựa chọn phương pháp này. Hãy cùng các bác sĩ của Phòng Khám Đa KhThế Giới tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ đặt vòng tránh thai chữ T tốt nhất TPHCM

Đặt vòng tránh thai là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn bởi sự hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên địa chỉ đặt vòng tránh thai chữ T tốt nhất TPHCM lại là thắc mắc của phần lớn nữ giới khi muốn tiến hành thực hiện phương pháp này.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều nên lưu ý khi đặt vòng tránh thai?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều phương pháp phòng tránh thai ngoài ý muốn hiện đại những đặt vòng tránh thai vẫn được nhiều chị em lựa chọn vì tính an toàn và hiệu quả cao. Trong phạm vi bài viết hôm nay, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ những điều nên lưu ý khi đặt vòng tránh thai giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí đặt vòng tránh thai chữ T bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, có nhiều cách thức phòng tránh thai như uống thuốc ngừa thai, sử dụng bao cao su,… nhưng chúng lại bất tiện tốn kém. Do đó, đặt vòng tránh thai là phương pháp được đánh giá an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai chữ T là như thế nào ?

Đặt vòng hiện đang là phương pháp tránh thai hiệu quả được đông đảo nữ giới tin dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên, có một số chị em vẫn còn e ngại do chưa hiểu rõ cách đặt vòng tránh thai chữ T là như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai khi chưa có con ảnh hưởng gì không?

Đặt vòng tránh thai đã không còn là hình thức tránh thai xa lạ với nữ giới khi muốn tránh mang thai ngoài ý muốn. Có rất nhiều nữ giới chưa sinh con ngại việc sử dụng bao cao su hay thuốc tránh thai hàng ngày mà tìm đến phương pháp đặt vòng tránh thai. Vậy đặt vòng tránh thai khi chưa có con ảnh hưởng gì không? Câu hỏi này sẽ được các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nên đặt vòng tránh thai hay cấy que tốt hơn?

Nên đặt vòng tránh thai hay cấy que tốt hơn là điều đang khiến rất nhiều chị em băn khoăn và muốn tìm câu trả lời. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và được các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai được mấy năm nên tháo ra?

Đặt vòng tránh thai là phương pháp tránh thai ngoài ý muốn đã được áp dụng trong nhiều năm qua. Mặc dù hiện nay có rất nhiều phương pháp tránh thai hiện đại khác như uống thuốc, cấy que,… thì đặt vòng vẫn là cách được nhiều chị em lựa chọn. Vậy đặt vòng tránh thai được mấy năm nên tháo ra? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai có tác dụng phụ và gây hại gì không ?

Đặt vòng tránh thai là phương pháp quen thuộc và được nhiều chị em lựa chọn sử dụng nhưng không ít người còn ngần ngại lo lắng về vấn đề “đặt vòng tránh thai có tác dụng phụ và gây hại gì không ?”. Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp nữ giới giải đáp thắc mắc này.

Xem Thêm Tư Vấn